Chia buồn với đàn ông có 1 trong 3 nét tướng này, vận đen phủ kín đầu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 152
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chia buồn với đàn ông có 1 trong 3 nét tướng này, vận đen phủ kín đầu
Click image for larger version

Name:	27.png
Views:	0
Size:	64.9 KB
ID:	2115195  
Phụ nữ hăy học cách quan sát nhân tướng của một người đàn ông trước khi chọn lấy làm chồng, chấp nhận khổ cả đời hăy cưới mà chẳng thể thể sửa sai.

Mũi xấu

- Mũi gồ, cong vẹo, lộ xương
Trong nhân tướng học, mũi c̣n được gọi là Thẩm biện quan hay cung Tài Bạch đại diện cho thái độ xử thế của một người.
Đàn ông mũi nhọn gầy lộ xương cả đời cô độc, tính t́nh cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính, lại ích kỉ chỉ nghĩ cho ḿnh nên ai nấy đều xa lánh.Tuưp người này tính cách cổ quái, thất thường, thích nổi bật, hay thể hiện trước mặt cấp trên, song lại có phần vô lư, hung hăng, dễ gây ấn tượng xấu. Những người này tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành, cần phải có quư nhân hỗ trợ mới có thể nâng cao vận tŕnh.
Thêm vào đó, những người đàn ông có sống mũi bị cong, vẹo, gồ ghề dù làm việc vất vả đến mấy sự nghiệp cũng không có tiến triển nhiều, công danh chỉ ở mức trung b́nh.
- Mũi thấp, hếch lên
Đàn ông sở hữu nét tướng này là nét tướng tiểu nhân, sống chi li, tính toán, do đó, cuộc sống nghèo khổ, cơ cực.
Ngoài ra, tuưp người này tâm không chính, thường lợi dụng sự thông minh, láu cá của ḿnh để lừa người khác. V́ thế, tiền tài, danh vọng khó đến được với những người này.
Ấn Đường có nhiều nếp nhăn
Trong nhân tướng học khu vực ấn đường tượng trưng cho công danh tài lộc của người nam giới. Ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1cm, là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó. Ấn đường tốt nhất là vuông vức, đầy đặn, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.
Một người nam nhân nếu như sở hữu ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất ḷng dạ hẹp ḥi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện ǵ to tát. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.
Ngoài ra, nếu như khu vực ấn đường đang sáng bừng rạng rỡ mà chuyển sang màu đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận tŕnh sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

Lông mày hỗn loạn mọc không thẳng hàng lối
Những người này sở hữu tính cách nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mă, không cân nhắc hậu quả trước sau. Họ sẵn sàng v́ lợi ích của bản thân mà phản bội, hăm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực ḱ khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân.
Những người đàn ông có nét tướng này cuộc sống măi nghèo khổ, vất vả. Lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng. Đặc biệt, do tính cách cục cằn không ḥa đồng nên những người này rất ít bạn tốt, cả đời không được quư nhân giúp đỡ khó ḷng phát tài. Bên cạnh đó, đường hôn nhân của người này cũng dễ gặp trắc trở khó ḷng viên măn tới trọn đời.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 23557


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 56,621
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	27.png
Views:	0
Size:	64.9 KB
ID:	2115195  
  troopy_is_offline
  Thanks: 64
  Thanked 5,065 Times in 4,382 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 65 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07029 seconds with 13 queries