Tử vi chuẩn cho 12 con giáp Chủ Nhật 14/8/2022 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 602
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho 12 con giáp Chủ Nhật 14/8/2022
Click image for larger version

Name:	20.jpg
Views:	0
Size:	40.5 KB
ID:	2096768  
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp Chủ Nhật 14/8 cho thấy tuổi Tư , Thân, Tỵ, Th́n gặp nhiều may mắn, tài lộc gơ cửa.

Tử vi hàng ngày 14/8 của 12 con giáp - tuổi Tư, Sửu, Dần, Măo, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về t́nh duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tư

Xem tử vi của 12 con giáp, cục diện Tam Hợp xuất hiện trong tử vi Chủ Nhật này của người tuổi Tư báo hiệu hôm nay sẽ là một ngày bản mệnh tha hồ phát huy sự nhanh nhạy và linh hoạt của bản thân. Bạn vốn có tài ứng biến nên ngày này rất thích hợp cho những công việc cần xă giao, thương lượng với đối tác.

Ngày này chuyện t́nh cảm của những người tuổi Tư cũng vô cùng tốt đẹp, quư bạn nhận được sự yêu thương của mọi người đặc biệt là nửa kia của ḿnh, hăy tận hưởng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc này nhé!

Màu sắc hợp mệnh: tím, đỏ

Con số may mắn là : 1, 12, 54

Giờ hoàng đạo: 13h

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Sửu được Thiên Tài trợ mệnh nên đường tài lộc hanh thông rộng mở, chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, bản mệnh phải tốn khá nhiều thời gian để bận rộn với chuyện kiếm tiền nên có thể bỏ bê gia đ́nh.

Tiền bạc quan trọng nhưng hạnh phúc gia đ́nh cũng vô cùng quư giá. Bạn cần phải cân bằng lại khoảng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, dành thêm thời gian cho những người thân yêu để hạnh phúc luôn bền lâu.

Sức khỏe chớ nên chủ quan trong ngày này, bạn cần được nghỉ ngơi nhiều hơn bạn nghĩ đấy! Vấn đề t́nh cảm không được như mong muốn, thậm chí bạn muốn rút lui, rời khỏi mối t́nh này do nhận lại quá nhiều khổ đau.

Lời khuyên dành cho bạn đó là hăy cố gắng thấu hiểu cho đối phương thay v́ nghĩ rằng ḿnh mới là người thực sự khổ tâm.

Màu sắc hợp mệnh: vàng, nâu

Con số may mắn là : 12, 14, 55

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi tuổi Dần

Chịu ảnh hưởng từ cục diện Tương Xung, người tuổi Dần cảm thấy tinh thần của ḿnh khá bức bối, chỉ muốn được giải thoát khỏi t́nh trạng này. Sự nóng nảy của bạn rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến ḥa khí với mọi người xung quanh, v́ thế tốt nhất bản mệnh nên kiềm chế và kiểm soát cảm xúc của ḿnh tốt hơn.

Chẳng những vậy, Thiên Quan báo hiệu đường công danh dễ gặp trở ngại do có kẻ ngáng đường, không cho bản mệnh tiến bước tới thành công, ganh ghét đố kị tạo ra kẻ thù, bản mệnh cần sáng suốt để đối phó với những chiêu tṛ của kẻ xấu.

Chuyện t́nh cảm cũng không mấy suôn sẻ, hôn nhân nảy sinh nhiều mâu thuẫn, vợ chồng thiếu sự thông cảm và thấu hiểu, chẳng thể đồng tâm hiệp lực để bảo vệ tổ ấm.

Đôi lứa bên nhau c̣n bận tâm nhiều chuyện trong cuộc sống mà không thực sự quan tâm đến đối phương, khiến cho t́nh cảm phai nhạt dần.

Màu sắc hợp mệnh: tím, xanh

Con số may mắn là : 1, 23, 44

Giờ hoàng đạo: 5h

Tử vi tuổi Măo

Tỷ Kiên xuất hiện chính là hung thần trong ngày hôm nay khi khiến cho công việc của con giáp tuổi Măo gặp nhiều rắc rối. Bạn bướng bỉnh, khăng khăng làm theo ư ḿnh mà không màng tới ư kiến của mọi người, gây ra bất đồng trong tập thể, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc chung.

Các mối quan hệ của bạn trong hôm nay cũng dễ xảy ra xung đột. Đó có thể là mâu thuẫn cấp dưới, bạn bè, đồng nghiệp… xung quanh người tuổi này. Bạn có sự chắc chắn, cương nghị rất tốt cho công việc nhưng đôi khi ít ḥa nhập, thậm chí cô lập nên gặp khá nhiều khó khăn khi phải làm việc nhóm.

