Mẹ Hồ Hoài Anh tiết lộ về buổi giải tŕnh của con trai, nói thẳng về bản chất thật của nam nhạc sĩ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 633
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẹ Hồ Hoài Anh tiết lộ về buổi giải tŕnh của con trai, nói thẳng về bản chất thật của nam nhạc sĩ
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-16 at 9.08.14 PM.jpg
Views:	0
Size:	31.8 KB
ID:	2098049  
Chia sẻ với báo chí, mẹ Hồ Hoài Anh cho biết con trai ḿnh đă có mặt để làm việc với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Bà cũng chia sẻ ít nhiều về tính cách của nam nhạc sĩ.Sau hơn 1 tuần về nước, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh hiện vẫn là tâm điểm chú ư của dư luận. Ngày 15/8, ông xă Lưu Hương Giang có lịch hẹn lên làm việc với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên v́ lư do cá nhân nên nam nhạc sĩ đă xin dời sang ngày 16/8. Đến hôm nay (16/8), Hồ Hoài Anh đă có mặt tại trường. Tuy nhiên thông tin liên quan buổi giải tŕnh này đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

Chia sẻ với báo Thanh Niên, NSND Thanh Tâm – mẹ Hồ Hoài Anh cho biết bà không có mặt trong buổi làm việc vừa qua v́ nhà trường không yêu cầu. Nữ nghệ sĩ tâm sự: “Hoài Anh cũng lớn rồi, cũng không chia sẻ nhiều với tôi. Tôi không có mặt trong buổi làm việc đó nên cũng không biết sự việc thế nào để chia sẻ”.

Nhận xét về con trai, NSND Thanh Tâm cho rằng Hồ Hoài Anh là người trưởng thành, có chính kiến nên sẽ chấp hành nghiêm túc yêu cầu và quy định của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trước câu hỏi có cảm thấy lo lắng vụ ồn ào lần này sẽ khiến công việc giảng dạy tại trường của con trai bị ảnh hưởng, mẹ Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Đấy là việc của phía bên trường, tôi cũng chưa biết được. Thật ra từ trước đến nay Hồ Hoài Anh là người thế nào th́ mọi người đều biết mà”.

Chiều 16/8, báo Dân Trí đưa tin, phóng viên khi đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đă bị bảo vệ ngăn không cho vào trong tác nghiệp. Bên cạnh đó, pḥng Tổ chức của trường cho biết Hồ Hoài Anh đă có mặt ở cơ quan để tŕnh diện như thông báo.

Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam th́ từ chối tiết lộ về diễn biến, kết luận buổi họp. Ông cho biết sẽ cung cấp thông tin cho báo chí sau. Trước đó, vào sáng cùng ngày, NSƯT Cồ Huy Hùng – Trưởng Khoa Âm nhạc Truyền thống, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tiết lộ, Hồ Hoài Anh đă nhắn tin riêng cho ông để xin làm việc với Ban Giám đốc trước, dời lại lịch với khoa sau.

“Trường sẽ xử lư nội bộ và đúng theo quy định của Luật Viên chức. Hiện, tôi chưa thể thông tin ǵ thêm, sau khi xem xét và làm việc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Ban Giám đốc sẽ có phát ngôn chính thức sau”, NSƯT Cồ Huy Hùng thông tin.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-16-2022
  Reputation: 6091


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 29,491
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-16 at 9.08.14 PM.jpg
Views:	0
Size:	31.8 KB
ID:	2098049  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,808 Times in 2,410 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 33 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07233 seconds with 13 queries