Ngọc Quyên: "Tôi làm đủ nghề để mưu sinh ở Mỹ" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 405
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngọc Quyên: "Tôi làm đủ nghề để mưu sinh ở Mỹ"
Click image for larger version

Name:	1.PNG
Views:	0
Size:	224.5 KB
ID:	2144894  
Siêu mẫu Ngọc Quyên từng là một chân dài Việt đ́nh đám. Cuộc sống của cô giờ đây có nhiều thay đổi. “Cuộc sống của Quyên rất ổn định. Công việc b́nh thường, túc tắc nhưng Quyên hài ḷng v́ lo được cho bản thân và gia đ́nh”.

Về phần ḿnh, cô vẫn đang trên hành tŕnh t́m hiểu và học hỏi một số lĩnh vực mới, bên cạnh kinh doanh thời trang và mỹ phẩm. Việc tiếp cận một ngành nghề mà cô chưa có dịp thử trước đó, khiến cô thấy hào hứng và thú vị.Sau đại dịch, kinh tế khó khăn hơn nên siêu mẫu thấy mừng dù việc kinh doanh chỉ ở mức ổn định. Hai mảng hoạt động chính của cô bây giờ là kinh doanh online, cho thuê nhà và cả 2 đều hoạt động b́nh thường nên chi phí cho cuộc sống cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Hơn nữa, cô là người trước nay đều tiết kiệm, luôn tính toán chặt chẽ.

Thế nên, trong hoàn cảnh nào cô cũng xoay xở được, không khó khăn hay thiếu thốn.

“Quyên thấy nếu biết hài ḷng th́ tất cả sẽ ổn thôi, ḿnh thấy đủ là đủ”, cô tâm sự. Ngọc Quyên tin rằng, chính những khó khăn, vất vả trong quá khứ là nền tảng để cô hôm nay bản lĩnh hơn.

“Mỗi khi xuống đến đáy của sự khổ cực, Quyên lại vươn lên mạnh mẽ, t́m được cách để từng bước tiến lên và bứt phá”, cô nói.

Nhớ ngày đầu qua Mỹ, Ngọc Quyên đi bán hàng ở khu chợ người Việt Phước Lộc Thọ. Quăng thời gian ấy đă giúp cô thoát khỏi những hào quang của quá khứ, trở thành một người b́nh thường, chăm chỉ làm việc, nghiêm túc tích cóp cho tương lai. Có những ngày, cô làm việc 15 giờ mà không thấy mệt, thậm chí rất phấn khích v́ biết chẳng ai lười mà trở nên giàu có cả. Ngay cả hiện tại, bà mẹ đơn thân luôn làm việc hết sức v́ biết rằng những nỗ lực đó sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Ngọc Quyên bày tỏ, trước đay, con trai Jiraiya là tất cả cuộc sống của cô nhưng hiện tại, cô có thêm trách nhiệm chăm sóc mẹ.

Từ khi mẹ sang Mỹ, cô được dựa vào bà về mặt tinh thần nhưng cũng gánh vác không ít trách nhiệm. Vậy nhưng, vẫn như phương châm sống của cô lâu nay, cô tin khó khăn là động lực để một người con – người mẹ bé nhỏ có thể bứt phá, trở thành trụ cột gia đ́nh.

Ở tuổi 34, Ngọc Quyên cùng lúc làm nhiều công việc để ổn định cuộc sống trên đất Mỹ. Bên cạnh kinh doanh, cô mới t́m hiểu lĩnh vực xây dựng với sự giúp sức của bạn trai.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-29-2022
  Reputation: 19820


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 55,970
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.PNG
Views:	0
Size:	224.5 KB
ID:	2144894  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,656 Times in 3,718 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 62 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05755 seconds with 13 queries