Pháp sẽ bỏ các chuyến bay cự ly gần nếu điểm đến có tuyến xe lửa tương ứng đi dưới 2.5h - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 163
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Pháp sẽ bỏ các chuyến bay cự ly gần nếu điểm đến có tuyến xe lửa tương ứng đi dưới 2.5h
Click image for larger version

Name:	6236971_cover_train.jpg
Views:	0
Size:	268.2 KB
ID:	2148609  
Đây là một trong những biện pháp được nước này thực hiện để thể hiện sự cố gắng trong giảm bớt lượng khí carbon dioxide thải ra môi trường từ các chuyến bay ngắn.

Theo đó các chuyến bay từ sân bay Orly ở Paris đi Nantes, Bordeaux và Lyon và ngược lại sẽ không c̣n nữa, ai muốn đi th́ lên xe lửa để đi.

Ủy ban châu Âu cũng ủng hộ quyết định này, họ cũng chia sẻ trong trường hợp có các nhiều cách di chuyển phù hợp đến những địa điểm ở cự ly gần th́ không nên đi bằng máy bay.Trên thực tế phía Pháp c̣n dự định cắt giảm các chuyến bay tới 8 địa điểm nhưng sau khi xem xét họ sẽ áp dụng trước tại 3 điểm nói ở trên. Sau này nếu các dịch vụ xe lửa được tối ưu hơn th́ sẽ tính tiếp đến chuyện cắt chuyến bay từ sân bay Charles de Gaulle đi Lyon, Rennes và giữa Lyon và Marseille.

Theo bộ trưởng giao thông Pháp th́ đây là 1 bước tiến lớn thể hiện cam kết cắt giảm khí thải. Ngoài ra việc triển khai các dự án xây dựng đường xe lửa cao tốc trong châu Âu TEN-T cũng cần phải được tăng tốc hơn.

Một ví dụ của dự án này đó là chạy từ Paris sang Milan hiện tại mất khoảng 7 giờ, nếu triển khai được đường hầm Mont Cenis dài khoảng 50km trong dự án TEN-T th́ có thể rút ngắn thời gian xuóng c̣n 1 nửa mà thôi.

C̣n với các nhà hoạt động môi trường họ cũng hoan nghênh quyết định này, tuy nhiên họ coi đó chỉ là 1 bước đi nhỏ trong công cuộc giảm khí thải tại Châu Âu. Họ cho rằng lệnh cấm này nên áo dụng với các địa điểm có thể chạy tàu đến trong ṿng 4 giờ thay v́ 2.5 giờ.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-07-2022
  Reputation: 19820


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 55,955
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6236971_cover_train.jpg
Views:	0
Size:	268.2 KB
ID:	2148609  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,656 Times in 3,718 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 62 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05034 seconds with 13 queries