Người mẫu 71 tuổi với vẻ đẹp "phi thường" đang gây sự chú ư - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 956
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người mẫu 71 tuổi với vẻ đẹp "phi thường" đang gây sự chú ư
Click image for larger version

Name:	1-7772-1663840345-431-width728height783.jpg
Views:	0
Size:	203.3 KB
ID:	2115298  
Sự nghiệp người mẫu của người phụ nữ này bắt đầu muộn hơn bất cứ ai!


Tiêu chuẩn khác biệt về cái đẹp đang ngày càng được chấp nhận trong thế giới thời trang ngày nay. Những người muốn cống hiến cuộc đời ḿnh cho ngành công nghiệp thời trang xưa kia phải tuân thủ rất nhiều quy tắc về tuổi tác, ngoại h́nh và thậm chí là hành vi của họ. Tuy nhiên ngày nay những khuôn mẫu đă bị loại bỏ hết lần này đến lần khác và có một số người mẫu dám thách thức các tiêu chuẩn với sự khác biệt lớn lao.

Mới đây người mẫu thời trang 71 tuổi Rosa Saito gây được chú ư, bà đă chứng minh cho cả thế giới thấy rằng tuổi tác chỉ là một con số chứ không phải thước đo cho vẻ đẹp và tài năng của một ai đó. Sự nghiệp người mẫu của bà bắt đầu muộn hơn bất cứ ai!


Khi ở tuổi 68, với mái tóc bạc trắng và rất có năng khiếu nghệ thuật, Rosa Saito bất ngờ khám phá ra niềm đam mê của đời ḿnh: nghề người mẫu. Tên thật của bà ấy là Setsuko Saito và bà đă sử dụng tên Rosa trên Instagram của ḿnh để giúp phát âm dễ dàng hơn.

Chiều cao của Rosa là 1,68 m và kiến ​​thức hạn chế về ngành người mẫu đă không ngăn cản bà tỏa sáng trong lĩnh vực này. Ở người mẫu cao tuổi này có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm, tính cách này đă đưa bà thẳng tới Tuần lễ thời trang Săo Paulo.


Rosa sinh ra ở Araçatuba, Săo Paulo. Thời thơ ấu, bà đă phát hiện ra tài năng sáng tạo của ḿnh và theo đuổi ca hát, vẽ và viết. Sinh ra bà đă là một đứa trẻ rất sáng tạo, có thiên hướng về nghệ thuật.

Trước khi trở thành người mẫu, bà Rosa đă trải qua khá nhiều thử thách và mất mát trong cuộc đời. Năm 22 tuổi, bà về chăm sóc người mẹ nằm liệt giường. Sau đó bà vừa phải vừa làm mẹ vừa làm cha cho 3 đứa con của ḿnh v́ mất chồng vào năm 2000.

Bà chưa bao giờ nghĩ đến việc trở thành người mẫu nhưng sau đó bà đă được giới chuyên môn săn đón v́ họ nh́n thấy được khí chất ở người phụ nữ này. Chỉ sau 3 lần được mời, Rosa mới quyết định cân nhắc gia nhập giới người mẫu.

Bà Rose Setsuko tuy đă 71 tuổi nhưng vẫn rất trẻ khỏe, và bà có bí quyết đằng sau đó. Bà được nuôi lớn lên theo cách rất tự nhiên và không bao giờ phải uống dù chỉ một viên aspirin khi c̣n nhỏ. “Tất cả đều dựa trên trà, và bản chất của tôi, tôi là như vậy, chống lại mọi thứ là hóa học. V́ vậy, tôi luôn chăm sóc bản thân bằng lô hội, dầu dừa, dầu ô liu" - Bà nói.

Nhưng điểm nhấn mạnh nhất là ḥa hợp với chính ḿnh. “Vẻ đẹp tự nó nằm ở việc bạn thực sự quan tâm đến suy nghĩ của bạn, tâm hồn của bạn. Con người có thể trở nên xinh đẹp, quyến rũ, thân thiện, điều này c̣n hơn nhiều so với vẻ đẹp trải dài và hoàn hảo. Theo tôi, đó là nội dung quan trọng, ” bà Rosa nói.

Đối với bà, các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp làm đẹp rất áp lực, nhưng vẫn có hy vọng để bà có thể phát triển trong ngành. “Tôi cảm thấy rằng chúng ta đang dần thay đổi. Mọi người đang sống lâu hơn, chăm sóc bản thân nhiều hơn và các công ty thời trang thực sự cần cởi mở hơn theo nghĩa "già hóa" đó và h́nh dung ra những khách hàng tiềm năng này ”.

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-23-2022
  Reputation: 12983


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 24,130
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1-7772-1663840345-431-width728height783.jpg
Views:	0
Size:	203.3 KB
ID:	2115298  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,401 Times in 1,274 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 33 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06901 seconds with 13 queries