Không quân Mỹ tạm dừng hoạt động máy bay Osprey - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 438
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Không quân Mỹ tạm dừng hoạt động máy bay Osprey
Click image for larger version

Name:	7.PNG
Views:	0
Size:	126.8 KB
ID:	2099103  
Không quân Mỹ thông báo tạm dừng hoạt động của phi đội máy bay vận tải Osprey. Gồm cả phi đội máy bay tại Nhật Bản. Do lo ngại vấn đề an toàn.

Trong tuyên bố, Giám đốc các vấn đề công cộng của Bộ Tư lệnh các chiến dịch đặc biệt không quân Mỹ (AFSOC) Rebecca Heyse cho biết cơ quan này đă chỉ đạo tạm dừng hoạt động của phi đội Osprey CV-22 do số lượng sự cố về an toàn liên quan máy bay này gia tăng.Theo các phương tiện truyền thông chuyên về quốc pḥng của Mỹ, Osprey có thể gặp trục trặc ở bộ ly hợp bên trong hộp số, ảnh hưởng đến quá tŕnh truyền động từ động cơ sang trục quay của cánh quạt.

Trong những ngày tới, AFSOC sẽ làm việc với các đối tác để t́m hiểu nguyên nhân và đưa ra các biện pháp giảm thiểu khả năng xảy ra sự cố.

Kể từ năm 2017 đă có 4 sự cố của máy bay Osprey liên quan đến bộ ly hợp trong quá tŕnh bay, trong đó có 2 sự cố xảy ra trong 6 tuần qua. May mắn các vụ việc không gây thương vong.

Hiện Mỹ đang triển khai 24 máy bay Osprey MV-22 tại căn cứ quân sự Futenma, phía Nam tỉnh Okinawa của Nhật Bản, và ít nhất 5 máy bay CV-22 tại căn cứ không quân Yokota ở ngoại ô Tokyo.

Osprey là một loại máy bay quân sự cánh lật đa nhiệm của Mỹ, có khả năng hạ/cất cánh theo phương thẳng đứng và trên đường băng ngắn. Máy bay này được thiết kế kết hợp khả năng cất/hạ cánh của trực thăng với tầm bay xa và tốc độ cao của máy bay thông thường. Không quân Mỹ sử dụng phiên bản CV-22 của máy bay Osprey, trong khi Thủy quân lục chiến sử dụng phiên bản MV-22.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-18-2022
  Reputation: 19654


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,496
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	7.PNG
Views:	0
Size:	126.8 KB
ID:	2099103  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,573 Times in 3,647 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06644 seconds with 13 queries