Anh họ Nguyễn nghi bắn chết người vô cớ bên ngoài siêu thị - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 547
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Anh họ Nguyễn nghi bắn chết người vô cớ bên ngoài siêu thị
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	68.6 KB
ID:	2114482  

Theo như h ́nh ảnh không cho thấy nghi can nổ súng phía bên tài xế của chiếc xe, tuy nhiên, video có cho thấy John Nguyễn là cư dân Olympia đi gần phía tài xế sau khi có tiếng súng, khiến h́nh ảnh từ video giám sát của siêu thị cho thấy anh ta đă có mặt trong băi đậu xe trong thời gian xảy ra án mạng.


Nạn nhân Ronald Taufa'ase'e (H́nh gia đ́nh cung cấp đài KOMO News)

Một thanh niên từ Tumwater đă bị mất mạng trong một vụ bắn mà cảnh sát nói “xem có vẻ như không có gây hấn” trong băi đậu xe bên ngoài siêu thị Winco Foods ở thủ phủ Olympia, tiểu bang Washington.

Án mạng xảy ra vào đêm thứ Bảy, 17 tháng 9. Nạn nhân là Ronald Taufa'ase'e, 26 tuổi. Em trai của Ronald đă gọi số 911 báo cảnh sát vào khoảng 10:15 đêm, nói rằng em bước ra từ siêu thị Winco và trở lại xe th́ thấy anh Ronald đă chết ở trong xe với nhiều phát đạn. Hai anh em đă đến siêu thị để mua thức ăn. Ronald đă ngồi chờ trong xe bên phía tài xế.

Các công tố viên nói rằng nạn nhân đă bị bắn nhiều phát vào bên trái của cơ thể. Anh ta đă ngồi trong xe với các kiếng xe đều đóng kín, tai gắn miếng nghe nhạc. Những phát đạn đă bay xuyên qua cửa kiếng. Cảnh sát từng dùng phương pháp hô hấp nhân tạo ngay tại chỗ nhưng không thể cứu Ronald.

Trước đó, vào khoảng 9:45 đêm, có một phụ nữ từng gọi báo cảnh sát về việc cô đă nghe năm, sáu phát súng, sau đó c̣n nghe thêm vài phát. Phụ nữ này nói rằng cô có thấy một người nam đi trên bậc tam cấp đằng sau tiệm Winco, anh ta biến mất đằng sau một bức tường, rồi cô nghe thêm mấy tiếng nổ.

Khi đến nơi th́ cảnh sát không t́m ra người gọi. Lúc đó họ có thấy một thanh niên đi bộ trong khu vực. Đến khi nhận được cú gọi 911 của người em về việc anh bị bắn chết, cảnh sát liền loan tin cần truy t́m một thanh niên mà họ từng thấy.

Đến khoảng 10:30, một cảnh sát viên từ Sở Lacey nh́n thấy thanh niên mà họ t́m kiếm tại khu phố số 6500 đường Martin Way East, cách xa siêu thị WinCo khoảng một dặm.

Vào thứ Hai, báo chí địa phương mới được biết thanh niên này là John Nguyễn, 23 tuổi. Anh ta không chống cự khi bị cảnh sát bắt đêm thứ Bảy.

Tuy nhiên, theo biên bản của cảnh sát, trong lúc ngồi trong xe cảnh sát, John Nguyễn đă la lối, nói rằng “anh ta sẽ bắn chết các nhân viên công lực có mặt tại phạm trường, giết gia đ́nh của họ, và đốt nhà của họ.”

Sau khi nhận được trát ṭa, cảnh sát đă lục soát túi đeo lưng của John Nguyễn, t́m thấy một khẩu súng tay 9mm với đạn. Ṇng súng và vỏ đạn trong túi đeo của nghi can đă phù hợp với đầu đạn và vỏ đạn được thu thập tại phạm trường.

Sở Cảnh Sát Hạt Thurston nói trong một văn bản đêm thứ Bảy, “Vào lúc này th́ chúng tôi không thấy có bất cứ mối quan hệ nào giữa nạn nhân và nghi can.”

Tại phiên xử đầu tiên, quan ṭa nói rằng có lư do chính đáng để không cho John Nguyễn được đóng tiền thế chân tại ngoại. Anh ta nói rằng quan ṭa đă không công b́nh.

Theo hồ sơ khởi tố, John Nguyễn là cư dân Olympia. H́nh ảnh từ video giám sát của siêu thị cho thấy anh ta đă có mặt trong băi đậu xe trong thời gian xảy ra án mạng. H́nh ảnh không cho thấy nghi can nổ súng phía bên tài xế của chiếc xe, tuy nhiên, video có cho thấy John Nguyễn đi gần phía tài xế sau khi có tiếng súng.

John Nguyễn đă bị tạm giam tại Thurston County Jail. Lịch tŕnh cho phiên ṭa sắp xếp vụ xử đă được chọn là 9 giờ sáng ngày 4 tháng 10.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 09-21-2022
  Reputation: 64052


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 124,680
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	68.6 KB
ID:	2114482  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 11,453 Times in 9,027 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 142 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08879 seconds with 13 queries