'Luật sư triệu đô' của ông Trump bị loại khỏi cuộc điều tra Mar-a-Lago - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 350
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 'Luật sư triệu đô' của ông Trump bị loại khỏi cuộc điều tra Mar-a-Lago
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	146.5 KB
ID:	2117742  
Theo như 'luật sư triệu đô' được thuê để đại diện cho cựu Tổng thống Donald Trump trong cuộc điều tra về những tài liệu được cất giữ tại Mar-a-Lago thỉ ông 'luật sư triệu đô' Chris Kise phải ngồi ngoài về những tài liệu được cất giữ tại Mar-a-Lago chưa đầy một tháng sau khi được thuê để đại diện cho ông Donald Trump.

Việc ông Kise phải ngồi ngoài có thể là bước lùi khác đối với ông Trump khi đối mặt với cuộc điều tra. Ảnh: AFP.

Ông Chris Kise đă bị loại khỏi cuộc điều tra liên quan đến vụ khám xét dinh thự Mar-a-Lago chưa đầy một tháng sau khi ông được cử làm đại diện cho cựu Tổng thống Donald Trump trong vấn đề này, CNN đưa tin ngày 27/9.

Ông Kise dự kiến ​​vẫn tiếp tục ở lại trong đội ngũ pháp lư của ông Trump nhưng không c̣n chỉ đạo công việc liên quan đến cuộc điều tra của chính phủ liên bang sau khi FBI thu giữ 11.000 tài liệu từ dinh thự cựu tổng thống Mỹ ở Florida vào tháng 8.

Nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi trong vai tṛ của ông Kise hiện vẫn rơ. Nhưng CNN nhận định ông có thể tập trung vào các cuộc điều tra khác mà cựu Tổng thống Trump đang phải đối mặt.

Các luật sư của cựu Tổng thống Donald Trump là Linsey Halligan, James Trusty và Chris Kise đến ṭa án liên bang vào ngày 20/9. Ảnh: AP.

Theo New York Times, một loạt thách thức pháp lư liên tiếp đă xảy đến với cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, từ cáo buộc thuế cho đến vụ kiện liên quan đến cuộc bạo loạn Điện Capitol ngày 6/1/2021.

Dù vậy, động thái trên vẫn rất đáng chú ư v́ ông Kise, cựu tổng luật sư của Florida, đă được đưa vào đội ngũ pháp lư của ông Trump sau nỗ lực kéo dài nhiều tuần để t́m một người có kinh nghiệm sẵn sàng đảm nhận vụ án.

Nhiều luật sư khác từ chối v́ công ty của họ không muốn bị ảnh hưởng về chính trị, trong khi ông Kise đă rút khỏi Công ty luật Foley & Lardner.

Việc tuyển dụng ông Kise đi kèm với một mức giá bất thường là 3 triệu USD, được chi trả bởi nhánh gây quỹ quan trọng của cựu tổng thống.

Việc ông Kise phải ngồi ngoài có thể sẽ được coi là một bước lùi đối với ông Trump giữa lúc cựu tổng thống Mỹ phải đối mặt với nhiều cuộc điều tra.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 09-28-2022
  Reputation: 64052


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 124,685
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	146.5 KB
ID:	2117742  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,453 Times in 9,027 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 142 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09026 seconds with 13 queries