Bắt giữ người đàn ông cắt cổ vợ gốc Việt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 906
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bắt giữ người đàn ông cắt cổ vợ gốc Việt
Click image for larger version

Name:	66.jpg
Views:	0
Size:	148.4 KB
ID:	2072180  
6/22
ALTAMONTE SPRINGS, Fla. – Một người đàn ông thừa nhận đă cắt cổ vợ ḿnh và sau đó nắm tay cô ấy khi cô ấy chết trong bồn tắm, theo cảnh sát Altamonte Springs.

Cảnh sát đă bắt giữ Xichen Yang, 21 tuổi, tại nhà của anh ta trên phố Ballard hôm thứ Ba. Trường Công lập Quận Seminole, Florida xác nhận Yang là học sinh tốt nghiệp năm 2019 của Trường Trung học Oviedo.

Các viên cảnh sát cho biết họ nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông (người chủ nơi làm việc của Yang), khai rằng anh ta gọi cho nhân viên của ḿnh, Yang và người này cho biết anh ta vừa giết vợ và đang trong quá tŕnh thu dọn hiện trường.

Khi cảnh sát đến Goldelm tại Căn hộ Charter Pointe, họ lấy ch́a khóa từ văn pḥng cho thuê và vào căn hộ của Yang, hồ sơ cho thấy

Bên trong, các nhân viên cho biết họ t́m thấy nạn nhân – Như Quỳnh Phạm – trong pḥng tắm nằm trên vũng máu với vết cứa ở cổ họng. Các nhà điều tra cho biết họ cũng t́m thấy chất khử trùng và găng tay cao su được sử dụng để làm sạch.

Khi cảnh sát thẩm vấn Yang, anh ta thừa nhận đă cứa cổ người phụ nữ, theo báo cáo vụ bắt giữ. Yang cho biết người phụ nữ bắt đầu ḅ đi sau vụ tấn công, v́ vậy anh ta đặt cô vào bồn tắm, hồ sơ cho thấy.

Yang cho biết sau đó anh ta bật bản nhạc yêu thích của vợ và nắm tay cô ấy trong khoảng 10 phút khi cô ấy chết, theo cảnh sát.

Cảnh sát thẩm vấn chủ nhân của Yang, người giải thích rằng anh ta đă gọi cho kẻ bị buộc tội giết người khi người này không đến làm việc, theo báo cáo.

Người chủ cho biết Yang nói rằng anh ta khó chịu với vợ v́ cô ấy đă đốt hộ chiếu của anh ta, theo cảnh sát. Người chủ nói rằng anh sẽ phạt Yang v́ không có trách nhiệm, và đó là khi Yang thừa nhận giết vợ của ḿnh, hồ sơ cho thấy.

Yang phải đối mặt với tội danh giết người cấp độ một và giả mạo bằng chứn

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 184464


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 104,951
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	66.jpg
Views:	0
Size:	148.4 KB
ID:	2072180  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,751
  Thanked 40,988 Times in 11,495 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 128 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06089 seconds with 13 queries