Không thể ngậm cười trước bài văn giới thiệu đồ dùng học tập của học sinh tiểu học - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 193
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Không thể ngậm cười trước bài văn giới thiệu đồ dùng học tập của học sinh tiểu học
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	35.2 KB
ID:	2056191  
Những bài văn miêu tả của học sinh tiểu học thường thu hút được rất nhiều sự chú ư từ cộng đồng mạng. Từ ngữ không hoa mỹ như nhiều bài văn khác. Thế nhưng sự hồn nhiên, ngây thơ rất hài hước lại khiến nhiều người rất thích thú.

Mới đây thêm một bài tập làm văn nữa của học sinh tiểu học đă khiến cư dân mạng chú ư. Khi được cô giáo yêu cầu viết đoạn văn giới thiệu đồ dùng học tập, bạn nhỏ này đă miêu tả chiếc cặp sách khiến ai xem cũng bật cười.Nguyên văn bài làm như sau:

"Có lần mẹ tặng em một chiếc cặp sách rất đẹp và to, nó có màu xanh nhạt rất đẹp nó có h́nh các con rất 'giễ' thương và lúc em đi học, em để vở, hộp bút, thước kẻ, bút ch́ vào cặp mà vẫn 'xạch' lúc đến lớp bạn nào cũng nh́n cái cặp sách của em, em sẽ giữ ǵn nó cẩn thận. Em yêu nó thật ḷng em đi học như thường ngày lúc em học, em được điểm cao em rất vui và bảo mẹ em được điểm cao mẹ rất vui và bảo em giỏi, ngoan".

Sau khi đăng tải, bài văn này đă ngay lập tức nhận về rất nhiều ư kiến phản hồi từ cộng đồng mạng. Đa số người dùng đều thích thú và bật cười trước bài văn miêu tả chân thực và ngây ngô của cô bé tiểu học.

"Đúng là học sinh tiểu học mà, chỉ toàn những lời nói thật thà, chất phác, thế nhưng ḿnh lại thích cách diễn đạt của các em hơn là những lời văn hoa mỹ"

"Đọc mấy bài văn của học sinh tiểu học lúc nào cũng thấy giải trí, ngây ngô đến mức đáng yêu"

"Chết cười. Cứ đọc mấy bài văn của các con là cười sằng sặc ấy"

Quả thực, những lời văn miêu tả của học sinh này khiến người khác phải bật cười. Thay v́ bắt chước theo một bài văn mẫu có sẵn, cô bé trên đă để trí tưởng tượng cùng khả năng sáng tạo thỏa sức thể hiện trong bài văn của ḿnh. Ở độ tuổi tiểu học, việc khuyến khích viết ra những suy nghĩ chân thực sẽ kích thích khả năng sáng tạo và tư duy cho các em. Đồng thời điều này cho phép các em lớn lên một cách tự nhiên, đúng với lứa tuổi của ḿnh.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-20-2022
  Reputation: 19444


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,496
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	35.2 KB
ID:	2056191  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,468 Times in 3,547 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06203 seconds with 13 queries