Một ông gốc Việt bắn cậu bé da đen 6 tuổi bị án tù - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1273
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một ông gốc Việt bắn cậu bé da đen 6 tuổi bị án tù
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	8.3 KB
ID:	2078459  
Theo như cậu bé da đen 6 tuổi bị bắn trong lúc đang chơi trên sân cỏ của người đân ông gốc Việt ở tiểu bang Michigan, thi người đàn ông gốc Việt này đă bắn và làm bị thương một cậu bé da đen 6 tuổi vào tháng 6 năm 2021, bị tuyên án từ 40 tháng đến 15 năm tù giam.

Ryan Cường Lê Nguyễn (Photo: Washtenaw County Sheriff's Office)

Vào ngày 14 tháng 4, 2022, Ryan Cường Lê-Nguyễn, 30 tuổi, bị bà Thẩm Phán Darlene O'Brien của Ṭa Án Xét Xử Hạt Washtenaw tuyên án; bản án được đưa ra sau khi Cường không phản đối tội xả súng trong nhà gây thương tích và tội h́nh mang súng. Anh ta đă nhận tội vào ngày 17 tháng 3 để được ṭa cứu xét một bản nhẹ hơn so với mức tối đa. Tội gây thương tích mang án 15 năm, tội mang súng mang án 2 năm, người bị kết tội có thể thọ hai bản án tiếp theo nhau, tức là tổng cộng 17 năm.

Cường cũng bị buộc các tội danh khác gồm tấn công với ư định giết người, tấn công với ư định gây tổn hại lớn cho cơ thể, xả súng trong một ṭa nhà và hai tội danh cầm súng. Tuy nhiên, những cáo buộc đó đă bị xóa sau khi anh nhận tội trên.

Cậu bé 6 tuổi là hàng xóm của Cường và hai trẻ vị thành niên khác nói với ṭa rằng chúng đang chơi tṛ “con khỉ ở giữa” khi trái banh rơi xuống băi cỏ của Cường. Chúng khai rằng Cường bước ra với một cái búa và đá trái banh đi. Anh cũng bảo lũ trẻ rời khỏi băi cỏ. Các nhân chứng này sau đó đă đến nhà bên cạnh để thông báo cho anh trai của cậu bé 6 tuổi về những ǵ đă xảy ra, trong khi một đứa đi t́m bóng.

Nạn nhân và anh trai sau đó đến nhà của Cường và gơ cửa, và sau đó cậu bé 6 tuổi ném một chai Gatorade vào cửa rồi chạy trốn, chúng khai là nghe một tiếng súng vang lên. Cậu bé 6 tuổi bị thương ở cánh tay.

Cha mẹ của đứa trẻ đă gọi 911 sau khi những đứa trẻ thông báo vụ nổ súng. Cường cũng đă gọi điện thoại cho nhà chức trách thông báo về một vụ đột nhập có chủ đích.

Bà Thẩm Phán OBrien nói, “Mặc dù đây là hành vi rất đáng trách của mấy đứa bé, nhưng người lớn nên là người bảo vệ trẻ em, không phải là để bắn chúng. Tôi tin rằng án tuyên phù hợp với t́nh huống.”

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 07-05-2022
  Reputation: 63504


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 121,445
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	8.3 KB
ID:	2078459  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,179 Times in 8,796 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 32 Post(s)
  Rep Power: 139 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09070 seconds with 13 queries