Mỹ: Cánh tả là nhà khoa học điên rồ - Người dân là chuột thí nghiệm tự nguyện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 473
Reply
 
Thread Tools
Old 11-06-2022   #1
CaoLanh
CaoLanh's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Oct 2020
Posts: 3,177
Thanks: 8,499
Thanked 8,402 Times in 2,629 Posts
Mentioned: 8 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 514 Post(s)
Rep Power: 17
CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10
CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10CaoLanh Reputation Uy Tín Level 10
Reputation: 231756
Default Mỹ: Cánh tả là nhà khoa học điên rồ - Người dân là chuột thí nghiệm tự nguyện

Mỹ: Cánh tả là nhà khoa học điên rồ - Người dân là chuột thí nghiệm tự nguyện
Xuân Hoa • 17:20, 04/11/22Khi mà cuộc bầu cử giữa kỳ đang đến gần, một cách để nh́n nhận những thảm họa hiện tại của nước Mỹ đó là: chúng ta, những người Mỹ, chính là những con chuột thí nghiệm. Kể từ năm 2021, phe cánh tả là những nhà khoa học điên rồ, háo hức tiến hành nhiều thí nghiệm cánh tả lên chúng ta.

Kết quả là thị trường nhà đất chao đảo, trên bờ vực sụp đổ.

Khi lăi suất tăng cao, khoản nợ quốc gia lên đến 31 ngh́n tỷ USD của chúng ta sẽ lấn át mọi thứ khác đang chờ ngân sách.

Lạm phát tính theo năm nằm ở mức 8-9%, cao hơn bất kỳ thời điểm nào trong ṿng 40 năm. Giá cả thực tế của mọi thứ mà chúng ta cần cho cuộc sống - thực phẩm, nhiên liệu, chỗ ở, năng lượng - c̣n cao hơn nhiều so với mức giá được chính phủ công bố.

Không c̣n ai an toàn trước những tên côn đồ — dù là người dân đi lại trên tàu điện ngầm ở New York hay gia đ́nh Pelosi ở Pacific Heights (California).

Theo báo cáo, nguồn cung nhiên liệu diesel của Mỹ chỉ c̣n đủ dùng trong 25 ngày - đây là nguồn năng lượng vận hành quốc gia chúng ta. Trong khi đó, chúng ta tiếp tục tiêu hao dầu trong Kho Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược - một mặt hàng mà nước Mỹ có rất nhiều nhưng từ chối sản xuất.

Chúng ta chưa bao giờ khắc phục được cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng từ năm ngoái và do đó vẫn phải đối mặt với t́nh trạng thiếu những mặt hàng tiêu dùng chủ chốt.

Tỷ lệ tham gia lao động đang ở mức thấp nhất mọi thời đại — nguyên nhân đến từ các khoản trợ cấp COVID béo bở từ chính phủ, lời kêu gọi khẩn cấp về việc phải ở nhà sau phong tỏa, nỗi sợ hăi về COVID và hàng triệu người lao động mắc các triệu chứng hậu COVID.

Lầu Năm Góc thời hậu Kabul (Afghanistan) giữ im lặng khi kho vũ khí quan trọng của họ đang cạn kiệt. Chúng ta đă gửi lượng pháo, tên lửa chống tăng và Hệ thống Tên lửa Pháo binh Cơ động Cao (HIMARS) trị giá hàng tỷ USD đến Ukraine mà không quan tâm đến việc bổ sung kho vũ khí của chính ḿnh. Tỷ lệ tuyển dụng của quân đội giảm 50% trong năm nay.

Lực lượng Hải quân của chúng ta đang ‘thoái hóa’ khi Trung Quốc lại đang mở rộng hạm đội của họ với kỳ vọng sẽ tiếp quản Đài Loan.

Khi chúng ta t́m đến Tổng thống để có lời giải thích cho những thí nghiệm điên rồ này, chúng ta không nhận được ǵ cả. Trong vài tuần gần đây, Tổng thống Joe Biden đă nói dối rằng giá xăng là 5 USD/gallon vào thời điểm ông ấy nhậm chức - trong khi trên thực tế nó chỉ là một nửa con số đó.

Ông Biden đă dối trá khi thề thốt rằng kế hoạch xóa nợ cho sinh viên của ông đă được thông qua tại Quốc hội. Thực tế, ông ấy chỉ đơn giản là đặt bút kư một lệnh hành pháp để xóa bỏ khoản nợ lên đến nửa ngh́n tỷ USD, hoàn toàn bỏ qua Quốc hội.

Phó Tổng thống Kamala Harris là người cai quản biên giới của chúng ta, nhưng bà ấy đă né tránh vấn đề biên giới phía nam như né tránh bệnh dịch.

Khi đất nước dần cạn kiệt nguồn dự trữ xăng dầu, bà ấy lại nghĩ về "những giải pháp" như là chuyển đổi đội xe buưt học đường trên toàn quốc sang xe chạy bằng pin.

Trong một lần hiếm hoi ra nước ngoài, Harris không biết tên chính thức của Bắc Triều Tiên là ǵ, chỉ biết rằng nước này được cho là một trong những đồng minh trung thành nhất của Mỹ (?!).


