Truyền h́nh Nga cảnh báo ‘đại chiến’ mới sắp xảy ra sau tối hậu thư của Putin - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 777
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Truyền h́nh Nga cảnh báo ‘đại chiến’ mới sắp xảy ra sau tối hậu thư của Putin
Margarita Simonyan, người dẫn chương tŕnh truyền h́nh nhà nước Nga và là tổng biên tập của RT do nhà nước bảo trợ, đă nói rằng một “cuộc chiến lớn” sẽ bắt đầu vào cuối mùa đông, sau tối hậu thư của Tổng thống Nga Vladimir Putin .

Trong một clip lan truyền trên Twitter kể từ khi được đăng vào Chủ nhật, Simonyan cho rằng xung đột giữa Nga, phương Tây và Ukraine có thể leo thang nếu các yêu cầu của Putin không được đáp ứng.

Bà nhấn mạnh các yêu cầu đàm phán ḥa b́nh mà Putin đă công bố vào tháng 12 năm ngoái và lập luận rằng không bên nào có vẻ sẵn sàng lùi bước, điều này sẽ dẫn đến một cuộc xung đột lớn hơn.

Ngày 25/12, ông Putin cho biết ông sẵn sàng đàm phán với Ukraine và phương Tây để chấm dứt xung đột, nhưng nhấn mạnh rằng các cuộc đàm phán không tiến triển không phải lỗi của ông.

Putin nói: “Chúng tôi sẵn sàng đàm phán với mọi bên liên quan về các giải pháp có thể chấp nhận được, nhưng điều đó tùy thuộc vào họ – chúng tôi không phải là những người từ chối đàm phán, mà là họ.”

Ông nói tiếp: “Tôi tin rằng chúng tôi đang hành động đúng hướng, chúng tôi đang bảo vệ lợi ích quốc gia, lợi ích của công dân, người dân của chúng tôi. Và chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc bảo vệ công dân của ḿnh.”

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov đă lặp lại quan điểm tương tự về các điều kiện của Nga được đáp ứng để chiến tranh kết thúc.

Một trong những điều kiện mà ông nêu ra khi nói chuyện với hăng thông tấn nhà nước Nga TASS năm ngoái là “phi hạt nhân hóa và phi quân sự hóa” Ukraine.

Nga đă nhiều lần đưa ra tuyên bố chưa được chứng minh rằng một trong những lư do dẫn đến chiến tranh là để chống lại chủ nghĩa phát xít mới ở Ukraine.

Thêm vào đó, Điện Kremlin đă yêu cầu Ukraine giao nộp các vùng lănh thổ bị Nga sáp nhập.

Putin đă sáp nhập bốn khu vực vào tháng 9—Kherson Zaporizhzhia, Donetsk và Luhansk—mặc dù cho đến nay binh lính Nga vẫn chưa có toàn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với các khu vực này.

Gần đây hơn, ông Lavrov đă bác bỏ yêu cầu đàm phán ḥa b́nh của Ukraine và khẳng định Tổng thống Volodymyr Zelensky đang gây ra sự đ́nh trệ.

Trong cuộc họp báo vào ngày 18 tháng 1 năm 2023, ông nói: “Zelensky đưa ra những sáng kiến ​​hoàn toàn vô lư, chẳng hạn như kế hoạch 10 điểm, trong đó mọi thứ đều chồng chất — an ninh lương thực, an ninh năng lượng, an ninh sinh học, rút ​​quân Nga khỏi mọi nơi, Sự ăn năn, ṭa án và sự lên án của Nga”.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 192927


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 107,984
  Last Update: None Rating: None
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,952
  Thanked 43,470 Times in 11,971 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 132 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05796 seconds with 12 queries