Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Tư 17/8/2022 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 661
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ Tư 17/8/2022
Click image for larger version

Name:	10'.jpg
Views:	0
Size:	27.0 KB
ID:	2098051  
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ Tư 17/8/2022 cho thấy vận tŕnh của cả 12 con giáp gặp nhiều khó khăn, đặc biệt Tỵ, Thân, Sửu, Dậu.

Tử vi hàng ngày 17/8 của 12 con giáp - tuổi Tư, Sửu, Dần, Măo, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về t́nh duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tư

Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Tư sẽ thật khó để có thể khách quan với tất cả mọi người mà bạn yêu quư, tuy nhiên hăy cứ thử làm điều đó ngày hôm nay nhé. Cách nh́n khách quan sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định khách quan.

Thiên Ấn giúp con giáp tuổi Tư nhận ra bản thân cũng là người có nhiều tài nghệ, nhưng dễ cô độc v́ không ít lần bạn hành xử khó hiểu. Hơn nữa, v́ cái tôi quá cao nên bạn ngại giải thích, cũng không muốn ai có thể tiếp cận được ḿnh một cách dễ dàng.

Người độc thân không t́m thấy hi vọng mới trong t́nh yêu, ai từng thất bại trong t́nh cảm lại càng khép kín lại, khuyên bạn cho bản thân cơ hội vấp ngă để trưởng thành hơn chớ đừng v́ thế mà suy nghĩ tiêu cực.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, nâu

Con số may mắn là : 9, 12, 25

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi của 12 con giáp, ảnh hưởng của Thương Quan nên con giáp tuổi Sửu cảm thấy bị lạc lối. Nếu bạn cứ để người khác dắt lối cho ḿnh, bạn không thể nào phàn nàn về việc bạn đang ở đâu, làm ǵ. Hăy chủ động nếu bạn muốn có được quyết định trong mọi bước đi của bản thân.

Ngày này tuổi Sửu cũng cần chú ư đến sức khỏe của ḿnh, hăy đi thăm khám ngay nếu có dấu hiệu bất thường về sức khỏe nhé!

Theo Hải Thượng Lăn Ông, hôm nay ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Về phương diện t́nh cảm có chút đau đầu v́ một và chuyện không đáng, chính v́ thế hăy lắng nghe cảm xúc của đối phương nữa bạn nhé!

Màu sắc hợp mệnh: hồng, vàng

Con số may mắn là : 1, 12, 86

Giờ hoàng đạo: 5h

Tử vi tuổi Dần

Dần Hợi Lục Hợp giúp cho cuộc sống của con giáp tuổi Dần trở nên hài ḥa hơn, bạn t́m được sự tĩnh lặng trong ḷng bất chấp những sóng gió, khó khăn đang bủa vây ngoài kia. Không những thế, có sự hỗ trợ của người thân xung quanh bạn cũng cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn bao giờ hết.

Người tuổi Dần nhờ có chỉ dẫn của Thực Thần mà hôm nay bạn có thể mặc kệ mọi người xung quanh bơi ngược ḍng, tốt nhất là hăy đi cùng ḍng chảy và thư giăn tối đa, đừng căng thẳng hóa vấn đề một cách không cần thiết. Thời gian sẽ giúp bạn t́m ra đáp án phù hợp cho ḿnh.

Các vấn đề liên quan tới tiền nong của bản mệnh trong thời gian này được giải quyết. Khó khăn cũng sớm qua đi giúp bạn tỉnh táo và quyết tâm nhiều hơn cho tương lai.

Màu sắc hợp mệnh: trắng, tím

Con số may mắn là : 2, 4, 45

Giờ hoàng đạo: 12h

Tử vi tuổi Măo

Tam Hợp hỗ trợ cho con giáp tuổi Măo độc thân có cơ hội gieo duyên lành với người khác giới, ban đầu bạn có nhiều e ngại nhưng hiểu về đối phương hơn bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, với những cặp đôi th́ giai đoạn này hai người đang rất hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.

Không những t́nh cảm tốt đẹp, công việc người tuổi Măo cũng vô cùng thuận lợi, quư bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên cũng như sự nể phục và tôn trọng từ đồng nghiệp. Tuổi Măo nếu tiếp tục duy tŕ được phong độ này, con giáp này chắc chắn sẽ có những bước tiến lớn trong tương lai.

