Nhà hoạt động bị đuổi khỏi nhà hàng của thánh rắc muối ở London - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 516
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhà hoạt động bị đuổi khỏi nhà hàng của thánh rắc muối ở London
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	29.0 KB
ID:	2147518  
Animal Rebellion, một nhánh của tổ chức Extinction Rebellion, cho biết 8 nhà hoạt động của tổ chức những người biểu t́nh thuộc nhóm hoạt động Animal Rebellion khi cho biết đă bị các nhân viên đuổi ra khỏi nhà hàng của thánh rắc muối bằng "vũ lực mạnh hơn cảnh sát thường sử dụng".

Theo Telegraph, các nhà hoạt động của tổ chức Animal Rebellion vào hôm 3/12 đă nhắm đến nhà hàng của thánh rắc muối Nusret Gökçe (Salt Bae) tại khu vực Knightsbridge ở thủ đô London của Anh.

Animal Rebellion, một nhánh của tổ chức Extinction Rebellion, cho biết 8 nhà hoạt động của tổ chức này đă tới nhà hàng Nusr-Et ở trung tâm thủ đô London vào lúc 18h và ngồi tại một bàn đă được người khác đặt trước.

Trong thông cáo báo chí, Animal Rebellion khẳng định tổ chức này có mục tiêu "thúc đẩy một chế độ ăn dựa trên thực vật và giảm sự hiện diện của con người nhằm cho phép thiên nhiên có không gian để phát triển".

"Chúng tôi chỉ ngồi đó và không làm ǵ cả. Trong khi các nhân viên bồi bàn tỏ ra khá lịch sự, 2 trong số những người đến ăn tỏ ra khó chịu với sự hiện diện của chúng tôi. Các khách hàng đă vỗ tay khi chúng tôi bị đuổi khỏi nhà hàng", Ben Thomas, một thành viên của nhóm biểu t́nh kể lại.

"Các nhân viên tại Nusr-Et đă dùng vũ lực mạnh hơn cảnh sát thường sử dụng để đuổi chúng tôi ra khỏi nhà hàng", Orin Cooley-Greene, 21 tuổi, cho hay.

"Chúng tôi tới nhà hàng này để làm nổi bật sự bất b́nh đẳng về tiêu chuẩn sống trong bối cảnh xă hội đang trải qua cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt. Trong khi 2 triệu người đang phụ thuộc vào các ngân hàng lương thực tại Anh, một số cá nhân lại có tiền để ăn tại những nhà hàng sang trọng như Nusr-Et, nơi món beefsteak dát vàng có giá hơn 1.200 USD", Ben Thomas, một sinh viên 20 tuổi chia sẻ.

"Chúng tôi là một nhóm hoạt động bằng những phương thức ḥa b́nh nhằm thúc đẩy một chế độ ăn thực vật. Việc sử dụng beefsteak và những loại thịt đỏ khác có tác động tiêu cực tới môi trường", Thomas bổ sung

Lực lượng cảnh sát tại thành phố London nói rằng họ đă nhận được thông tin về cuộc biểu t́nh tại nhà hàng Nusr-Et vào tối 3/12 nhưng không có hành động ǵ do những người biểu t́nh đă rời đi.

Salt Bae, tên thật là Nusret Gökçe, thu hút sự chú ư của công chúng trên mạng Internet với kỹ thuật rắc muối lên đồ ăn của ḿnh. Ảnh: Eater NY.

"Vào lúc 18h08 ngày 3/12, 3 sĩ quan cảnh sát đă nhận được thông tin về cuộc biểu t́nh tại một nhà hàng ở khu vực Knightsbridge. Nhóm biểu t́nh sau đó đă rời khỏi nhà hàng và sự hiện diện của cảnh sát là không cần thiết", thông báo của cảnh sát xác nhận.

Đầu bếp Salt Bae, tên thật là Nusret Gökçe, trở nên nổi tiếng trên mạng Internet với kỹ thuật rắc muối độc đáo lên các món ăn của ông.

Trước đó, một cuộc biểu t́nh tương tự cũng diễn ra tại nhà hàng của đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay tại khu vực Chelsea ở thủ đô London.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 12-04-2022
  Reputation: 64304


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 126,350
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	29.0 KB
ID:	2147518  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,579 Times in 9,142 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 35 Post(s)
  Rep Power: 145 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05443 seconds with 13 queries