Chuyện t́nh cảm nhiều mâu thuẫn, những xung đột, bất đồng liên tục xảy ra giữa hai người và con giáp này không biết làm thế nào để có thể thay đổi được t́nh trạng này.

Màu sắc hợp mệnh: cam, đen

Con số may mắn là : 3, 5, 88

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi tuổi Th́n

Hôm nay, người tuổi Th́n được cát tinh Tam Hợp che chở, chỉ lối dẫn đường cho gặp rất nhiều điều may mắn. Bản mệnh có được đào hoa vượng sắc, một t́nh yêu như ư, hạnh phúc luôn đong đầy, gia đạo êm ấm và thuận ḥa.

Bạn được người ấy yêu thương và chăm sóc rất nhiều. Đừng chỉ mải mê đón nhận mà hăy cho đi nữa nhé. Người độc thân chớ vội buồn khi t́nh yêu chưa đến, trong thời gian độc thân hăy cứ sống, làm những việc theo cách ḿnh muốn và hoàn thiện bản thân, độc thân cũng có niềm vui riêng mà.

Trong ngày có Thiên Ấn trợ mệnh, người tuổi này tuy trải qua nhiều chuyện khó khăn bất ngờ nảy sinh nhưng không hoảng loạn mà vẫn b́nh tĩnh xử lư vấn đề, nhờ thế mà vượt qua nhiều thử thách chông gai và khẳng định vị thế của ḿnh trong công việc.

Màu sắc hợp mệnh: hồng, tím

Con số may mắn là : 5, 21, 67

Giờ hoàng đạo: 16h

Tử vi tuổi Tỵ

Được Chính Tài nâng đỡ, tài vận của người tuổi Tỵ trong hôm nay khá ổn định, hầu như không có bất cứ gánh nặng tài chính nào ở thời điểm này.

Dù thu nhập vẫn đều đều như hàng tháng, nhưng bản mệnh khéo vun vén chi tiêu, lại biết tiết kiệm hợp lư nên cũng có được một khoản để pḥng trừ những lúc khó khăn, kịp ứng phó với t́nh huống bất ngờ nảy sinh.

Công việc ngày này không có điều ǵ đáng lo ngại. Bạn vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có để giải quyết hầu hết thách thức.

Tinh thần trách nhiệm và cống hiến hết ḿnh của bản mệnh được cấp trên đánh giá rất cao. Điều đó cũng an ủi phần nào và tạo động lực cho con giáp này cố gắng nhiều hơn nữa.

T́nh cảm ngày này thật thăng hoa, hai bạn có thể có một chuyến đi chơi, t́nh cảm hai bạn càng gắn bó bền chặt, đây cũng chính là cơ hội để vun đắp cũng như ôn lại kỉ niệm t́nh yêu.

Màu sắc hợp mệnh: xanh, hồng

Con số may mắn là : 5, 6, 29

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay bạn nên chú ư chăm sóc sức khỏe bản thân. Công việc bận rộn vất vả, hăy sắp xếp thời gian hợp lư để dành ra khoảng trống giải lao, nhớ ăn uống đầy đủ để tăng sức đề kháng cho ḿnh trước bệnh tật.

Đường t́nh duyên của bản mệnh hôm nay không tốt, bạn và người ấy xảy ra nhiều bất đồng, cả hai người cần phải dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, đen

Con số may mắn là : 5, 45, 65

Giờ hoàng đạo: 7h

Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể tự tay phá hỏng những mối quan hệ xă giao v́ cái tính nóng nảy của ḿnh trong hôm nay. Sự nóng giận có thể mang tới những kết cục chẳng hay, khiến cho bản mệnh hành xử không đúng mực, đánh mất danh dự của bản thân.

Nhất là trong quá tŕnh làm việc nhóm, bạn quá đề cao ư kiến cá nhân, sẵn sàng gạt bỏ quan điểm của người khác. Bản mệnh coi những người không hiểu ư hay không đồng ư với ư kiến của ḿnh là thiển cận, v́ thế rất dễ nổi nóng với mọi người xung quanh, gây ra những xích mích không đáng.

Với những người đă có đôi, đừng bao giờ quên hâm nóng t́nh cảm, bởi t́nh yêu luôn cần sự chăm bẵm và vun đắp mới có thể lâu bền. Dù thời gian bên nhau ngắn hay dài, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội bày tỏ t́nh yêu bạn nhé, bởi điều đó càng giúp t́nh cảm hai bạn luôn ngọt ngào.

