Tiêm kích F-22 của Mỹ đă đến Ba Lan, Mỹ gửi thông điệp mạnh mẽ đến Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 678
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tiêm kích F-22 của Mỹ đă đến Ba Lan, Mỹ gửi thông điệp mạnh mẽ đến Nga
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-05 at 5.29.09 PM.jpg
Views:	0
Size:	33.1 KB
ID:	2093183  
Hôm nay, Lực lượng Không quân Mỹ tại Châu Âu đă đưa ra một tuyên bố chi tiết rằng 12 chiếc F-22 Raptors của Không quân Mỹ đă được triển khai đến Ba Lan.


Tiêm kích F-22 của Mỹ đă đến Ba Lan, Mỹ gửi thông điệp mạnh mẽ đến Nga (Ảnh: The Drive)

Hôm nay, Lực lượng Không quân Mỹ tại châu Âu đă đưa ra một tuyên bố chi tiết rằng 12 chiếc F-22 Raptors của Không quân Mỹ được phân công cho Phi đội Máy bay Chiến đấu số 90 đă được triển khai tới Căn cứ Không quân Chiến thuật số 32 ở Łask, Ba Lan.

Các báo cáo hiện tại chỉ ra rằng sáu trong số những chiếc F-22 được triển khai đă đến để hỗ trợ sứ mệnh "che chắn trên không" của NATO, tập trung vào việc ngăn chặn "bất kỳ hành động xâm lược nào có thể xảy ra của Nga" và bảo vệ không phận dọc theo biên giới phía Đông của NATO.

Việc triển khai này là chưa từng có đối với các phi đội F-22, lực lượng vừa cử một tiêm kích F-22 đến Ba Lan vài năm trước trong một cuộc diễn tập và huấn luyện. Đây cũng là lần đầu tiên F-22 được triển khai tới châu Âu kể từ khi Nga tấn công vào Ukraine.

Các máy bay chiến đấu tàng h́nh thế hệ thứ năm được chọn cho nhiệm vụ đặc biệt này của NATO v́ "máy bay cung cấp khả năng sát thương và khả năng sống sót trước bất kỳ mối đe dọa cao cấp nào", theo USAF.

"Sứ mệnh Che chắn trên không của NATO được thực hiện bởi các đơn vị Pḥng không và Pḥng thủ Tên lửa Trên không và Trên Mặt đất của Đồng minh", theo thông tin mà USAF đưa ra. "Nó sẽ cung cấp một lá chắn gần như liền mạch từ Baltic đến Biển Đen, đảm bảo các Đồng minh NATO có khả năng bảo vệ lănh thổ, dân số và lực lượng của Liên minh khỏi mối đe dọa từ đường không và tên lửa."

Các máy bay F-22 của Phi đội máy bay chiến đấu số 90, có trụ sở ở Alaska, sẽ đảm nhận nhiệm vụ của Phi đội máy bay chiến đấu số 158 của Lực lượng Pḥng vệ Quốc gia Vermont, đội đă sử dụng phi đội F-35 Lightning II của ḿnh để thực hiện nhiệm vụ kiểm soát trên không của liên quân.

Quá tŕnh triển khai luân phiên kéo dài ba tháng của F-35 Lightning II đă được hoàn thành tại Căn cứ Không quân Spangdahlem ở Đức và quay trở lại Vermont vào ngày 3 tháng 8.

Tiêm kích F-22 của Mỹ đă đến Ba Lan, Mỹ gửi thông điệp mạnh mẽ đến Nga - Ảnh 2.
Máy bay F-22 Raptor của Không quân Mỹ đă đến Căn cứ Không quân Chiến thuật số 32, Łask, Ba Lan, để thực hiện nhiệm vụ "Bảo vệ đường không" của NATO (Ảnh: The Drive)

Ngoài những chiếc F-35, Không quân cũng lưu ư rằng 8 chiếc F-15E từ Phi đội máy bay chiến đấu số 336 đă được triển khai tới Lask, Ba Lan và 6 chiếc KC-135 Stratotanker từ Cánh tiếp nhiên liệu trên không số 100 đă được triển khai căn cứ Ramstein Air, Đức.

Không quân Mỹ hy vọng rằng việc chuyển đổi từ lực lượng F-35 của Phi đội máy bay chiến đấu số 158 sang F-22 của Phi đội máy bay chiến đấu số 90 sẽ diễn ra liền mạch trong quá tŕnh tích hợp với nhiệm vụ che chắn trên không của NATO.

"Sự kết hợp của khả năng cảm biến, hệ thống điện tử hàng không tích hợp, nhận thức t́nh huống và vũ khí đem đến cho F-22 khả năng tiêu diệt các mối đe dọa", trích thông cáo báo chí được USAF đưa ra. "F-22 sở hữu một bộ cảm biến tinh vi cho phép phi công theo dơi, xác định, bắn hạ các mối đe dọa trên không trước khi bị phát hiện. F-22 là vũ khí chiến lược trong chương tŕnh NATO Air Shield ".

Việc cử số lượng lớn máy bay chiến đấu không đối không mạnh nhất hành tinh tới biên giới Ukraine như một thông điệp mạnh mẽ mà Mỹ muốn gửi đến Nga.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 31712


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 63,830
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-05 at 5.29.09 PM.jpg
Views:	0
Size:	33.1 KB
ID:	2093183  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,652 Times in 5,014 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 72 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 5 Days Ago   #2
  buidinh
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Oct 2021
  Posts: 74
  Thanks: 1
  Thanked 40 Times in 22 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 1
  buidinh Reputation Uy Tín Level 1buidinh Reputation Uy Tín Level 1buidinh Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 222
  Default

  Chết mẹ Búchim rồi, hai đánh một không chột th́ què, kỳ này có thịt bằm làm chả rồi.
  xử xong thằng này c̣n lại tầu khữa cho đi ban nước tương luôn, thế giới bớt họa, con thằng việt cộng teo dái tự quỳ lậy lục tha tội thôi.
  buidinh_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06467 seconds with 13 queries