TT Putin ngạc nhiên về kết quả trưng cầu dân ư tại 4 tỉnh Ukraine - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 857
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow TT Putin ngạc nhiên về kết quả trưng cầu dân ư tại 4 tỉnh Ukraine
Click image for larger version

Name:	27.jpg
Views:	0
Size:	40.7 KB
ID:	2121058  
Tổng thống Putin bày tỏ "hài ḷng và ngạc nhiên" trước kết quả trưng cầu dân ư dẫn tới sáp nhập 4 tỉnh Ukraine vào Nga, cho rằng chúng "không sai lệch".

Trong cuộc họp trực tuyến nhân Ngày Nhà giáo 5/10, Tổng thống Nga Vladimir Putin chúc mừng các nhà giáo từ "tất cả 89 tỉnh của Nga", trong đó có các vùng lănh thổ ở Ukraine mới sáp nhập.

"Thành thật mà nói, kết quả của các cuộc trưng cầu dân ư không chỉ làm tôi hài ḷng mà c̣n khiến tôi ngạc nhiên. Sau tất cả, những người đă sống trong những điều kiện khó khăn như vậy vẫn tiếp tục ư chí sống", ông Putin nói. "Tôi cam đoan với các bạn rằng kết quả này không bị sửa, làm sai lệch hay thêm bớt. Tôi nghĩ những quan sát viên bầu cử cũng biết điều đó".

"Chúng ta có ba triệu công dân Nga gốc Ukraine, chúng ta sẽ không tạo ra những khác biệt giữa người gốc Nga và gốc Ukraine", Tổng thống Putin tuyên bố, đồng thời khẳng định Nga sẽ tôn trọng ngôn ngữ và văn hóa Ukraine.


Tổng thống Nga Vladimir Putin trong buổi họp trực tuyến ngày 5/10. Ảnh: RIA Novosti.

"Chúng ta sẽ không bao giờ để xảy ra những ǵ đă diễn ra tại Ukraine với văn hóa và ngôn ngữ Nga. Chúng ta sẽ đi theo con đường khác, chúng ta sẽ đối xử một cách tôn trọng với mọi thứ có gốc gác Ukraine", ông Putin nói.

Tổng thống Putin khẳng định tư tưởng tân phát xít có mặt ở khắp nơi, song nói rằng "tôi không biết một quốc gia nào, ngoại trừ Ukraine, những tên phát xít lại được đưa vào danh sách anh hùng dân tộc". Ông Putin khẳng định tại Nga, những kẻ theo chủ nghĩa tân phát xít đều bị trấn áp.

"Có lẽ cuộc xung đột ngày nay đă không xảy ra nếu các lực lượng tại Ukraine và phương Tây không nỗ lực tẩy xóa và xé nát lịch sử, nếu không có hành vi tôn vinh những kẻ cộng tác với Hitler và Đức Quốc xă, nếu không có mong muốn khôi phục chủ nghĩa tân phát xít trên các lănh thổ lịch sử của chúng tôi", ông Putin nói.

Khi mở chiến dịch quân sự ở Ukraine hồi tháng 2, Nga nói rằng họ phải làm vậy v́ vùng Donbass, nơi người dân chủ yếu nói tiếng Nga, xin sự trợ giúp. Moskva cũng đề ra mục tiêu "phi phát xít hóa" Ukraine trong khi Kiev bác bỏ cáo buộc này.

B́nh luận của ông Putin được đưa ra sau khi Nga sáp nhập 4 tỉnh Ukraine là Lugansk, Donetsk, Zaporizhzhia và Kherson. Chính quyền thân Nga đă tổ chức các cuộc trưng cầu dân ư vào cuối tháng 9 và tuyên bố tỷ lệ ủng hộ sáp nhập Nga tại Zaporizhzhia là 93,11%, Kherson 87,05%, Lugansk 98,42% và Donetsk 99,23%.

Ukraine và nhiều quốc gia tuyên bố các cuộc trưng cầu dân ư là "bất hợp pháp". Nhiều lănh đạo cho rằng đây là cuộc trưng cầu dân ư dàn dựng và kết quả không bao giờ được công nhận. Nga kiểm soát hầu hết Lugansk và Kherson, 60% Donetsk và 73% Zaporizhzhia.

Bài cùng thể loại :


 • sunshine1104
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-06-2022
  Reputation: 23189


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 57,094
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	27.jpg
Views:	0
Size:	40.7 KB
ID:	2121058  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,397 Times in 2,966 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 66 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Old 10-06-2022   #2
  tltnmeomeo
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: May 2011
  Posts: 193
  Thanks: 0
  Thanked 59 Times in 42 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 0
  tltnmeomeo has a little shameless behaviour in the pasttltnmeomeo has a little shameless behaviour in the pasttltnmeomeo has a little shameless behaviour in the pasttltnmeomeo has a little shameless behaviour in the pasttltnmeomeo has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -413
  Default

  Kg biết đây có phải là chứng bệnh nang y dể bị lây lang của bầy đàn Cộng Sẻn kg? Dùng quân đội bưng thùng phiếu đến từng nha ép người ta bỏ phiếu rồi tuyên bố tuyên má người dân ủng hộ hết ḿnh luôn. Tới đất nước của người ta cướp đất cướp tài sản của người ta rồi nói người ta ủng hộ hết ḿnh co lẻ từ xưa tới giờ chỉ có thằng chó đẻ Putin mới đủ can đảm làm thôi.
  tltnmeomeo_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06504 seconds with 13 queries