YouTuber bị cảnh sát bắt v́ hát quá dở - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 450
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default YouTuber bị cảnh sát bắt v́ hát quá dở
Click image for larger version

Name:	hero-alom.jpg
Views:	0
Size:	38.7 KB
ID:	2094437  
1 người đàn ông có nghệ danh "Hero Alom". Anh ta có gần 2 triệu lượt theo dơi trên Facebook và 1,5 triệu lượt theo dơi trên YouTube nhờ thường xuyên đăng tải các video hát sai nhạc nhiều ca khúc nổi tiếng. Các video của anh cũng được dàn dựng khá độc đáo.

Video Alom thể hiện bài hát "Arabian Song" cho thấy anh mặc trang phục Arab truyền thống trên một đụn cát, có h́nh ảnh lạc đà phía sau đă thu hút hơn 17 triệu lượt xem.

Tuy vậy, Alom cũng bị chỉ trích dữ dội v́ hát sai nhạc nhiều ca khúc nổi tiếng, chẳng hạn như các bài hát của Rabindranath Tagore và Kazi Nazrul Islam.Trả lời phỏng vấn của AFP hôm 03/08, Alom nói trước đó một tuần anh bị cảnh sát "tra tấn tinh thần" và yêu cầu anh chấm dứt hoạt động ca hát. Họ cũng nói rằng anh "quá xấu xí để có trở thành ca sĩ", đồng thời yêu cầu anh kư đơn "xin lỗi".

"Cảnh sát bắt tôi lúc 6 giờ sáng và giữ tôi suốt 8 tiếng. Họ hỏi v́ sao tôi hát các ca khúc của Rabindra và Nazrul," Alom nói.

Cảnh sát trưởng Dhaka Harun ur Rashid told nói với các phóng viên rằng Alom đă xin lỗi v́ hát những bản nhạc được yêu quư và mặc đồng phục cảnh sát mà không được cho phép trong các video của ḿnh.

"Chúng tôi nhận được nhiều đơn khiếu nại về cậu ta. Cậu ta đă thay đổi hoàn toàn kiểu hát truyền thống. Cậu ta hứa hẹn sẽ không làm như vậy nữa," ông Harun cho hay.

Thông tin về việc Alom bị bắt khiến dư luận trên mạng xă hội phẫn nộ. Nhiều nhà hoạt động mô tả đây là động thái tấn công quyền cá nhân, ngay cả khi Alom hát rất dở.

Alom cho biết anh đă đóng một số bộ phim và ra tranh cử quốc hội Bangladesh hồi năm 2018 với tư cách ứng viên tự do, nhận được 638 phiếu bầu.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-08-2022
  Reputation: 19654


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,490
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	hero-alom.jpg
Views:	0
Size:	38.7 KB
ID:	2094437  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,573 Times in 3,647 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09879 seconds with 13 queries