Bạn có chấp nhận người chồng thế này không? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bạn có chấp nhận người chồng thế này không?
Click image for larger version

Name:	601.jpeg
Views:	0
Size:	94.2 KB
ID:	2170515  
Vợ sấp mặt nuôi sống gia đ́nh, chồng vô tích sự đ̣i hỏi đủ thứ.Trong gia đ́nh, chị Phương luôn là người phải ra ngoài lăn lộn kiếm tiền, trong khi chồng chị là người vô tích sự, suốt ngày chỉ ở nhà ngủ, đêm th́ thức chơi game.

Đă thế chồng chị c̣n hay có tính ghen tuông, suốt ngày nghi ngờ vợ có quan hệ mờ ám với trai khi ra ngoài.

Chị Phương cho biết b́nh thường chỉ có chị là người đi làm, c̣n chồng thất nghiệp đă lâu cũng không nghĩ sẽ đi t́m một công việc để có thêm thu nhập. Nhưng kể cả ở nhà anh ấy cũng không động tay vào việc nhà, đợi vợ cả ngày lăn lộn bên ngoài lo kinh tế, tối về lại dọn dẹp cơm nước cho cả gia đ́nh.

"Lăo ấy chỉ có ngủ đẫy mắt ban ngày rồi tối thức chơi game", chị Phương nói. Điều này đồng nghĩa với anh không quan tâm chia sẻ việc nhà, cũng không thấu hiểu những vất vả của vợ.

Gánh nặng gia đ́nh đều do một ḿnh gánh vác, chồng c̣n trẻ nhưng không giúp được ǵ, vợ có thuyết phục anh ấy cũng không đi làm, điều này làm chị Phương rất stress.

Không nhận được sự cảm thông, chia sẻ của chồng, nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy tress và chán ghét cuộc hôn nhân đang có (Ảnh minh họa: Sohu).

Trước đây chồng chị Phương có làm ăn bên ngoài nhưng thua lỗ, giờ c̣n nợ nần chồng chất, nên không đủ dũng khí để bắt đầu việc ǵ.

"Tôi đă làm mất nhiều tiền như vậy, thà ở nhà ngủ c̣n hơn", anh nói với vợ mỗi lần vợ chồng căi nhau v́ anh vô công rồi nghề. Dù vợ là người ra ngoài đi làm nuôi sống gia đ́nh và trả dần số nợ anh đang mang, nhưng anh không cảm thấy biết ơn vợ, mà thường tức giận nghĩ vợ đang cắm sừng ḿnh.

Mọi khó khăn trong gia đ́nh đều một thân chị Phương chống đỡ, nhiều khi đôi vai nhỏ bé của chị cảm giác không chịu đựng nổi nữa. Chồng đă không hiểu c̣n suốt ngày nghi ngờ ghen tuông. Đi làm bên ngoài cả ngày đă mệt rồi, về nhà c̣n phải thu dọn đủ thứ, lại nghe chồng chửi bới ghen bóng ghen gió, chị Phương đ̣i ly dị.

"Vừa nuôi chồng con vừa trả nợ, tôi không đi làm thêm ca đêm th́ lấy ǵ đổ vào mồm. Nếu chồng có thể kiếm tiền th́ liệu tôi có phải đi làm như vậy không? Có người phụ nữ nào thích phải vất vả tối muộn c̣n mưu sinh như vậy?".

Chồng chị Phương th́ khăng khăng quan điểm, làm ǵ th́ làm, nhưng phụ nữ đi làm cứ cười cười nói nói với đàn ông rồi tối về nhà muộn là không thể chấp nhận được. Khi vợ đ̣i ly hôn, anh lại nghĩ nguyên nhân đích thị là có người khác nên chị mới muốn ruồng bỏ chồng.

Trước lời buộc tội của chồng, chị Phương càng cảm thấy uất ức: "Tôi phải đi làm để trả nợ cho chồng, ăn không dám ăn mặc chẳng dám mặc, mua cho ḿnh cái áo cũng tần ngần nâng lên đặt xuống. Có một người chồng như tôi đang có thật vô ích, thà ly hôn c̣n hơn".

Chồng chị Phương chấp nhận yêu cầu ly hôn của vợ, nhưng với điều kiện chị phải bồi thường cho anh ta 500 triệu đồng để trả nợ và lập nghiệp.

"Thật không biết xấu hổ, tôi đă nai lưng ra làm việc để trả một phần nợ cho chồng mà giờ tôi muốn tự do th́ điều đầu tiên anh ta nghĩ đến vẫn là tiền. Tôi mới là người cần phải được bù đắp v́ đă phí hoài tuổi trẻ với một người đàn ông như vậy!".

Bạn nghĩ ǵ về vấn đề này? Gặp phải người chồng như vậy, bạn có chấp nhận được không?

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-28-2023
Reputation: 34373


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 89,014
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	601.jpeg
Views:	0
Size:	94.2 KB
ID:	2170515  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,887 Times in 6,085 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 100 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06612 seconds with 12 queries