Ukraine cảnh báo kiện tập đoàn Gazprom của Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 109
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ukraine cảnh báo kiện tập đoàn Gazprom của Nga
Click image for larger version

Name:	85ef6c168854610a3845.jpg
Views:	0
Size:	14.9 KB
ID:	2072439  
Tập đoàn Naftogaz của Ukraine muốn kiện đối tác Gazprom ra toà v́ cho rằng tập đoàn năng lượng Nga đang trả phí quá thấp cho việc vận chuyển khí đốt đến châu Âu.Hăng thông tấn RIA Novosti dẫn lời ông Yury Vitrenko, Giám đốc điều hành Naftogaz đưa tin Ukraine đă lên kế hoạch nộp đơn kiện Gazprom vào tháng 7 tới.

“Các điều khoản trong hợp đồng của Naftogaz với Gazprom quy định rằng chúng tôi có 45 ngày để giải quyết các tranh chấp trước khi đưa sự việc ra toà án. Vào tháng tới, thời hạn này sẽ hết hiệu lực, nếu không có ǵ xảy ra và Gazprom không thay đổi quan điểm của ḿnh, điều đó có nghĩa là chúng tôi có quyền nộp đơn lên trọng tài quốc tế và chúng tôi sẽ làm điều đó”, ông Vitrenko tuyên bố.

Ông Vitrenko cho biết thêm rằng Gazprom đă không thanh toán đủ cho khối lượng vận chuyển khí đốt mà công ty này đă đặt hàng.Vào ngày 11/5, Ukraine đă chặn ḍng khí đốt tự nhiên của Nga đến châu Âu qua trạm khí đốt Sokhranovka v́ sự can thiệp của các lực lượng kiểm soát. Đây là điểm trung chuyển quan trọng khi xử lư tới 32,6 triệu khối khí đốt mỗi ngày, tương đương khoảng 1/3 lượng khí đốt của Nga đến châu Âu qua lănh thổ Ukraine. Trước đó, khí đốt của Nga vẫn chảy qua các đường ống dẫn khí trên khắp Ukraine, bất chấp xung đột nổ ra.

Nhà điều hành hệ thống vận chuyển khí đốt của Ukraine đă đề xuất chuyển toàn bộ khí đốt bị ảnh hưởng đến một trạm khác là Sudzha ở vùng Kursk. Vệ phần ḿnh, Gazprom cho biết họ không thể điều chỉnh nguồn cung khí đốt sang Sudzha v́ điều đó là bất khả thi về mặt kỹ thuật. Công ty Nga cũng nhấn mạnh rằng họ đă đáp ứng đầy đủ mọi nghĩa vụ đối với người tiêu dùng châu Âu và đă thanh toán đầy đủ phí trung chuyển.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 57628


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 76,513
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	85ef6c168854610a3845.jpg
Views:	0
Size:	14.9 KB
ID:	2072439  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,471 Times in 2,838 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 94 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05729 seconds with 13 queries