Anh rể vẫn chăm sóc bố mẹ tôi chu đáo sau khi chị gái mất 4 năm nhưng điều bất ngờ đă xảy ra - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1943
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Anh rể vẫn chăm sóc bố mẹ tôi chu đáo sau khi chị gái mất 4 năm nhưng điều bất ngờ đă xảy ra
Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	62.9 KB
ID:	2096914  
Chị gái mất 4 năm nhưng anh rể vẫn chăm sóc bố mẹ tôi chu đáo, tuần trước, bố tôi đưa ra đề nghị không thể tin nổi. Bố tôi khi chứng kiến con rể bán hết đồ đạc t́m cách chạy chữa cho vợ, rồi đi lại chăm sóc bố mẹ vợ chu đáo suốt 4 năm qua nên ông thương anh lắm. Có lẽ v́ vậy mà ông mới đưa ra đề nghị đột ngột này.

Đă 4 năm kể từ ngày chị gái tôi qua đời nhưng anh rể vẫn qua lại chăm sóc bố mẹ tôi. Anh chị có với nhau một cậu con trai, khi cháu lên 4 tuổi th́ chị tôi mắc bệnh nan y . Chính gia đ́nh tôi chứng kiến anh rể bán hết đồ đạc trong nhà, vay mượn khắp nơi để cứu vợ.

Chị gái tôi ban đầu khóc lóc than oán số phận nhưng khi thấy chồng hết ḷng chạy chữa th́ lại sợ anh quá tốn kém, nợ nần sau không c̣n ǵ nuôi con nên chị từ chối điều trị và buông tay. Khi chị không c̣n ham muốn sống nữa th́ cái chết đến rất nhanh. Từ lúc phát hiện bệnh đến khi chị mất chỉ vẻn vẹn 2 tháng nên ai cũng thương cảm, đặc biệt anh rể tôi gần như không ăn không ngủ suốt 3 ngày, người thẫn thờ gầy xác xơ vô cùng.

Sau đó dưới sự động viên của 2 nhà nội ngoại th́ anh cũng vực dậy tinh thần đi làm lại để nuôi con. Nửa năm sau anh cũng dần thoát khỏi u ám.

2 năm nay, tuy vợ mất rồi nhưng anh vẫn đi lại với nhà tôi. Anh c̣n chăm sóc bố mẹ tôi kỹ lưỡng hơn ngày trước. Anh bảo muốn làm thay cả phần của vợ. Bố mẹ tôi thương anh lắm, thậm chí trong cuốn sổ ghi chép của bố, tôi c̣n thấy ông đề cập chuyện nhận anh làm con thừa tự để sau này anh về sống cùng ông bà, bởi nhà tôi chỉ có 2 chị em gái, tôi th́ lại sắp lấy chồng. Khi đọc được những ḍng đó, tôi đă động viên bố mẹ nói chuyện với anh rể. Bởi giờ chỉ có 2 bố con anh sống với nhau cũng buồn. Nếu 2 người về sống với bố mẹ tôi th́ tiện lợi cả đôi đường.


Sau này bố mẹ tôi ốm đau, anh rể lấy vợ mới th́ sẽ làm sao? (Ảnh minh họa)

Thế nên một buổi tối, bố mẹ tôi làm mâm cơm mời cả hai bố con tới. Sau khi ăn uống xong, bố mẹ tôi đề cập chuyện bảo anh chuyển về sống chung th́ anh từ chối. Anh nói rằng c̣n đi làm, giờ về th́ đi xa quá. Ngẫm nghĩ cũng thấy anh nói đúng nên bố tôi nói sẽ bán căn nhà này đi, cho anh tiền mua căn hộ lớn hơn rồi ông bà chuyển tới đó sống cùng anh th́ có được không? Anh rể trầm ngâm một lúc rồi đồng ư. Anh bảo từ lâu đă xem bố mẹ vợ như bố mẹ đẻ, cũng muốn chăm lo cho ông bà đến khi trăm tuổi già. Giờ mà ông bà ở cùng, chăm lo cơm nước cửa nhà và trông cháu giúp th́ anh mừng lắm.

Mặc dù tôi thấy bố mẹ bán nhà rồi đi sống với con rể, có vẻ không hợp lư lắm nhưng trong t́nh cảnh này, tôi sắp lấy chồng xa nên cũng chẳng dám ngăn cản.

Một tuần nay bố tôi đăng tin bán nhà, nhiều người hỏi nhưng chưa thỏa thuận được giá cả nên vẫn chưa giao dịch. Tôi cứ luôn mơ hồ cảm thấy có ǵ đó không ổn. Đúng là anh rể rất tốt song liệu rằng anh có thể đối xử tốt với bố mẹ tôi như bây giờ tới 10-20 năm tới nữa không? Chưa kể, sau này bố mẹ tôi ốm đau, anh rể lấy vợ mới th́ sẽ làm sao? Mong mọi người tư vấn cho tôi, có nên để bố mẹ tiếp tục bán nhà tới sống với con rể như kế hoạch hay nên khuyên bố mẹ ở lại nhà?

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-14-2022
  Reputation: 34133


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 83,602
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	62.9 KB
ID:	2096914  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,767 Times in 5,973 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 93 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 08-14-2022   #2
  dnguyen333
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 1,627
  Thanks: 1,491
  Thanked 305 Times in 265 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 132 Post(s)
  Rep Power: 11
  dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2796
  Default

  Trừ Khi Không Bước Thêm Bước Nữa.
  dnguyen333_is_offline   Reply With Quote
  Old 08-14-2022   #3
  hieukytran
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jul 2007
  Posts: 898
  Thanks: 0
  Thanked 164 Times in 106 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 55 Post(s)
  Rep Power: 16
  hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2098
  Default

  Gặp kỷ sư cầu cống đang đào mỏ rồi
  hieukytran_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07707 seconds with 13 queries