Căi nhau xong chồng tức giận bỏ nhà đi, sáng sớm nghe thấy tiếng gơ cửa, tôi mở ra mà 'chết lặng' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1078
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Căi nhau xong chồng tức giận bỏ nhà đi, sáng sớm nghe thấy tiếng gơ cửa, tôi mở ra mà 'chết lặng'
Click image for larger version

Name:	e9fe6dd38a9163cf3a80.jpg
Views:	0
Size:	28.8 KB
ID:	2076796  
Trong lúc căi nhau, tôi điên quá đuổi chồng ra khỏi nhà, anh cũng tức bỏ đi luôn.

Qua sự giới thiệu của người thân, tôi và chồng quen nhau. Lần đầu gặp anh, tôi chẳng có cảm t́nh chút nào v́ anh có diện mạo thấp bé, nước da lại đen. Khi tiếp xúc, tôi lại càng thấy nản hơn v́ anh rất ít nói và không biết bắt chuyện như những người đàn ông tôi yêu trước đây.

Tôi tính chỉ xem anh là bạn nhưng khi đó, tôi đă 29 tuổi nên bố mẹ thúc ép. Ông bà c̣n tâm sự rằng, con gái chỉ cần lấy được người chồng yêu thương ḿnh là đủ, chẳng cần phải mồm mép hay đẹp trai v́ những thứ đó có theo ḿnh măi được đâu. Chỉ có t́nh cảm, sự yêu thương mới bền lâu và là thứ gắn kết t́nh cảm vợ chồng. Thấy bố mẹ nói cũng có lư nên tôi đồng ư đám cưới.

Về ở với nhau, tôi lại càng nhận thấy tôi với anh có nhiều điểm khác biệt. Tính tôi khá cẩn thận, c̣n anh th́ ngược lại, làm việc ǵ cũng cẩu thả. Anh chỉ có ưu điểm lớn nhất là kiên nhẫn và luôn nhận lỗi sai về ḿnh. Hễ vợ chồng căi nhau, anh đều chủ động làm lành, dỗ dành tôi để tôi hết giận. Anh nói, trong nhà vợ có vui vẻ th́ không khí gia đ́nh mới đầm ấm được.

Thời gian trôi đi, chúng tôi có con trai đầu ḷng kháu khỉnh. Công việc của chồng cũng ngày một tốt hơn nên tài chính dư dả. Mỗi tháng chồng đều đưa lương về cho tôi, chỉ giữ lại 3 triệu đồng để đi lại hoặc đôi lúc ăn uống với bạn bè.


Gần đây, tôi bận đi họp lớp nên gửi con về bên ngoại chơi, c̣n việc nhà th́ tôi nhờ chồng dọn dẹp. Anh đồng ư với tôi nhưng lúc tôi về đến nhà th́ không thấy chồng đâu. Tôi vội gọi điện sợ anh bị làm sao nhưng lại tức giận hơn v́ anh bảo đang nhậu với bạn bên ngoài. Tôi cúp điện thoại mà trong ḷng tràn đầy ấm ức.

Khi chồng về nhà, anh đang trong cơn ngà ngà say mặt đỏ tưng bừng, tôi nổi cơn thịnh nộ mắng xối xả. Thế là hai chúng tôi căi nhau rất to, c̣n "đá thúng đụng nia" khiến hàng xóm phải ngó nghiêng v́ nghĩ có chuyện lớn. Tôi điên quá đuổi chồng ra khỏi nhà, anh cũng tức bỏ đi luôn, tôi nói với theo: "Anh đi mà ở với bạn, đừng về nhà này nữa".

Sau khi chồng đi, tôi cứ tưởng anh giận ra bên ngoài một chút rồi về, ai ngờ đợi đến 2h sáng gọi điện thoại không liên lạc được cũng không thấy chồng trở về. Tôi nằm nghĩ rất nhiều tại sao vợ chồng tôi lại đến nông nỗi này, lỡ đâu anh ra ngoài gặp phải chuyện ǵ th́ sao. Bản thân tôi cũng có chút quá đáng v́ sự việc chưa đến nỗi trầm trọng nhưng tôi luôn làm quá lên. Nằm măi đến rạng sáng, tôi mệt quá ch́m vào giấc ngủ.

Đúng lúc tôi đang say giấc bỗng nghe tiếng gơ cửa. Tôi mắt nhắm mắt mở chạy ra th́ "chết lặng" khi thấy chồng đang bưng món ăn sáng. Đây là món bánh tôi rất thích ăn từ thời ở quê. Chồng nói: "Anh xin lỗi, hôm qua anh đi nhậu với bạn nên không dọn dẹp được nhà cửa, anh sợ em giận nên đă mua đồ ăn sáng cho em. Nhưng bữa nhậu hôm qua, sếp đă đồng ư cho anh làm thêm việc để kiếm tiền cho gia đ́nh, ḿnh sẽ thoải mái chi tiêu trong tương lai em ạ".

Nghe chồng nói xong tôi đă khóc, mọi uất ức với chồng đêm qua đều tan biến. Chồng vẫn như vậy, chiều chuộng và nhún nhường tôi. Giờ tôi mới hiểu, vợ chồng sống với nhau đôi lúc đừng nên chấp nhặt quá, quan trọng là phải hiểu và thông cảm cho nhau. Giữa biển người mênh mông, tôi cảm thấy ḿnh thật may mắn khi gặp được người chồng như vậy. Cũng có thể anh không khéo léo nhưng anh cũng có cách quan tâm riêng nên tôi phải trân trọng những ǵ ḿnh đang có.

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-02-2022
  Reputation: 12584


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 29,300
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e9fe6dd38a9163cf3a80.jpg
Views:	0
Size:	28.8 KB
ID:	2076796  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,683 Times in 1,550 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 37 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Old 07-02-2022   #2
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 34,166
  Thanks: 0
  Thanked 5,126 Times in 2,856 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 862 Post(s)
  Rep Power: 48
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 75880
  Default

  tưởng mở cữa gặp thằng chồng dẫn con bồ nhí về ra mắt ai ngờ
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06421 seconds with 13 queries