Né tránh nhắc về những thí nghiệm thất bại


Chúng ta đang hướng tới một cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ mang tính quyết định. Thật kỳ lạ là các kiến ​​trúc sư cực tả trong 2 năm qua không đưa ra lời bảo vệ nào cho các chương tŕnh thất bại của họ, cũng như không có ư định thay đổi chúng.

Không có ứng cử viên quốc hội nào của Đảng Dân chủ khoe khoang về 3 triệu người đă vượt biên trái phép.

Không ai khoe khoang rằng họ đă giúp hủy bỏ các đường ống dẫn dầu chủ chốt, bóp nghẹt hoạt động thuê đất liên bang để khai thác khí đốt và dầu, đồng thời đ́nh chỉ quyền khoan tại Khu bảo tồn Động vật Hoang dă Quốc gia Bắc Cực. Không ai nhận trách nhiệm cho việc ḱm hăm và loại bỏ các khoản đầu tư vào nhiên liệu hóa thạch.

Không ai khoe mẽ về chính sách không cần tiền bảo lănh tại ngoại (no-bail) và chính sách giảm ngân sách cho lực lượng cảnh sát (defund-the-police) của các công tố viên và thị trưởng cánh tả tại các thành phố lớn - những người đă góp phần làm tăng tỷ lệ tội phạm.

Không ai dám lên tiếng khẳng định rằng tỷ lệ lạm phát 8-9% hàng năm sẽ giúp ngày càng nhiều người Mỹ giàu có hơn.

Điều lạ lùng hơn là không có ứng cử viên Đảng Dân chủ nào, và chắc chắn không phải là ông Biden, đề nghị thay đổi những chính sách độc hại này.

Nếu họ không lên tiếng bảo vệ những ǵ họ đă làm, họ rơ ràng cũng sẽ không hoàn tác, văn hồi những ǵ họ đă thúc đẩy.

Không một ứng cử viên nào của Đảng Dân chủ muốn xây một bức tường biên giới mới. Không có ứng cử viên nào của Hạ viện yêu cầu hoàn thành đường ống Keystone. Không có ứng cử viên Thượng viện nào kêu gọi kỷ luật tài khóa để giảm lạm phát.

Thay vào đó, họ chỉ giữ im lặng về những vấn đề kể trên.

Ông Biden lẩm bẩm nói dối về MAGA.

Ứng cử viên cho các vị trí tại tiểu bang và liên bang hoặc né tránh hoặc tŕ hoăn các cuộc tranh luận với các đối thủ Đảng Cộng ḥa với hy vọng những cuộc tranh luận đó sẽ trở nên không c̣n cần thiết v́ hàng triệu phiếu bầu qua thư đă được gửi đi.

Hiếm có trường hợp nào cử tri lại khiến đất nước của họ dựa vào những người cấp tiến, những người theo chủ nghĩa xă hội và những người theo chủ nghĩa hư vô.


Nhưng chúng ta đă làm như thế vào năm 2020.


Ngay khi phe cánh tả nắm quyền Tổng thống, Hạ viện và Thượng viện, họ đă tiến hành nhiều thí nghiệm chết người lên người dân Mỹ - những con chuột bạch của họ.

Chúng đă thất bại - và chúng gần như đă phá hủy chúng ta cùng đất nước của chúng ta.

Vậy mà, vào tháng 11, cánh tả đang đ̣i hỏi có được nhiều thời gian hơn để thử nghiệm nhiều hơn lên nhiều người chúng ta hơn nữa. Nhưng chính xác th́ họ sẽ làm ǵ?

Thông qua nhiều luật về không cần tiền bảo lănh tại ngoại, thúc đẩy chiến dịch hạ bệ cảnh sát? Làm cho nhà giam và nhà tù trống trải hơn?

Phá hủy nhiều hơn những ǵ c̣n lại của biên giới phía nam?

Để đàn ông chuyển giới thành phụ nữ áp đảo phụ nữ trong thể thao?

In nhiều tiền hơn?

Cắt giảm nhiều hơn các hợp đồng thuê đất liên bang trong khai thác dầu và khí đốt, hủy bỏ các đường ống dẫn năng lượng?

Rơ ràng, điều duy nhất có thể ngăn chặn cuộc thử nghiệm điên cuồng của họ là họ không c̣n chúng ta nữa - những người dân từng tự nguyện trở thành chuột thí nghiệm của họ.Xuân Hoa


Theo Victor Davis Hanson - The Epoch Times https://www.theepochtimes.com/the-le...s_4839729.html

-----------------

Nguồn: NTD Việt Nam

Link:https://www.ntdvn.net/the-gioi/my-ca...en-390955.html
.
CaoLanh_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	jj-vaccine-2-1200x800.jpg
Views:	0
Size:	102.1 KB
ID:	2134395  
The Following 3 Users Say Thank You to CaoLanh For This Useful Post:
phokhuya (11-06-2022), tonydavidson (11-06-2022), trungthu (11-06-2022)
Old 11-06-2022   #2
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 30,605
Thanks: 55,918
Thanked 54,021 Times in 17,966 Posts
Mentioned: 128 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8447 Post(s)
Rep Power: 81
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 712384
vnch

Vẫn c̣n thiếu một điểu quan trọng.

Vẫn c̣n thiếu một điểu quan trọng.

Fake News
Biden
Yes


Trump
No

phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
CaoLanh (11-06-2022), tonydavidson (11-06-2022), trungthu (11-06-2022)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 00:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14718 seconds with 13 queries