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương, trắng

Con số may mắn là : 1, 3, 69

Giờ hoàng đạo: 16h

Tử vi tuổi Th́n

Tam Hội chỉ dẫn cho người tuổi Th́n cư xử đúng mực trong ngày này. Có thể đánh giá cao những nhận xét thẳng thắn và cởi mở của ai đó, nhưng bạn không nhất thiết phải cảm ơn họ. Hăy lặng lẽ lấy đó làm tấm gương để soi lại ḿnh, vậy thôi.

Với sự tương trợ của Chính Quan, hôm nay sự nhiệt huyết sẽ giúp con giáp tuổi Th́n khám phá ra sức mạnh của bản thân ngày hôm nay. Hăy dùng sức mạnh đó để thể hiện bản thân hiệu quả nhất có thể nhé.

Sức khỏe của bạn hôm nay được đảm bảo, đó thực sự là tin đáng mừng trong thời gian này. Nếu ai bị bệnh cũng t́m được cách thức chữa trị phù hợp cho ḿnh, nhờ đó mà thể trạng của bạn được cải thiện đáng kể.

Màu sắc hợp mệnh: cam, xanh

Con số may mắn là : 4, 23, 81

Giờ hoàng đạo: 7h

Tử vi tuổi Tỵ

Lục Xung dự báo về xung đột trong quan điểm sống giữa người tuổi Tỵ và một người khác. Ai đó cảm thấy rằng họ đúng, c̣n bạn đang sai, nhưng nếu bạn có suy nghĩ ngược lại th́ hăy cứ thẳng thắn chia sẻ và lắng nghe phản hồi của họ nhé. Đừng mất tự tin vào ḿnh.

Hôm nay bản mệnh quan tâm hơn tới sức khỏe, đừng để cơ thể ở mức báo động mới t́m cách chạy chữa th́ đă quá muộn. Hăy chăm sóc cho từng bữa ăn, giấc ngủ của ḿnh được đảm bảo bạn nhé.

Màu sắc hợp mệnh: đen, đỏ

Con số may mắn là : 4, 24, 99

Giờ hoàng đạo: 13h

Tử vi tuổi Ngọ

Kiếp Tài khiến tuổi Ngọ nhận ra thế giới vốn không công bằng, không phải cứ tốt sẽ luôn được đáp lại, nhưng điều đó không thể ngăn cản bạn t́m kiếm sự cân bằng cho đời sống. Hăy luôn luôn làm chủ cuộc sống của ḿnh, như thế bạn mới có thể tự do và thoải mái được.

Ngũ hành xung khắc cho bản mệnh thấy rằng mỗi người có một quan điểm riêng, điều này tạo nên sự khác biệt trong lối sống, trong cách vận động và tư duy. Nó cũng rèn luyện tính chủ động, độc lập của mỗi người, v́ thế hăy tôn trọng sự khác biệt ngày hôm nay.

Hôm nay sức khỏe của tuổi Ngọ cần được chú tâm hơn, làm việc th́ làm cả đời, đừng v́ chút lợi ích trước mắt mà tàn phá sức khỏe. Dành thêm thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống tẩm bổ th́ mới chiến đấu đường dài được.

Màu sắc hợp mệnh: trắng, đen

Con số may mắn là : 4, 22, 61

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuổi Mùi

Tam Hợp chỉ dẫn cho con giáp tuổi Mùi cách thức để họ gắn kết t́nh cảm với một nửa của ḿnh thông qua những hành động thiết thực. Ngoài ra, hai người cũng dành nhiều thời gian cho nhau kể chuyện lúc c̣n nhỏ hay kỷ niệm hồi mới yêu để làm nóng t́nh cảm hiện tại.

