3 con giáp thoát số khổ, vận may kéo đến đúng 0h ngày 1/9 âm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 683
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp thoát số khổ, vận may kéo đến đúng 0h ngày 1/9 âm
Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	68.0 KB
ID:	2114915  
Tử vi nói rằng, sau một thời gian gặp khó khăn, vận tŕnh của những con giáp này có khởi sắc đáng kể.

Tuổi Dần

Tháng 9 âm lịch thời thời điểm hoàng kim của những người tuổi Dần. Họ trở nên tự tin, chủ động, có thể nắm trong tay những thứ ḿnh muốn.
Trong thời gian này, tuổi Dần gặp nhiều điều may mắn, hạnh phúc từ công việc đến chuyện t́nh duyên. Con đường công danh của con giáp này ngày càng rộng mở. Bản mệnh chỉ cần mạnh dạn tiến lên phía trước và không ngừng phấn đấu th́ có thể gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.Tử vi dự báo rằng từ mùng 1 tháng 9 âm lịch tới đây, vận tŕnh của tuổi Dần có nhiều khởi sắc. Bản mệnh sẽ có thu hoạch lớn. Con giáp này tiếp cận được với những cơ hội làm giàu, phát tài. Đối với họ, con đường sự nghiệp vẫn đang tiếp tục rộng mở, chỉ cần mạnh mẽ bước tiếp th́ chuyện kiếm tiền không khó.
Thời điểm này cũng là lúc chuyện t́nh cảm của tuổi Dần diễn ra êm đẹp khiến bản mệnh càng thêm hạnh phúc, là động lực tiến về phía trước.

Tuổi Tỵ
Từ 1/9 âm lịch, vận may bắt đầu mỉm cười với người tuổi Tỵ. Những kế hoạch, dự định trước đây của con giáp này sẽ gặt hái được thành công đáng kể nhờ sự ủng hộ và giúp sức của những người thân, đồng nghiệp. Các khoản thu nhập của tuổi Tỵ tăng lên mang đến một cuộc sống thoải mái. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ư tới sức khỏe, không nên làm việc quá sức.

Những ngày tháng tới, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội hơn để tỏa sáng, thể hiện bản thân. Con giáp này phát hiện ra giá trị tiềm năng của ḿnh mà trước đó chưa hề có cơ hội thể hiện. Công việc diễn ra suôn sẻ giúp tuổi Tỵ phát huy hết khả năng. Tài chính cũng dư dả hơn giúp bản mệnh thoải mái làm những điều ḿnh muốn.

Tuổi Tuất
Người tuổi Tuất có tính cách mạnh mẽ, lanh lợi. Thời gian trước đây, con giáp này gặp nhiều chuyện xui rủi ập đến khiến tinh thần kém đi nhiều. Tuy nhiên, những ngày tháng tới đây sẽ mang lại niềm vui, hy vọng cho bản mệnh.

Tử vi dự báo rằng từ 1/9 âm lịch, tuổi Tuất sẽ có quư nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến, chuyện kiếm tiền ngày một suôn sẻ. Cuộc sống của con giáp này được cải thiện nên người thân cũng được hưởng lây.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 4533


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 24,314
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	68.0 KB
ID:	2114915  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 54
  Thanked 2,058 Times in 1,701 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 27 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05956 seconds with 13 queries