Điện Kremlin: Ukraine sẽ ḥa b́nh ngay lập tức nếu làm điều này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 426
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Điện Kremlin: Ukraine sẽ ḥa b́nh ngay lập tức nếu làm điều này
Click image for larger version

Name:	541.jpg
Views:	0
Size:	52.9 KB
ID:	2073340  
Điện Kremlin tuyên bố Ukraine sẽ có ḥa b́nh nếu thực hiện 'tối hậu thư' của Nga. Theo Pravda, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga sẽ kư hiệp ước ḥa b́nh với Ukraine nếu nước này đáp ứng "tối hậu thư", trong đó mọi yêu cầu của Nga được thực hiện đầy đủ.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov đứng bên cạnh Tổng thống Nga Putin. Ảnh Reuters.

Hăng thông tấn Nga Interfax của Nga, khi được phóng viên hỏi về một hiệp ước ḥa b́nh với Ukraine theo gợi ư của các nhà phân tích Mỹ, ông Peskov nhấn mạnh: "Về thỏa thuận ḥa b́nh, vâng, điều đó là có thể sau khi Ukraine thực hiện tất cả các yêu cầu của phía Nga. Ukraine hoàn toàn biết rơ các yêu cầu của Liên bang Nga".

Trước đó, tạp chí The National Interest của Mỹ đă xuất bản một bài phân tích gợi ư về thỏa thuận ḥa b́nh cho cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine gồm 15 điểm.

Trong bài phân tích, các chuyên gia Mỹ đề xuất một thỏa thuận theo đó Ukraine áp dụng t́nh trạng trung lập vĩnh viễn, Nga rút quân về vị trí cũ trước khi mở chiến dịch quân sự và ủng hộ nguyện vọng gia nhập Liên minh châu Âu (EU) của Ukraine. Đề xuất c̣n gồm yêu cầu Kiev công nhận bán đảo Crimea thuộc Nga, từ bỏ Donbass đồng thời Ukraine giảm lực lượng bộ binh xuống không quá 150.000 lính tại ngũ.

Ngoài ra, theo bài phân tích, Ukraine cũng phải hủy bỏ tất cả các chương tŕnh hợp tác trong lĩnh vực quân sự với các nước thành viên NATO, bao gồm cả việc cung cấp vũ khí cỡ nhỏ và huấn luyện, tư vấn quốc pḥng.

Ông Peskov tuyên bố rằng, Điện Kremlin chưa đọc bài phân tích này đồng thời nhấn mạnh rằng mọi giải pháp ḥa b́nh cho Ukraine đều chỉ có thể được thực hiện sau khi nước này "đáp ứng tối hậu thư, thực hiện mọi yêu cầu của Nga".

Trong khi đó, trưởng đoàn đàm phán của Ukraine, ông Davyd Arakhamia dự đoán rằng các cuộc đàm phán với Nga có thể được nối lại vào cuối tháng 8 sau cuộc phản công của quân đội Ukraine tại các vùng lănh thổ đang nằm dưới sự kiểm soát của Nga.

Thành viên đoàn đàm phán Ukraine Mykhailo Podoliak cho biết Nga muốn đàm phán v́ muốn có thời gian tập hợp lại lực lượng và tiến hành một cuộc tấn công dữ dội, mạnh mẽ hơn. Tổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố các cuộc đàm phán sẽ chỉ được tổ chức khi Nga thể hiện mong muốn kết thúc chiến tranh và rút các lực lượng khỏi lănh thổ Ukraine.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-24-2022
  Reputation: 34084


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 82,222
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	541.jpg
Views:	0
Size:	52.9 KB
ID:	2073340  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 6,750 Times in 5,957 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 92 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04714 seconds with 13 queries