FBI đă trả lại hộ chiếu cho ông Trump - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 313
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default FBI đă trả lại hộ chiếu cho ông Trump
Click image for larger version

Name:	photo-1-16606632084672097925811.jpg
Views:	0
Size:	47.1 KB
ID:	2098224  
Một quan chức Bộ Tư pháp Mỹ nói rằng. Hộ chiếu của cựu Tổng thống Trump đă được trả lại. Sau khi Cục Điều tra liên bang (FBI) khám xét dinh thự ở Mar-a-Lago vào tuần trước.

FBI thừa nhận họ đă giữ hộ chiếu của ông Trump.

FBI ra tuyên bố khẳng định họ thực hiện thủ tục t́m kiếm và thu giữ theo mệnh lệnh của ṭa án. Cơ quan này tuyên bố: "Sau đó, FBI trả lại các vật dụng không cần thiết giữ lại cho mục đích thực thi pháp luật".Trong khi đó, theo New York Post, trong một bài đăng trên Twitter, ông Taylor Budowich, người phát ngôn của ông Trump, đăng tải h́nh chụp một email được gửi đến từ một nhân viên cơ quan an ninh quốc gia thuộc Bộ Tư pháp Mỹ.

Email có đoạn: "Chúng tôi được biết rằng các nhân viên khám xét đă lấy đi ba cuốn hộ chiếu thuộc về ông Trump, trong đó hai cuốn đă hết hạn và một cuốn là hộ chiếu ngoại giao c̣n hiệu lực". Email cũng cho biết hộ chiếu được trả lại và có thể được lấy trước 14 giờ ngày 15-8 (giờ địa phương).

Trước đó cùng ngày, ông Trump cho biết các đặc vụ FBI "đă đánh cắp ba hộ chiếu của tôi (một hộ chiếu đă hết hạn), cùng với mọi thứ khác". Ông Trump không nói thêm chi tiết đây là hộ chiếu cá nhân hay hộ chiếu chính phủ.

Luật sư của cựu Tổng thống Trump – bà Christina Bobb – chỉ trích cơ quan thực thi pháp luật liên bang v́ đă lấy hộ chiếu của ông. Bà Christina Bobb nói: "Tôi nghĩ điều này cho thấy họ sẵn sàng hành động hung hăng đến mức nào, thái quá đến mức nào, rằng họ sẵn sàng tận dụng mọi ngóc ngách của lệnh khám xét và lấy bất cứ thứ ǵ họ cảm thấy phù hợp hoặc có thể lấy".

Trước đó, một văn bản liệt kê tài sản từ cuộc khám xét của FBI tại nhà ông Trump ở bang Florida, cho thấy các nhà điều tra liên bang đă thu hồi được nhiều tài liệu tuyệt mật và các tài liệu khác nhưng cũng không đề cập đến bất kỳ cuốn hộ chiếu nào.

Theo báo Herald Scotland, ông Trump đang tích cực chuẩn bị cho một chuyến đi tới Scotland và có thể trên đến hạt Ayr vào cuối tuần này. Cựu Tổng thống Mỹ theo kế hoạch sẽ đến thăm các câu lạc bộ golf của ông ở Turnberry và Aberdeenshire.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 19646


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,237
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo-1-16606632084672097925811.jpg
Views:	0
Size:	47.1 KB
ID:	2098224  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,569 Times in 3,643 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:01.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05025 seconds with 13 queries