Pháp nói Ukraine không có vé VIP vào EU - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 170
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Pháp nói Ukraine không có vé VIP vào EU
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	198.2 KB
ID:	2072708  
Mặc dù đă nộp đơn xin gia nhập EU và hoàn thành bảng câu hỏi của liên minh, Ukraine chưa được coi là ứng viên v́ tư cách này cần được các nước thành viên liên minh đồng ư, nhưng Pháp khẳng định việc Ukraine gia nhập EU có thể mất nhiều năm, nhắc lại lập trường Kiev phải tuân thủ mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt, không chấp nhận đặc cách.

"Không có thủ tục nhanh chóng, không có giấy thông hành của nhà vua", Quốc vụ khanh phụ trách vấn đề châu Âu của Pháp Clement Beaune nói trong cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Europe 1 hôm 22/6, đề cập tới chuyện Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu (EU).

Beaune cho biết Ukraine trước tiên cần kết thúc xung đột, tái thiết đất nước, đáp ứng mọi yêu cầu về dân chủ và kinh tế. Ông nhận định quá tŕnh này sẽ mất thời gian, nhưng Pháp cũng đang đưa ra tín hiệu cởi mở về vấn đề này.

Quốc vụ khanh phụ trách các vấn đề châu Âu của Pháp Clement Beaune tại Paris hôm 20/6. Ảnh: AP.

Mặc dù đă nộp đơn xin gia nhập EU và hoàn thành bảng câu hỏi của liên minh, Ukraine chưa được coi là ứng viên v́ tư cách này cần được các nước thành viên liên minh đồng ư. Các lănh đạo EU sẽ tập trung thảo luận vào ngày 23/6 và 24/6 để bàn về việc có nên cấp quy chế ứng viên xin gia nhập cho Ukraine, Moldova và Gruzia hay không. Ủy ban châu Âu tuần trước ra tuyên bố ủng hộ cấp tư cách ứng viên cho Ukraine.

Nếu được phê duyệt tư cách ứng viên, Ukraine sẽ phải nỗ lực để đáp ứng Tiêu chí Copenhagen được EU đề ra đối với các nước xin gia nhập, về nền kinh tế thị trường tự do cũng như các giá trị về dân chủ, nhân quyền.

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói không phản đối Ukraine gia nhập EU v́ đây không phải liên minh quân sự giống NATO. Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo nước này sẽ "biến thành bán thuộc địa" của phương Tây.

Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nhà nước Nga Dmitry Medvedev dự đoán Ukraine có thể gia nhập EU vào những năm 2050 và khối này có thể đă tan ră trước thời điểm đó.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đă nhiều lần thúc giục EU cho phép Ukraine gia nhập ngay lập tức theo cái ông mô tả là "thủ tục đặc biệt mới", song không nêu chi tiết. Lănh đạo Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Hà Lan hồi tháng 3 đă bác bỏ lời kêu gọi về nhanh chóng kết nạp.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 63374


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 120,397
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	198.2 KB
ID:	2072708  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,114 Times in 8,740 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 32 Post(s)
  Rep Power: 138 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04787 seconds with 13 queries