3 tuổi rũ bùn đứng dậy cuối năm 2022 đón Tết linh đ́nh, 2023 sở hữu tiền tỷ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 920
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 tuổi rũ bùn đứng dậy cuối năm 2022 đón Tết linh đ́nh, 2023 sở hữu tiền tỷ
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-13 at 3.56.23 PM.jpg
Views:	0
Size:	29.7 KB
ID:	2096704  
Tử vi trong 2 năm tới những con giáp dưới đây sẽ được Quư Nhân nâng đỡ làm việc ǵ cũng thuận lợi, sở hữu trong tay tài sản lớn.1. Tuổi Măo

Trong cuộc sống hiện tại dù tuổi Măo đôi lúc gặp khó khăn, th́ trong ṿng 3 năm tới tuổi Măo sẽ đạt được vận tŕnh ổn định, thậm chí là ngày càng thăng tiến, nhất là đường tài lộc. Những chú Mèo sẽ có một tương lai cực kỳ viên măn, dư dả không ai sánh bằng.

Tử vi trong ṿng 3 năm tới, do người tuổi Măo có Cát Tinh nhập mệnh, nện đượ quư nhân vây quanh giúp đỡ làm việc ǵ cũng trở nên thuận lợi vô cùng. Người tuổi Măo cùng với sự may mắn bản mệnh dễ đạt được những mục tiêu mà ḿnh đề ra một cách dễ dàng.

Người tuổi Măo bản chất mạnh mẽ quyết đoán sẽ giúp tuổi Ngọ dễ dàng đạt được những đỉnh cao danh vọng mà ḿnh mong muốn. Con đường nhân duyên tốt cùng các mối quan hệ giúp cho con giáp này có thêm nhiều cơ hội và kiếm tiền nhiều hơn.

2. Tuổi Dần

Xem tử vi, người tuổi Dần có quăng thời gian 3 năm bứt phá ngoạn mục. Nhờ có thần tài nâng đỡ nên Th́n làm việc thuận lợi cũng là nhờ thái độ tích cực, nên công việc, tài lộc của bạn sẽ có những đột phá đáng nể.

Nếu như trước đó bạn gặp nhiều khó khăn th́ tuần mới này tuổi Dần sẽ lấy lại được những điều ḿnh đă đánh mất trước đó. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp vô cùng xứng đáng.

Trong chuyện t́nh cảm, tuần mới cho thấy tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội để gần gũi, thân mật và thấu hiểu nhau hơn. Trong thời gian 3 này, nhờ sợi dây t́nh cảm giữa hai bạn ngày càng bền chặt, khăng khít, mối quan hệ có thể có những bước tiến mới vui vẻ.

3. Tuổi Dậu

Trời sinh tuổi Dậu là những người thông minh, lanh lợi, họ không bao giờ từ bỏ bất cứ cơ hội nào để giúp cuộc sống ḿnh sung túc đầy đủ. Tuổi Dậu vốn mang bản tính thẳng thắn, chính trực, làm ǵ cũng rơ ràng và luôn có trách nhiệm với bản thân, công việc.

Thời gian qua, tuổi Dậu cũng như những con giáp khác, cũng gặp phải khó khăn, thử thách, nhưng tuổi Dậu lại có sự tự tin và bản lĩnh riêng, dù không thể vượt qua nhưng họ cũng rút ra được nhiều bài học quư báu, giúp họ thành công trên con đường phía trước.

Tử vi học có nói, trong 3 năm tới, những người tuổi Dậu sẽ có cuộc sống thăng hoa rực rỡ. Không chỉ dư dả của cải vật chất mà đời sống tinh thần cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Tử vi cho biết những người tuổi Dậu có số mệnh phú quư, đến năm 2023, sẽ gặp được nhiều quư nhân giúp họ làm giàu, t́m được cơ hội gầy dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Đây là giai đoạn hoàng kim có một không hai, tuổi Dậu phải cố gắng nắm bắt và giữ vững tinh thần để được hậu vận thập toàn thập mỹ.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-13-2022
  Reputation: 31802


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 64,933
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-13 at 3.56.23 PM.jpg
Views:	0
Size:	29.7 KB
ID:	2096704  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,697 Times in 5,056 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 73 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08641 seconds with 13 queries