Sự hối hận của bà nội trợ 46 tuổi hy sinh hết ḷng vẫn bị chồng phản bội - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 505
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sự hối hận của bà nội trợ 46 tuổi hy sinh hết ḷng vẫn bị chồng phản bội
Click image for larger version

Name:	30.jpg
Views:	0
Size:	25.0 KB
ID:	2096710  
Phụ nữ nhiều người sẵn sàng hy sinh sự nghiệp v́ gia đ́nh, nghĩ rằng làm vậy có thể bảo vệ gia đ́nh bền vững. Họ không biết làm vậy dễ thành trắng tay, giống như con thiêu thân cố lao vào lửa.

Bỏ việc ở nhà chăm sóc con cái, gia đ́nh, nh́n bề ngoài th́ có vẻ như bạn đang tận hưởng cuộc sống, nhưng thực tế lại mệt hơn cả đi làm. Đă vậy c̣n không được đền đáp xứng đáng.

Đàn ông một khi đă mệt mỏi với hôn nhân, họ dễ t́m kiếm hứng thú bên ngoài, c̣n phụ nữ th́ chỉ có thể thụ động chấp nhận, muốn ra đi cũng khó bởi đă mất đi khả năng sống độc lập. Lỡ cuộc sống mà có biến cố, nỗi cơ cực sẽ nhiều hơn gấp trăm lần.


Ảnh minh họa: 163.

Thu Hồng mang thai ngay sau khi kết hôn. Qua kỳ nghỉ sinh, cô muốn tiếp tục đi làm nhưng con ốm suốt nên phải ở nhà chăm. Mẹ chồng đă già yếu không thể trông cháu, nên cuối cùng vợ chồng cô bàn bạc rằng cô sẽ nghỉ hẳn làm để tập trung cho gia đ́nh.

Ở nhà chăm con, mọi việc đều đến tay. Sức khỏe của mẹ chồng Hồng thực sự không tốt nên cần một người đặc biệt chăm sóc. Việc này lại đổ lên đầu con dâu đang ở nhà, vậy nên, gần như toàn bộ thời gian của cô dành để quanh quẩn trông con và mẹ chồng.

Mẹ chồng nằm trên giường bệnh 20 năm, tới khi cụ mất, Thu Hồng cũng đă 46 tuổi. Dù muốn ra ngoài t́m việc làm nhưng cô cũng thấy rằng tuổi của ḿnh đă không c̣n phù hợp. Giữa lúc tràn trề thất vọng th́ một người phụ nữ lại xuất hiện, đó là người đang mang trong ḿnh đứa con của chồng cô. Cô ta đến tận nhà làm ầm ĩ. Không chịu nổi cú sốc này, Thu Hồng chủ động làm đơn ly hôn.

Sau khi ly hôn, cô phải lần đầu tiên tự đi t́m nhà. Để tiết kiệm tiền, cô chỉ có thể tạm thời sống trong một căn nhà gỗ ọp ẹp. Rất ít khi phải xa các con nên cô nhớ chúng vô cùng, thường lén về nhà ngắm con từ xa. Cuối tuần, bọn trẻ đến ở với mẹ, nhưng v́ đă quen sống trong môi trường có điều kiện hơn nên chúng thường xuyên kêu ca về căn nhà gỗ, trong ḷng cô cảm thấy rất khó chịu.

Thu Hồng nghĩ ḿnh cần phải t́m một công việc, càng sớm càng tốt. Cô muốn theo chuyên ngành cũ nhưng không thể được v́ đă quá tuổi, cuối cùng cô cũng t́m được một công việc phù hợp, dù đồng nghiệp quanh cô toàn là sinh viên mới ra trường. Nhiều khi cô cảm giác cô đơn lạc lơng, nhưng biết ḿnh cần kiên tŕ để sống.

Có nhiều đêm, căn pḥng có tiếng gơ cửa khiến Thu Hồng tột cùng sợ hăi, nằm co rúm một góc. Lúc này cô chợt hối hận v́ đă chọn hy sinh, nếu không đánh cược hết những ǵ ḿnh có vào hôn nhân, có lẽ bây giờ cô không đến nỗi như vậy, cuộc sống cơ cực, tồi tệ, sống không bằng chết.

Nhiều phụ nữ cho đi một cách mù quáng trong hôn nhân, nhưng cho đi chưa chắc đă nhận lại được điều ǵ. Nếu dần dần khả năng của bạn sa sút, dù đă cống hiến hết ḿnh cho gia đ́nh vẫn có thể bị xét nét, chỉ trích, bị người khác không ưa, có thể đánh mất cuộc hôn nhân v́ đối phương phản bội...

Bởi vậy, quan trọng nhất vẫn là tự ḿnh làm chủ số phận của ḿnh, sự nghiệp của ḿnh. Dù thế nào đi nữa, chị em cần trau dồi mỗi ngày nâng cao năng lực bản thân, đừng từ bỏ tất cả chỉ v́ muốn chu toàn lo cho gia đ́nh. Muốn có được hạnh phúc, bạn cần đủ sức mạnh để bảo vệ hạnh phúc ấy.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-13-2022
  Reputation: 4533


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 24,306
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	30.jpg
Views:	0
Size:	25.0 KB
ID:	2096710  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 54
  Thanked 2,058 Times in 1,701 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 27 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07029 seconds with 13 queries