Quân đội Nga đang bị tê liệt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 844
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quân đội Nga đang bị tê liệt
Click image for larger version

Name:	591.jpg
Views:	0
Size:	34.4 KB
ID:	2092846  
Các biện pháp trừng phạt đang làm tê liệt quân đội Nga? Theo các quan chức Lầu Năm Góc, các biện pháp trừng phạt kinh tế trên diện rộng đang gây ra thiệt hại lớn cho nền kinh tế Nga và có thể làm tê liệt quân đội nước này, theo National Interest.

Một quan chức cấp cao của Lầu Năm Góc mới đây lưu ư rằng "các biện pháp kiểm soát xuất khẩu mà Mỹ, các đối tác và đồng minh trên toàn thế giới áp đặt lên Moscow đang bắt đầu có tác dụng".

Theo một báo cáo của Lầu Năm Góc, 1.000 công ty đa quốc gia hiện đă đ́nh chỉ hoạt động ở Nga, trong khi lạm phát ở Nga đang “tăng tới 20%” và thị trường chứng khoán Nga đă mất 1/3 giá trị. Báo cáo cho biết thêm rằng “các công ty nhà nước của Nga đă mất 70-90% vốn hóa thị trường của họ”.

“Đây chỉ là bước khởi đầu mà các biện pháp trừng phạt này tạo ra”, một quan chức cấp cao của Lầu Năm Góc nói thêm.

Theo National Interest, nỗi đau kinh tế do các lệnh trừng phạt gây ra cũng có một số tác động đáng kể đối với quân đội Nga.

Với nguồn ngân sách hạn chế, quân đội Nga sẽ gặp khó khăn để bổ sung kho đạn dược, cung cấp vật tư và vũ khí cho lực lượng của họ, cũng như tái thiết nhanh các khu vực bị hư hại.

Trong trường hợp xung đột tiếp diễn trong nhiều năm, việc giảm ngân sách sẽ làm giảm khả năng của Nga trong việc tài trợ cho nghiên cứu đổi mới vũ khí và sản xuất các hệ thống vũ khí mới. Nhiều người tin rằng, điều này có thể làm suy yếu hơn nữa các nỗ lực quân sự của Nga ở Ukraine.Ngược lại, triển vọng dài hạn đối với Ukraine lại khác và được cho là lạc quan hơn.

Ukraine đang tiếp tục có một ḍng tiền tài trợ, vũ khí và sự đào tạo đều đặn của phương Tây. Tại cuộc họp gần đây của Nhóm Liên lạc Quốc pḥng Ukraine với sự tham gia của hơn 50 quốc gia, Mỹ và một số lượng lớn các quốc gia đồng minh có cùng chí hướng đă cam kết hỗ trợ lâu dài cho nỗ lực kháng chiến của Ukraine để chống lại Nga.

Tại một cuộc họp gần đây, một quan chức cấp cao của Lầu Năm Góc cho biết nhiều khoản viện trợ đang được giải ngân để đảm bảo Kiev có đủ nguồn cung cấp đạn dược và vũ khí trong cuộc chiến với Nga.

Viện trợ này có thể đến dưới dạng các hệ thống radar để phát hiện các cuộc tấn công của tên lửa Nga và nhiều tên lửa HIMARS hơn để giúp Ukraine tấn công các điểm phóng và các trung tâm chỉ huy - kiểm soát của Nga.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 34511


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 70,139
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	591.jpg
Views:	0
Size:	34.4 KB
ID:	2092846  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,002 Times in 6,201 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 79 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 1 Week Ago   #2
  Thai Binh
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2007
  Posts: 2,204
  Thanks: 801
  Thanked 384 Times in 257 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 107 Post(s)
  Rep Power: 17
  Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5755
  Default

  Quote:
  Quân đội Nga đang bị tê liệt
  Viện trợ này có thể đến dưới dạng các hệ thống radar để phát hiện các cuộc tấn công của tên lửa Nga và nhiều tên lửa HIMARS hơn để giúp Ukraine tấn công các điểm phóng và các trung tâm chỉ huy - kiểm soát của Nga.
  Thai Binh_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04913 seconds with 13 queries