Chính Ấn khuyên con giáp tuổi Mùi hăy để lư tưởng dẫn lối cho bạn ngày hôm nay. Mọi việc sẽ thực sự ổn nếu bạn tin tưởng, nỗ lực. Trong mọi t́nh huống, hăy luôn là chính bạn.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, nâu

Con số may mắn là : 3, 9, 71

Giờ hoàng đạo: 7h

Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân cần lưu ư vận tŕnh của ḿnh trong ngày mai, đặc biệt là vấn đề tài chính. Ngày mai con giáp này đương đầu với không ít khó khăn trong công việc, từ đó mà tài chính giảm sút. Người tuổi Thân nên tránh đầu tư mạo hiểm, mở rộng kinh doanh, khai trương hay kư kết các hợp đồng lớn vào ngày này kẻo gặp họa phá tài.

Bên cạnh tài chính, t́nh cảm của người tuổi Thân cũng không mấy tốt đẹp, quư bạn dễ vướng phải những mối quan hệ không tên, không lành mạnh.

Ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Màu sắc hợp mệnh: cam, xanh dương

Con số may mắn là : 4, 45, 51

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi tuổi Dậu

Thiên Quan nhắc nhở cho con giáp tuổi Dậu biết rằng mạo hiểm không phải là ch́a khóa của ngày hôm nay. Xét về đường dài, những sự đi tắt đón đầu sẽ chỉ khiến cho bạn lạc lối mà thôi. Tốt nhất là nên đi con đường quang minh chính đại.

Sức khỏe của bản mệnh giảm sút, lúc này cố gắng đảm bảo sức đề kháng của ḿnh để hạn chế rắc rối liên quan đến dịch bệnh bạn nhé. Cố gắng ăn nhiều hoa quả và rau củ để hỗ trợ bộ phận tiêu hóa của bạn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong pḥng, giường và cửa pḥng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

T́nh cảm không được như bạn mong ước nhưng cũng đừng v́ thế mà nản ḷng, hai bạn vẫn luôn dành cho nhau những t́nh cảm chân thành nhất rồi.

Màu sắc hợp mệnh: hồng, xám

Con số may mắn là : 1, 12, 56

Giờ hoàng đạo: 17h

Tử vi tuổi Tuất

Tam Hội khuyên bạn rằng việc xây dựng một mối quan hệ mới sẽ đ̣i hỏi thời gian. Đừng cảm thấy thất vọng bởi những sự ngắt quăng, hủy bỏ mà bạn không trông đợi, bởi v́ một thời điểm khác, tất cả sẽ tốt hơn thôi.

Việc kiếm tiền không dễ dàng ǵ v́ thế khi có Chính Tài hỗ trợ th́ bạn nên trân trọng từng đồng, từng cắc mà bạn kiếm được. Bạn có lương trong khi ngoài kia c̣n bao nhiêu người đang thất nghiệp mới thấy bạn đang may mắn tới mức nào.

Hôm nay bạn cần tự hỏi rằng liệu bạn đă sẵn sàng để mạo hiểm chưa? Nếu bạn chưa sẵn sàng th́ đừng giục, hối thúc bản thân và làm cho ḿnh mệt mỏi. Hăy b́nh tĩnh và vững tin vào chính ḿnh.

Màu sắc hợp mệnh: vàng, trắng

Con số may mắn là : 9, 15 74

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi tuổi Hợi

Tiền bạc mà con giáp tuổi Hợi có được trong ngày hôm nay có thể là nhờ sự hỗ trợ của Thiên Tài. Nếu đó là khoản gia tăng thêm hoặc v́ may mắn mà có được th́ cũng nên trân trọng, đừng v́ cả tin mà cho ai đó mượn hết số tiền này của bạn.

Trong ngày hôm nay, khi một ai đó đề nghị bạn đưa ra những phản hồi chân thành, trung thực nhất, hăy cảnh báo trước với họ rằng bạn sẽ không giữ ư nữa đâu. Đừng để họ cảm thấy bất ngờ trước những lời “thẳng ruột ngựa” của bạn nhé.

Ngày này chuyện t́nh cảm của người tuổi Hợi vô cùng tốt đẹp, quư bạn được bạn bè yêu thương đặc biệt luôn nhận được sự quan tâm từ một nửa của ḿnh.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, cam

Con số may mắn là : 4, 21, 45

Giờ hoàng đạo: 6h

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-16-2022
  Reputation: 4531


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 24,274
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	10'.jpg
Views:	0
Size:	27.0 KB
ID:	2098051  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 54
  Thanked 2,057 Times in 1,700 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 27 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09751 seconds with 13 queries