Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 548
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-12-04 at 7.03.34 AM.jpg
Views:	0
Size:	26.2 KB
ID:	2147265  
Vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông, khán giả. Cả hai đă trải qua 3 lần ḥa giải nhưng không thành công trong việc đưa ra thỏa thuận về phân chia tài sản, quyền nuôi con.

Chiều ngày 2/12, phiên ṭa sơ thẩm vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia đă diễn ra.

Tại phiên ṭa, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức có 2 giờ để chứng minh bản thân đủ điều kiện nuôi con với hội đồng xét xử. Chia sẻ với Ngôi sao, quản lư Diệp Lâm Anh cho biết nữ diễn viên đă cố gắng tŕnh bày những lư do. Suốt hơn 1 năm qua, cô hạn chế hoạt động nghệ thuật để dành thời gian chăm sóc, nuôi nấng hai con.

Đồng thời, Diệp Lâm Anh cũng chứng minh thu nhập ổn định, bản thân cô cũng kinh doanh riêng, có đủ tài chính để lo đầy đủ cho con. Nữ diễn viên c̣n cam kết sẽ để gia đ́nh chồng cũ cùng nuôi dưỡng, giáo dục các bé.

Tuy nhiên, phía Nghiêm Đức lại không đồng t́nh với lư lẽ của Diệp Lâm Anh. Chồng cũ nữ diễn viên cho rằng cô hoạt động trong giới giải trí nên giờ giấc thiếu ổn định, rất khó có thể chăm sóc hai con nhỏ cùng một lúc. Sau cùng, ṭa án quyết định Nghiêm Đức nuôi con trai, Diệp Lâm Anh chăm sóc con gái.

Diệp Lâm Anh nói: “Sau phiên xử sơ thẩm, phán quyết từ Ṭa án Nhân dân quận 1 rằng tôi chỉ được quyền nuôi con gái Boorin (bốn tuổi), c̣n con trai B.Boy (ba tuổi) sẽ ở với bố khiến tôi thực sự rất buồn, suy sụp. Con cái không phải món hàng để chia chác. Hai con tôi hiện c̣n quá nhỏ, việc chia cắt chúng là tội ác. Tôi sẽ làm việc với luật sư, kháng cáo để được nuôi cả hai bé”.


Hai con nữ diễn viên c̣n quá nhỏ nên không được tự chọn sống với ba hoặc mẹ. (Ảnh: Facebook Diệp Lâm Anh)

Cuối năm 2019, hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức xảy ra lục đục. Cả hai trải qua nhiều lần ḥa giải nhưng không thành. Sau biến cố hôn nhân, cuộc sống của nữ diễn viên có nhiều thiệt tḥi. V́ gia thế chồng cũ giàu có, nên Diệp Lâm Anh cũng gian truân hơn trong việc đấu tranh giành quyền nuôi con.

Nữ diễn viên tâm sự: “Thú thật tôi có nhiều điểm bất lợi khi ra ṭa. Tôi không có nhiều mối quan hệ hay mạnh về kinh tế như gia đ́nh chồng. Dẫu vậy, tôi vẫn mong một sự khách quan nhất có thể để các mẹ con có thể đoàn tụ”.

Diệp Lâm Anh sẽ tiếp tục đấu tranh để giành được quyền nuôi cả hai con. Sau biến cố hôn nhân, nữ diễn viên trải qua nhiều điều thiệt tḥi, phải dời nhà nhiều lần, mất đi một số tài sản.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-04-2022
  Reputation: 31950


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 67,713
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-12-04 at 7.03.34 AM.jpg
Views:	0
Size:	26.2 KB
ID:	2147265  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,771 Times in 5,125 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 77 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:24.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 2.58211 seconds with 13 queries