Tại sao ly hôn có thể tốt cho con cái? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 194
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tại sao ly hôn có thể tốt cho con cái?
Click image for larger version

Name:	divorce-1-138.jpg
Views:	0
Size:	31.0 KB
ID:	2072692  
Chuyên gia ly thân và ly hôn chia sẻ về những ích lợi của việc chia tay khi bạn có con chung. Đồng thời, cô lư giải tại sao, trong một số trường hợp, “hai ngôi nhà” lại có thể tốt hơn “một ngôi nhà”.

Bridgette Jackson là bà mẹ 4 con ở New Zealand. Cô đă trải qua “cuộc ly hôn có mâu thuẫn rất cao”, “tốn kém nửa triệu USD và mất 5 năm để giải quyết”.

Từ trải nghiệm cá nhân, cô quyết định phải có cách ǵ đó tốt hơn để giúp nhiều người vượt qua một cuộc hôn nhân tan vỡ. V́ vậy, Jackson - từ luật sư đă trở thành một nhà tư vấn chiến lược giải quyết ly hôn. Cô thành lập “Equal Exes” để giúp các cặp vợ chồng đạt được kết quả tốt nhất từ ​​cuộc ly hôn.

Cô chia sẻ về xu hướng ly hôn và những điều nên làm, không nên làm để bảo vệ con cái hậu ly hôn.Theo Jackson, tài chính đang có tác động đến nỗi cô nhận thấy nhiều người vẫn tiếp tục ở trong các mối quan hệ không hạnh phúc. Bởi v́ họ không thể tiếp tục tồn tại nếu thoát ra khỏi chúng.

Jackson nói: “Họ không đủ khả năng để sống trong một căn hộ riêng biệt. Điều đó rơ ràng đi kèm với rất nhiều thứ bất tiện khác. Ví dụ, khi họ có bạn t́nh mới đến chơi mà lại vẫn sống chung với người cũ”.

Cô cũng nói rằng sự trung thực là điều quan trọng nhất khi giao tiếp với con cái.

“Khi con trẻ sống trong một gia đ́nh không hạnh phúc, bất kể trẻ ở độ tuổi nào, chúng đều cảm thấy căng thẳng. Rất khó để che giấu một mối quan hệ xấu, thậm chí chỉ bằng ngôn ngữ cơ thể, v́ cha mẹ chúng có thể không có sự thân mật với nhau”.

“V́ vậy, trung thực là điều quan trọng”.

Tuy nhiên, cũng có “những điều mà trẻ em không nên biết: chẳng hạn như có ngoại t́nh hay không, t́nh h́nh tài chính ra sao. Những thứ đó không nên bàn căi nhiều trong nhà và cũng không nên chia sẻ với trẻ”.

Điều quan trọng cần cho bọn trẻ biết là quyết định ly hôn hoàn toàn không phải do lỗi của chúng. Jackson nói rằng điều quan trọng là phải nói với trẻ rằng: “Bố mẹ vẫn yêu con rất nhiều và sẽ luôn yêu con. Và cuộc sống của con sẽ tiếp tục vui vẻ, hạnh phúc”.

“Trẻ em cần sự rơ ràng và ổn định khi chúng đón nhận tin tức và trải qua quá tŕnh đó”.

“Chúng ta phải thay đổi sự kỳ thị... Ly hôn, ly thân có thể là một điều tích cực”.

Cô nói rằng rất nhiều người thực sự trở thành những bậc cha mẹ tốt hơn sau ly hôn.

“Bọn trẻ sẽ học được cách để trở nên tự chủ sau khi cha mẹ ly hôn. Chúng có nhiều thời gian chất lượng hơn với cả cha và mẹ nếu có sự sắp xếp về quyền nuôi con. Có rất nhiều mặt tích cực. Con cái có sự đồng cảm với người khác v́ hơn 50% dân số đang ly hôn và ly thân, đó là một xu hướng”.

Ly hôn có thể là bước tiến nhẹ nhàng cho một cuộc sống mới. Jackson nói rằng có rất nhiều sai lầm mà mọi người có thể mắc phải trong quá tŕnh này và thách thức lớn nhất thực sự là “quản lư cảm xúc của bản thân”.

“Bạn học hỏi được rất nhiều điều về bản thân, và điều tôi nói thường với khách hàng là: ‘Bạn không cần phải hối tiếc’. Bởi v́ cuối cùng, nếu không ly hôn, những người bị ảnh hưởng là con cái. Bạn cần phải hành động v́ lợi ích tốt nhất của chúng. Xung đột càng cao và kéo dài, nó càng gây bất lợi và tổn thương cho bọn trẻ”.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 19480


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,994
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	divorce-1-138.jpg
Views:	0
Size:	31.0 KB
ID:	2072692  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,486 Times in 3,564 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06541 seconds with 13 queries