Quang Hà tiết lộ góc khuất chuyện t́nh chị em của Lệ Quyên, nói thẳng về con người Lâm Bảo Châu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1302
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quang Hà tiết lộ góc khuất chuyện t́nh chị em của Lệ Quyên, nói thẳng về con người Lâm Bảo Châu
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-21 at 11.25.12 AM.jpg
Views:	0
Size:	37.3 KB
ID:	2056646  
Trong chia sẻ mới đây, Quang Hà nhận xét khá nhiều về Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, đặc biệt là sự thay đổi của “nữ hoàng pḥng trà” sau khi yêu bạn trai kém 13 tuổi.

Vừa qua, Quang Hà có buổi phỏng vấn khá gây chú ư. Lần này, anh được hỏi về t́nh bạn lâu năm với Lệ Quyên. Sắp tới nam ca sĩ sẽ tổ chức Hà show, “nữ hoàng pḥng trà” sẽ góp mặt. Đây là điều không mấy bất ngờ bởi trước đó cả hai vẫn thường ủng hộ nhau trên con đường nghệ thuật.

Nói về t́nh bạn với Lệ Quyên, Quang Hà khẳng định anh rất trân trọng, thấu hiểu nữ ca sĩ. Giọng ca “Ngỡ” nhận thấy rơ bạn ḿnh đă thay đổi rất nhiều sau khi yêu Lâm Bảo Châu. Cô trẻ trung, yêu đời hơn, và đặc biệt là cũng thoải mái, dễ thương hơn. Chỉ có một chuyện không thay đổi là Lệ Quyên vẫn kỹ tính và nguyên tắc với âm nhạc.

Khi được hỏi riêng về Lâm Bảo Châu, Quang Hà thẳng thắn nhận xét: “Châu là người điềm tính, lịch thiệp và rất dễ thương. Bạn trai của Lệ Quyên phải là người mà cô ấy có thể dựa dẫm về cảm xúc, tinh thần để cô ấy yêu đời và thoải mái”.

Là người bạn thân chứng kiến mọi chuyện lớn nhỏ trong cuộc sống, t́nh cảm của Lệ Quyên, Quang Hà hiểu rất rơ. Trước việc nữ ca sĩ nhận về những ư kiến trái chiều v́ chia sẻ, thể hiện t́nh cảm trên mạng xă hội, nam ca sĩ bênh vực: “Khi người ta yêu rồi th́ chẳng quan tâm được người xung quanh nghĩ ǵ đâu, họ chỉ tận hưởng những ǵ họ đang có thôi. C̣n những ư kiến đàm tiếu th́, cuộc sống mà, có người yêu th́ cũng có người ghét, có người thích th́ cũng sẽ có người không vừa mắt”.

Theo Quang Hà, nếu Lệ Quyên chăm chăm chú ư đến cách nh́n, lời nói của người khác sẽ rất mệt mỏi. Chính anh cũng có quan điểm sống rằng nên sống theo cách của ḿnh, không bận tâm quá nhiều đến cách nghĩ của mọi người. V́ vậy nam ca sĩ cũng hiểu, tôn trọng cách hành xử của bạn.Tiết lộ thêm, Quang Hà cho biết anh cùng hội bạn trong đó có Lệ Quyên rất hay đi chơi chung. Lâm Bảo Châu dĩ nhiên cũng tham gia cùng họ : “Lệ Quyên và Bảo Châu đều rất chiều chuộng, chăm sóc nhau. Họ đang ở giai đoạn đẹp nhất của t́nh yêu. Đó là khi họ mới t́m thấy nhau, hăy cứ “say” với điều đó v́ sau này nếu đă kết hôn hoặc có những ràng buộc rồi th́ có thể có những thay đổi trong t́nh cảm”.

Nói riêng về quan hệ của ḿnh và Lệ Quyên, Quang Hà khẳng định dù là bạn thân ngoài đời nhưng cả hai không bao giờ có ư nghĩ sẽ “nhường nhịn” trong âm nhạc. Lư do đơn giản bởi ai cũng có thế mạnh riêng. Sắp tới khi mời Lệ Quyên tham gia Hà show, Quang Hà sẽ được tính “giá bạn bè”. Anh không biết cụ thể bởi vấn đề này hai quản lư sẽ làm việc với nhau, tránh để cặp đôi nghệ sĩ cảm thấy khó xử.

“Thực ra chính Lệ Quyên là người đề nghị mức giá ưu đăi mỗi khi hát trong liveshow của tôi. Tôi rất trân trọng điều đó. V́ Lệ Quyên rất bận rộn, nhưng cô ấy luôn dành cho tôi sự quan tâm, ưu ái về cả công việc lẫn cuộc sống”, Quang Hà chia sẻ.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 31626


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 62,811
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-21 at 11.25.12 AM.jpg
Views:	0
Size:	37.3 KB
ID:	2056646  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,609 Times in 4,977 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 71 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05812 seconds with 13 queries