Mercedes-Benz giờ có cả gói "nâng cấp tăng tốc" khóa bằng phần mềm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Auto News |Tin Ô Tô


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 182
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mercedes-Benz giờ có cả gói "nâng cấp tăng tốc" khóa bằng phần mềm
Click image for larger version

Name:	6220112_Cover_Mercedes.jpg
Views:	0
Size:	166.8 KB
ID:	2143030  
Tiếp tục với xu hướng trang bị những tính năng bị khóa bởi phần mềm trong xe, thứ mà các hăng gọi là “dịch vụ phần mềm” - Software as a Service.

Sau khi BMW gây tranh căi với gói phần mềm trả tiền hàng tháng để mở khóa tính năng ghế sưởi, th́ Mercedes-Benz cũng vừa giới thiệu tính năng “Acceleration Increase”, giá 1.200 USD một năm để mở khóa hết công suất mô tơ điện bên trong những mẫu xe thuần điện mới ra mắt như EQE và EQS.Đóng tiền mở gói Acceleration Increase xong, mô tơ điện sẽ tăng công suất từ 20 đến 24%, tức là khả năng tăng tốc của những mẫu xe điện cao cấp từ Mercedes, từ 0 - 100 km/h sẽ giảm tới 0.8 đến 0.9 giây.

Xu hướng “dịch vụ phần mềm”, khóa những tính năng vốn đă được xe hỗ trợ bằng những gói đóng phí hàng tháng hoặc hàng năm bắt đầu phổ biến kể từ thời điểm doanh số xe hơi toàn cầu bắt đầu có dấu hiệu sụt giảm. Câu chuyện khiến mọi người tranh căi là lựa chọn khóa phần mềm của các hăng. Có vài giải pháp cũng hợp lư, ví dụ gói dịch vụ chỉ đường cao cấp, hoặc kiểm soát xe từ xa thông qua ứng dụng di động.

Nhưng ghế sưởi như của BMW, hay mở khóa hết công suất mô tơ điện của Mercedes lại khiến nhiều người phản đối v́ phần cứng và phụ tùng đă được hỗ trợ sẵn, các hăng quyết định khóa chúng lại và bắt người dùng bỏ thêm tiền sau khi đă mất tiền mua cả chiếc xe.

BMW cũng không chỉ gây tranh căi v́ cái ghế sưởi thuê giá 18 USD một tháng, mà họ c̣n từng thất bại trong việc bắt người dùng đóng 80 USD một năm chỉ để mở khóa tính năng hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto trong hệ thống infotainment, thứ mà các hăng xe khác thậm chí c̣n phải chạy đua để hỗ trợ miễn phí, như một tính năng thu hút người dùng và các tài xế.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 19756


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 54,464
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6220112_Cover_Mercedes.jpg
Views:	0
Size:	166.8 KB
ID:	2143030  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,624 Times in 3,693 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 61 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06578 seconds with 13 queries