Bất ngờ Ukraine ồ ạt không kích lực lượng Nga, đánh bại nhiều nhóm trinh sát của Moscow - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 444
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bất ngờ Ukraine ồ ạt không kích lực lượng Nga, đánh bại nhiều nhóm trinh sát của Moscow
Click image for larger version

Name:	351.jpg
Views:	0
Size:	99.5 KB
ID:	2073364  
Ukraine ồ ạt không kích lực lượng Nga, đánh bại nhiều nhóm trinh sát của Moscow. Cách đây ít giờ, Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraine cho biết, quân đội nước này đă phát hiện và đánh bại một số nhóm trinh sát của Nga, đồng thời triển khai máy bay chiến đấu để thực hiện một loạt các cuộc không kích vào nơi tập trung quân của Moscow.

Chiến sự giữa Nga và Ukraine vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Ảnh Interfax

Theo Interfax, Lực lượng Không quân Ukraine đă thực hiện một loạt cuộc không kích dữ dội vào lực lượng Nga và các trung tâm hậu cần của đối phương ở đông bắc Ukraine, Văn pḥng báo chí của Lực lượng Pḥng không thuộc Các lực lượng Vũ trang Ukraine cho biết.

“Ở phía đông bắc, các lực lượng Ukraine đă tấn công kho đạn, 30 xe bọc thép, nhân lực và cơ sở sửa chữa thiết bị quân sự của đối phương", tuyên bố của Văn pḥng của Lực lượng Pḥng không Ukraine cho biết.

Các máy bay Su-25 và Su-24M được Ukraine sử dụng cho các cuộc tấn công này.

Trong một diễn biến liên quan, Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraine cho biết, Nga đă tiếp tục tiến hành tấn công trong khu vực tác chiến của Bộ chỉ huy quân sự miền Đông của Ukraine. Mục đích của Nga là nhằm thiết lập toàn quyền kiểm soát các lănh thổ của tỉnh Donetsk và Luhansk thuộc vùng Donbass; Duy tŕ quyền kiểm soát đối với hành lang đất liền nối các vùng lănh thổ phía Đông và Nam Ukraine với bán đảo Crimea mà Nga sáp nhập năm 2014; chặn các hoạt động vận tải biển của Ukraine ở vùng tây bắc của Biển Đen.

Tuy nhiên, quân đội Ukraine đă phát hiện và đánh bại một số nhóm phá hoại lẫn trinh sát của Nga hoạt động trong khu vực. Ukraine tuyên bố, những người sống sót trong các nhóm này đă phải chạy trốn trong hoảng loạn.

Ngoài ra, các máy bay Nga đă tiến hành một cuộc không kích vào các vị trí của Lực lượng vũ trang Ukraine gần Bila Krynytsia. Để trả đũa, các chiến đấu cơ Ukraine đă xuất kích để tiến hành các cuộc không kích vào một số vị trí của lực lượng Nga trong khu vực.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-24-2022
  Reputation: 34084


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 82,219
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	351.jpg
Views:	0
Size:	99.5 KB
ID:	2073364  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 6,750 Times in 5,957 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 92 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06613 seconds with 13 queries