Hai ngôi sao được minh oan v́ gái trẻ giở tṛ: Kẻ mất sự nghiệp, người suưt mất gia đ́nh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1234
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hai ngôi sao được minh oan v́ gái trẻ giở tṛ: Kẻ mất sự nghiệp, người suưt mất gia đ́nh
Click image for larger version

Name:	saostar-1g72bg98orfpv77d.jpeg
Views:	0
Size:	145.3 KB
ID:	2077182   Click image for larger version

Name:	saostar-u8j64suta36nkbt8.jpeg
Views:	0
Size:	74.0 KB
ID:	2077183  
Sự nổi riếng, giàu có của các ngôi sao khiến họ vô t́nh trở thành “con mồi” cho các cô gái, hoặc thành nạn nhân bất đắc dĩ. Không ít người được minh oan nhưng bị ảnh hưởng lớn.

Hỏng sự nghiệp dù được minh oan

Tháng 10/2016, Ched Evans được minh oan là vô tội trong vụ án hiếp dâm gái vị thành niên cách đó 4 năm. Nhưng anh đă hỏng sự nghiệp do phải ngồi tù hai năm rưỡi.

Cựu sao Man City bị bắt tháng 4/2012 sau khi dính vụ quan hệ t́nh dục với cô gái phục vụ khách sạn tuổi teen. Anh lên giường với gái vị thành niên ở khách sạn Rhyl miền Bắc Wales.

Nhiều bằng chứng cho thấy Ched Evans phạm tội như lời khai của cô gái vị thành niên. Anh bị tuyên 5 năm tù nhưng được đặc xá c̣n một nửa thời gian.Sự may mắn lớn nhất cho Ched Evans là bạn gái không bỏ cuộc. Natasha Massey nỗ lực giúp Ched Evans trắng án. Ched Evans tham gia có sự đồng thuận của cô gái nên sau thời gian dài được minh oan. Anh được cho nhận số tiền bồi thường 500 ngh́n bảng nhưng con số quá nhỏ so với tương lai từng rộng mở của Ched Evans.

Tuy nhiên, Ched Evans coi như mất sự nghiệp dù tương lai từng rộng mở. Evans kư bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu đời, gia nhập Manchester City ở tuổi 19. Nhưng anh mất tất cả ở tuổi 22 v́ liên quan đến gái vị thành niên. Một bài học đắt giá cho tất cả cầu thủ trên thế giới khi có thói trăng hoa.

Suưt mất gia đ́nh

Vào một buổi sáng sớm ngày 13/6/2005, cảnh sát đă ập vào tư dinh của Van Persie ở Rotterdam. Chân sút đang lên của Hà Lan bị giải đi bởi cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ.

Danh tính người tố cáo Robin van Persie là Sandra Boma Krijgsman. Lúc đó, cô gái 21 tuổi gốc Nigeria nổi tiếng ở Hà Lan và Sandra được biết đến nhờ danh hiệu Hoa hậu Nigeria ở Hà Lan năm 2002.

Dù vậy, Sandra là một vũ nữ và thường biểu diễn ở các hộp đêm Rotterdam để kiếm tiền. Cô đă tố bị “làm nhục” bởi Van Persie.Van Persie được tại ngoại sau 14 ngày ngồi tù. Sau đó anh thoát án tù và không phải mất cả sự nghiệp như Ched Evans.

“Robin đă mắc một sai lầm lớn. Lúc đó tôi rất giận dữ và gần như muốn rời bỏ anh. Tôi đă có thể tiếp tục cuộc sống của ḿnh với một người đàn ông khác nhưng không thể v́ những ǵ chúng tôi đă có với nhau thật đặc biệt.

Tôi không nghĩ rằng sẽ có một người nào giống anh ấy. Mọi người đều có thể mắc lỗi cơ mà. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng sau vụ việc đó, t́nh cảm của chúng tôi ngày càng thắm thiết, cả hai đều dành những ǵ tốt đẹp nhất cho nhau.

Đó thực sự là một dấu mốc mà tôi phải quyết định nên dừng hay tiếp tục và cuối cùng chúng tôi đồng ư sẽ cùng nhau bước tiếp chung một con đường”, vợ Van Persie kể lại vào năm 2009.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-03-2022
  Reputation: 19550


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,929
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	saostar-1g72bg98orfpv77d.jpeg
Views:	0
Size:	145.3 KB
ID:	2077182   Click image for larger version

Name:	saostar-u8j64suta36nkbt8.jpeg
Views:	0
Size:	74.0 KB
ID:	2077183  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,521 Times in 3,597 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 07-03-2022   #2
  Universal1
  Universal1's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 471
  Thanks: 362
  Thanked 212 Times in 125 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 2
  Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1068
  Default

  2 Thằng đảng viên vc hiếp dâm con nít ko dính dáng ǵ đến vụ nầy ....đừng đánh lạc hướng người đọc nhe !
  Universal1_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:59.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04785 seconds with 13 queries