Sau Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn tiếp tục nhận thêm cháu nuôi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 204
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sau Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn tiếp tục nhận thêm cháu nuôi
Click image for larger version

Name:	saostar-1yomuz4uiqvbtwnf.jpg
Views:	0
Size:	129.4 KB
ID:	2072664  
''Anh ba'' Ngọc Sơn là một trong những ca sĩ sở hữu lượng người hâm mộ khắp mọi miền Tổ quốc. Ngọc Sơn thành công trên con đường nghệ thuật. Ngọc Sơn sở hữu tinh thần năng lượng dồi dào, lan tỏa cho đông đảo khán giả.

Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, Ngọc Sơn c̣n được biết đến với việc khá “mát tay” trong việc đào tạo những tài năng trẻ. Theo đó nhiều học tṛ của nam danh ca nay đă thành danh nhờ sự chỉ bảo, d́u dắt của Ngọc Sơn.

Sau nhiều học tṛ nổi tiếng, trong đó đáng chú ư là Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn mới đây lại tiếp tục nhận thêm cháu nuôi. Theo đó trong buổi tiệc đầy tháng của ca sĩ Lương Gia Huy tổ chức cho các con, Ngọc Sơn đă nhận các con của nam ca sĩ nhạc sàn là các bé Andy, Jacky và Kathy làm cháu nuôi.

Được biết “ông hoàng nhạc sến” quư mến Lương Gia Huy không chỉ v́ tài năng mà c̣n bởi sự chăm chỉ, kiên tŕ, những phẩm chất tốt đẹp của người nghệ sĩ.Dù tự lập, trưởng thành từ sớm, thế nhưng Lương Gia Huy chưa bao giờ quên đi nguồn cội, nơi “chôn rau cắt rốn” và những t́nh cảm chân thành đáng quư ở quê nhà. Điều này càng khiến Ngọc Sơn trân trọng, yêu mến Lương Gia Huy nhiều hơn.

Được biết ở độ tuổi U60, bên cạnh con đường nghệ thuật lẫn những hoạt động thiện nguyện, Ngọc Sơn c̣n dành trọn tâm huyết của ḿnh cho việc t́m kiếm, đào tạo những tài năng trẻ của nền nghệ thuật nước nhà. Trong số đó nổi bật là việc Ngọc Sơn nhận Hồ Văn Cường cuối năm 2021, từ đó tạo tiền đề để nam ca sĩ gốc Tiền Giang quay trở lại nghệ thuật sau những ồn ào trong cuộc sống.

Cũng bởi tập trung cho nghệ thuật mà nam danh ca vẫn “chăn đơn gối chiếc”. Trong một chia sẻ cách đây chưa lâu, Ngọc Sơn chia sẻ có nên duyên vợ chồng hay không là do duyên số, không phải bản thân ḿnh muốn là được.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 19480


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,994
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	saostar-1yomuz4uiqvbtwnf.jpg
Views:	0
Size:	129.4 KB
ID:	2072664  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,486 Times in 3,564 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06064 seconds with 13 queries