Ngày Tết, chàng trai đọc tin nhắn của bạn gái thi đau đớn khôn nguổi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngày Tết, chàng trai đọc tin nhắn của bạn gái thi đau đớn khôn nguổi
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	319.7 KB
ID:	2170513  
Tin nhắn của bạn gái khiến chàng trai đọc đến đâu đau đến đó. Người yêu lại muốn tôi về quê, ra mắt gia đ́nh cô ấy vào dịp Tết dù mới quen hơn 4 tháng. Tôi báo bận không về th́ nhận được tin nhắn đau ḷng.
Sau 1 năm tốt nghiệp đại học, tôi cố gắng bám trụ ở TP.HCM và hy vọng có được công việc đúng chuyên môn. Trong thời gian chờ đợi cơ hội, tôi làm rất nhiều nghề như: nhân viên phục vụ, giao hàng, viết bài PR…

Dịp Tết vừa qua, tôi không về quê mà ở lại TP.HCM làm việc, kiếm thêm thu nhập. Thế nhưng, tôi không thể tập trung vào công việc, tinh thần chán nản v́ bị người yêu nhắn tin trách móc và chia tay một cách vô lư.

Chúng tôi quen nhau được hơn 4 tháng và trải qua những khoảnh khắc mặn nồng. Sau khi vượt quá giới hạn, tôi xác định sẽ cưới cô ấy làm vợ.

Thế nhưng, cô ấy có vẻ không tin tưởng tôi, lúc nào cũng hỏi mối quan hệ của cả hai sẽ ra sao. Mặc dù rất bực ḿnh khi bị nghi ngờ nhưng tôi cũng hiểu cô ấy lo lắng sau khi dâng hiến tất cả cũng là lẽ đương nhiên.

Nh́n ḍng người nhộn nhịp chuẩn bị đón Tết, tôi cảm thấy lạc lơng và buồn tủi cho ḿnh. (Ảnh minh họa: Hoàng Hà).
Tôi thường động viên cô ấy an tâm, trước sau ǵ cũng là vợ chồng. Tôi muốn bản thân phải có công việc ổn định, kinh tế vững mới kết hôn. Hiện tại, chúng tôi c̣n quá trẻ, cần có thêm thời gian t́m hiểu. Những lúc tôi tâm sự, bạn gái thường tỏ ra hiểu chuyện, hứa chờ đợi thêm 1-2 năm nữa.

Vậy mà, ngày 25 tháng Chạp, cô ấy nhét vào tay tôi tấm vé xe về Cần Thơ vào mùng 2 Tết. Cô ấy không hỏi qua ư kiến của tôi mà tự ư ép bạn trai về quê của ḿnh. Tôi rất tức giận, bởi cô ấy đặt tôi vào thế bị động.

Tôi chưa sẵn sàng, chưa đủ tự tin để ra mắt gia đ́nh bạn gái. Tôi sẽ trả lời thế nào khi bố mẹ của cô ấy hỏi đến công việc, nhà cửa, lương bổng… Thực sự, cô ấy không đặt ḿnh vào vị trí của tôi.

Cố gắng đè nén cảm xúc, tôi giải thích với bạn gái: “Anh đă đăng kư làm việc xuyên Tết nên không thể bỏ ngang. Với lại, anh rất lo lắng và chưa sẵn sàng về ra mắt gia đ́nh em. Em phải hỏi ư kiến anh, không nên tự ư mua vé xe, đặt anh vào thế đă rồi. Hành động đó thể hiện em không tôn trọng anh”.

Sau lời giải thích của tôi, cô ấy bật khóc, xé tờ vé xe nát vụn, rồi bỏ đi. Tôi bất lực, không muốn chạy theo năn nỉ người yêu.

Khuya cùng ngày, tôi vừa trở về nhà sau ca làm việc mệt nhoài th́ nhận được tin nhắn của bạn gái. Một tin nhắn dài, đầy những lời trách móc, đọc đến đâu đau ḷng đến đó. Tôi cảm nhận tim ḿnh thắt lại, mặt nóng ran khi nh́n thấy ḍng chữ “Ḿnh chia tay đi” của người yêu.

Cô ấy trách tôi không có bản lĩnh, không tạo được cảm giác an toàn cho bạn gái. Thậm chí, người yêu c̣n đay nghiến, bảo tôi không quư trọng trinh tiết mà cô ấy đă hiến dâng.

Bạn gái nói tôi coi trọng công việc hơn chuyện về quê lấy ḷng gia đ́nh vợ tương lai. Cô ấy nhấn mạnh đáng ra, tôi phải chuẩn bị quà cáp biếu Tết cho bố mẹ bạn gái, chứ không phải để cô ấy lo hết mà vẫn không chịu về.

Mùng 2 Tết vừa rồi, tôi không về quê bạn gái và đến tận bây giờ cả hai chưa nói chuyện lại với nhau. Có lẽ, chúng tôi phải chia tay thực sự. Tôi yêu cô ấy nhiều nhưng chỉ một chuyện nhỏ đă thấy được chúng tôi hoàn toàn không tin tưởng và hiểu nhau.

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-28-2023
Reputation: 34843


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 76,807
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	319.7 KB
ID:	2170513  
pizza is_online_now
Thanks: 5
Thanked 7,168 Times in 6,351 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 86 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07033 seconds with 12 queries