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương, cam

Con số may mắn là : 1, 11, 90

Giờ hoàng đạo: 14h

Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp, ngày mai ngưởi tuổi Thân có nhiều cơ hội quư giá trong công việc. Không phải ngày nào cũng là ngày may mắn của bạn, vậy nên một khi thời cơ xuất hiện, bản mệnh hăy tận dụng lợi thế của ḿnh.

Cũng trong ngày này, người tuổi này làm kinh doanh có thể phát tài ngoài ư muốn. Nhờ có Thực Thần phù trợ, con đường làm ăn của bạn có nhiều bước phát triển khởi sắc. Hăy lấy đó làm mục tiêu để phấn đấu nhiều hơn.

Về mặt sức khỏe và t́nh duyên đều ở mức trung b́nh, không có ǵ nổi bật.

Màu sắc hợp mệnh: trắng, đen

Con số may mắn là : 32, 66, 91

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đón khá nhiều niềm vui trong ngày Chủ Nhật này, đặc biệt ở phương diện t́nh cảm. Nhiều cơ hội mở ra, con giáp này dù không cần phải mất quá nhiều thời gian cũng có thể gặp được người ưng ư. Đào hoa nở rộ, có thể chuyện t́nh cảm của bạn sẽ tiến triển rất nhanh.

Công việc được Chính Ấn nâng đỡ nên tinh thần làm việc lên cao, bạn không ngần ngại khó khăn mà luôn hết ḷng với nhiệm vụ được giao. Tinh thần trách nhiệm cao, luôn đảm bảo công việc đạt mức tốt nhất có thể, bản mệnh nhận được nhiều sự tán thưởng từ cấp trên và đồng nghiệp.

Dù vậy, bạn vẫn cần phải mạnh dạn và xông xáo hơn trong công việc. Đừng ngần ngại giúp đỡ đồng nghiệp, rồi sẽ có lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của mọi người. Chẳng ai có thể sống và làm việc một ḿnh, sức mạnh tập thể sẽ giúp nâng cao hiệu suất nhanh chóng.

Màu sắc hợp mệnh: xanh, cam

Con số may mắn là : 21, 55, 98

Giờ hoàng đạo: 5h

Tử vi tuổi Tuất

Có điềm báo không lành có thể xảy đến với người tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Bạn cứng nhắc và cố chấp, luôn muốn mọi người phải làm mọi việc theo ư ḿnh chứ không chịu lắng nghe, cũng không linh hoạt trong từng t́nh huống xảy ra.

Trong một ngày c̣n có tiểu nhân Thiên Quan đang ŕnh ṃ bên cạnh, chỉ chực chờ lúc bạn sơ hở là đâm sau lưng, bản mệnh có thể trở tay không kịp với những chiêu tṛ tiểu nhân gây ra. Công việc cũng theo đó mà gặp nhiều khó khăn do bị cản trở, hiệu quả giảm sút không được như mong muốn.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Chủ Nhật 14/8/2022: Trôi sông đổ bể-3

Hôm nay là một ngày mệt mỏi, bản mệnh bị mắc một số bệnh liên quan đến thời tiết và cần được nghỉ ngơi, tẩm bổ nhiều hơn th́ mới mong giữ trong mức ổn định.

Màu sắc hợp mệnh: vàng, hồng

Con số may mắn là : 4, 25, 86

Giờ hoàng đạo: 12h

Tử vi tuổi Hợi

Trong ngày Thân Hợi Tương Hại, người tuổi Hợi trở nên cực đoan hơn hẳn, dễ dàng gây hấn với bất cứ ai có quan điểm trái ngược với bản thân. Tính cách này sẽ dễ khiến bạn gặp phải kẻ tiểu nhân. Chỉ cần người tuổi này phạm phải một sai lầm nhỏ thôi, những kẻ như vậy cũng sẵn sàng lợi dụng cơ hội để d́m bạn xuống.

Ngũ hành xung khắc cho thấy hạnh phúc gia đ́nh có nguy cơ bị đe dọa. Dường như vẻ ngoài hào hoa của mệnh chủ thu hút được khá nhiều ánh mắt của những người khác giới. Nếu là người đă có gia đ́nh, bạn phải biết cách giữ khoảng cách phù hợp với họ nếu không muốn những rắc rối xảy ra sau này.

Màu sắc hợp mệnh: trắng, nâu

Con số may mắn là : 1, 6, 15

Giờ hoàng đạo: 10h

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-13-2022
  Reputation: 4533


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 24,444
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	20.jpg
Views:	0
Size:	40.5 KB
ID:	2096768  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 54
  Thanked 2,058 Times in 1,701 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 27 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08054 seconds with 13 queries