Canada tính trả lại tuabin khí đốt cho Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 210
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Canada tính trả lại tuabin khí đốt cho Nga
Click image for larger version

Name:	9e77b58b51c9b897e1d8.jpg
Views:	0
Size:	17.1 KB
ID:	2072432  
Canada muốn thực thi nghiêm túc lệnh trừng phạt đối với Nga song nước này không muốn điều đó làm tổn hại đến nước Đức.
Hôm 22/6, Bloomberg dẫn lời Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Canada Jonathan Wilkinson cho biết, Ottawa đang t́m cách trả lại các bộ phận quan trọng cho đường ống Nord Stream (Ḍng chảy phương Bắc) của Nga, vốn đang bị mắc kẹt ở Canada do các lệnh trừng phạt.

“Chúng tôi tôn trọng các lệnh trừng phạt v́ chúng được đưa ra là có lư do. Thế nhưng, lệnh cấm vận với Nga không thể gây tổn hại cho Đức, một trong những người bạn và đồng minh thân thiết nhất của Canada. V́ vậy, chúng tôi rất lo lắng về vấn đề này”, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Canada Jonathan Wilkinson nói."Chúng tôi đang nói chuyện với Đức, cố gắng t́m cách để kích hoạt ḍng chảy khí đốt. Có những lựa chọn khác nhau mà chúng tôi có thể xem xét”, ông Jonathan Wilkinson nói và cho biết Ottawa đang đàm phán với Berlin về cách để trả lại thiết bị.

Nhà cung cấp năng lượng Gazprom của Nga đă buộc phải cắt giảm 60% ḍng khí đốt tự nhiên đến Đức qua đường ống Nord Stream vào tuần trước.Gazprom nói rằng họ phải giảm nguồn cung cấp khí đốt tự nhiên thông qua đường ống Nord Stream v́ tập đoàn của Đức Siemens đă không trả lại các tuabin khí đốt sau khi sửa chữa, bảo tŕ tại Montreal, Canada.

Phái Canada cho biết, các bộ phận này thuộc lệnh trừng phạt của Ottawa đối với Nga và nước này cho biết họ không thể trả lại chúng nếu vi phạm các hạn chế.

Theo Cơ quan Lưới điện Liên bang Đức, việc tập đoàn Gazprom giảm lưu lượng khí đốt đă ảnh hưởng đến việc cung cấp khí đốt của Nga từ Đức sang các nước châu Âu khác, bao gồm Pháp, Áo và Cộng ḥa Séc.

T́nh h́nh đă khiến các nước EU phải công bố các biện pháp khẩn cấp trong tuần này nhằm giảm việc sử dụng khí đốt tự nhiên. Một số quốc gia đă tuyên bố, việc cắt giảm ḍng chảy khí đốt là quyết định mang tính chính trị của Moskva nhằm gia tăng sức ép đối với châu Âu. Gazprom cho biết vấn đề là do kỹ thuật.

Đường ống Nord Stream được đưa vào vận hành vào năm 2012 để vận chuyển khí đốt từ tây bắc nước Nga tới Đức qua biển Baltic. Nord Stream được kết nối bởi trạm nén Portovaya ở Nga với một trạm tương đương ở Greifswald ở đông bắc nước Đức. Đường ống này cung cấp cho thị trường EU khoảng 55 tỷ m3 khí đốt mỗi năm.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 57628


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 76,513
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	9e77b58b51c9b897e1d8.jpg
Views:	0
Size:	17.1 KB
ID:	2072432  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,471 Times in 2,838 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 94 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:55.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06553 seconds with 13 queries