Cụ ông ngày cuối đời mới tiết lộ số con "phủ khắp nửa thị trấn" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1015
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cụ ông ngày cuối đời mới tiết lộ số con "phủ khắp nửa thị trấn"
Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	28.2 KB
ID:	2096711  
Tại ngôi làng nhỏ ở ngoại ô Sâm Châu (Hồ Nam, Trung Quốc), một cụ già sống một ḿnh trong căn pḥng thiếu ánh sáng. Chiếc giường cũ, chiếc ghế đă ngả màu khiến ngôi nhà càng thêm cô quạnh.

Ở làng này không có mấy người già như vậy sống một ḿnh, dễ lầm tưởng rằng ông cụ Li Qingyuan cả đời đă sống độc thân.

Thực tế trái ngược hẳn. Ông Li Qingyuan khi c̣n trẻ vướng vào rất nhiều mối t́nh. Ông có 5 bà vợ chính thức cùng vô số người t́nh. Theo lời của dân làng, con cái của ông gần như chiếm đến nửa thị trấn.


Khi c̣n trẻ, Li Qingyuan có thể nói là một tài năng trẻ có tiếng trong địa phương (Ảnh: 163).

Nghe có vẻ hoang đường nhưng những lời này không hẳn là không có cơ sở. Khi c̣n trẻ, Li Qingyuan có thể nói là một tài năng trẻ có tiếng trong địa phương, người khá gầy, mặc một bộ vest có phong cách khác người, đẹp trai bẩm sinh và có tài ăn nói, dễ làm các cô gái xiêu ḷng. Ông làm nghề kinh doanh, nhận thầu các dự án nhỏ trên công trường, sống một cuộc sống rất thoải mái.

Tuổi trẻ tài cao và phong lưu, Li Qingyuan cho rằng anh hùng đương nhiên phải có mỹ nhân, xung quanh ông không bao giờ thiếu phụ nữ. Tuy nhiên, khi đó Li Qingyuan vẫn c̣n rất trẻ và chưa có tinh thần trách nhiệm với gia đ́nh, chưa biết cách kiềm chế bản thân nên vợ ông đă sớm yêu cầu ly hôn.

Sự "bồng bột" này tiếp tục nhiều lần, cho đến khi ông gặp và cưới một cô gái tên Zou Wenxiang, một người phụ nữ hiền lành, đức độ.

Khi đó, Li Qingyuan nói với Zou Wenxiang rằng ḿnh chưa từng kết hôn, v́ vậy Zou Wenxiang đă tin tưởng. Lấy nhau rồi Zou Wenxiang mới phát hiện ra chồng ḿnh không những đă từng kết hôn mà c̣n kết hôn đến 3 lần. Lúc theo đuổi cô, Li Qingyuan vừa ly hôn vợ cũ chưa được nửa năm. Cả 3 người vợ trước đều sinh con cho ông ấy.

Hoàn cảnh này không thể chấp nhận được đối với Zou Wenxiang, nhưng v́ đă lựa chọn, Zou Wenxiang vẫn hoàn thành nghĩa vụ của một người vợ, chăm sóc nhà cửa hàng ngày và đợi chồng về nhà. Zou Wenxiang cũng sinh vài đứa con cho Li Qingyuan trong vài năm.

Vợ sinh thêm mấy đứa con khiến Li Qingyuan ngày càng chán gia đ́nh, ngày càng ít về nhà. Ông thường xuyên đi chơi với người khác, cuối cùng Zou Wenxiang phát hiện ra chồng ḿnh và vợ cũ không rơ ràng nên quyết định bỏ đi cùng các con.

Li Qingyuan cao ngạo cho rằng mất vợ này th́ lấy vợ khác, rất ít phụ nữ có thể từ chối sự dịu dàng, ân cần theo đuổi của ông.

Sau khi kết hôn, không người phụ nữ nào có thể chịu được sự vô trách nhiệm của Li Qingyuan, người vợ thứ 5 cũng vậy, cũng lựa chọn ra đi.

Mấy chục năm trôi qua như vậy, cuối cùng Li Qingyuan mới nhận ra những người bạn cùng lứa xung quanh ḿnh đều có gia đ́nh hạnh phúc. Những năm qua ông sống phiêu lưu, sự nghiệp th́ không có, không thành đạt, gia đ́nh không trọn vẹn, thậm chí vẫn ở trong một căn nhà tồi tàn.

Những năm cuối đời, Li Qingyuan được chẩn đoán mắc ung thư gan giai đoạn cuối, cuộc đời bước vào giai đoạn đếm ngược, lúc này ông mới cảm thấy cô đơn, nhớ ra người ḿnh thương nhất chính là Zou Wenxiang.

V́ khi c̣n trẻ Li Qingyuan chưa bao giờ quan tâm đến các con nên không ai muốn quay lại nh́n ông kể cả khi ông sắp ra đi.

Bà Zou Wenxiang khi biết tin cũng từ chối gặp mặt, bà nói rằng ḿnh đang sống tốt và không muốn gặp lại người xưa.

Dù con trai lớn của bà từng ngỏ ư muốn đến thăm nhưng bà nhất quyết không đi khi cho rằng ông đă bỏ rơi mẹ con bà. Ở tuổi gần 80, dù ông Li Qingyuan trông rất đáng thương, nhưng ông đă mắc nợ t́nh quá nhiều khi c̣n trẻ, và phải trả lại vào thời điểm này.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-13-2022
  Reputation: 4533


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 24,310
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	28.2 KB
ID:	2096711  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 54
  Thanked 2,058 Times in 1,701 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 27 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06539 seconds with 13 queries