Mục đích của cuộc phản công nhằm vào Nga của Ukraine đă lộ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 512
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mục đích của cuộc phản công nhằm vào Nga của Ukraine đă lộ
Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	48.5 KB
ID:	2098139  
Ukraine tiết lộ mục đích của cuộc phản công nhằm vào Nga. Ông Mykhailo Podolyak - cố vấn của Tổng thống Ukraine cho hay, Ukraine thực hiện các cuộc phản công nhằm tạo ra "sự hỗn loạn" trong các lực lượng của Nga bằng cách tấn công vào những tuyến hậu cần nằm sâu trong những khu vực mà Nga kiểm soát.

Theo ông Mykhailo Podolyak, có thể sẽ có nhiều cuộc tấn công hơn trong "2 - 3 tuần tới”, tương tự như các cuộc tấn công bí ẩn ngày 16/8 nhằm vào hệ thống đường sắt và một căn cứ không quân Nga ở Crimea hay các vụ nổ gần đây ở căn cứ Saky trên Bán đảo này.

Ukraine không nhận trách nhiệm thực hiện các vụ tấn công trên. Bộ Quốc pḥng Nga cho biết cơ quan này đang giải quyết các vụ phá hoại và sẽ thực hiện "các biện pháp cần thiết" để ngăn cản những vụ việc tương tự xảy ra.

Ông Mykhailo Podolyak - cố vấn của Tổng thống Ukraine cho hay. Ảnh: The Guardian
Phát biểu tại Kiev, ông Podolyak cho biết: "Chiến lược của chúng tôi là phá hủy tuyến cung cấp hậu cần, kho đạn dược và các mục tiêu cơ sở hạ tầng khác của đối phương. Điều này đang gây ra sự hỗn loạn trong lực lượng của họ".

"Nga đang cho thấy phản công cần số lượng lớn lực lượng và chỉ đi theo một hướng nhưng cuộc phản công của Ukraine rất khác biệt. Chúng tôi không sử dụng những chiến thuật của những năm 60-70 của thế kỷ trước".

Tuy nhiên, b́nh luận trên cũng có thể được hiểu đó là sự thừa nhận của Ukraine rằng nước này đang gặp khó khăn trong việc huy động lực lượng và trang thiết bị quân sự để duy tŕ một cuộc phản công toàn diện ở phía Nam.

Ukraine đang cố gắng chia cắt Kherson, thành phố Nga đang kiểm soát ở bờ Tây sông Dineper, bằng cách sử dụng các vũ khí phương Tây cung cấp để phá hủy cầu đường./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 34133


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 83,555
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	48.5 KB
ID:	2098139  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,767 Times in 5,973 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 93 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06398 seconds with 13 queries