Cuộc thăm ḍ cho thấy bầu cử sơ bộ TT tại New Hampshire bị chia rẽ trước chuyến thăm của Trump - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cuộc thăm ḍ cho thấy bầu cử sơ bộ TT tại New Hampshire bị chia rẽ trước chuyến thăm của Trump
Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	72.2 KB
ID:	2170690  


Cựu Tổng thống Donald Trump sẽ đến thăm New Hampshire vào thứ Bảy, nhưng cuộc bỏ phiếu vào đêm trước khi ông dừng chân ở Bang Granite cho thấy ông đă ở trong một mùa bầu cử sơ bộ năm 2024 chặt chẽ.

Theo cuộc thăm ḍ mới nhất của Tạp chí New Hampshire/Hệ số được công bố vào thứ Sáu, 43% cử tri sơ bộ của bang ủng hộ nỗ lực tranh cử tổng thống của Trump trong khi 42% muốn có một ứng cử viên thay thế. Cuộc thăm ḍ cho thấy Trump giành được 37% trong khi Thống đốc Florida Ron DeSantis chiếm 26% và 13% khác ủng hộ Thống đốc New Hampshire hiện tại, Chris Sununu.

Cuộc bỏ phiếu cho thấy một lĩnh vực cạnh tranh cho các đảng viên Đảng Dân chủ ở New Hampshire. Tổng thống Joe Biden chỉ được 37% Đảng viên Đảng Dân chủ ở New Hampshire ủng hộ, c̣n 46% muốn có một ứng cử viên khác và 17% chưa quyết định. Trong một loạt các ứng cử viên thay thế khác, Biden chỉ giành được 25%, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Pete Buttigieg nhận được 16%, cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama với 15% và đương kim Phó Tổng thống Kamala Harris giành được 5%.

Trung tâm Khảo sát của Đại học New Hampshire đă công bố một cuộc thăm ḍ vào thứ Năm cho thấy những người thăm ḍ ư kiến nhận thấy DeSantis, người vẫn chưa tuyên bố tranh cử, dẫn trước cựu tổng thống hai con số đáng chú ư, với 42% cử tri sơ bộ của Đảng Cộng ḥa ở New Hampshire ủng hộ ông và chỉ 30% ủng hộ Trump.

Chiến thắng của Trump trong cuộc bầu cử sơ bộ tổng thống năm 2016 ở New Hampshire đă giúp thay đổi quỹ đạo của ông trong việc giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng ḥa và Nhà Trắng.

Cựu tổng thống sẽ dừng lại vào thứ Bảy tại Nam Carolina, bang bỏ phiếu sớm quan trọng trong nỗ lực tái đắc cử của ông.

Family Guy
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Family Guy's Avatar
Release: 01-28-2023
Reputation: 86093


Profile:
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 8,284
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	72.2 KB
ID:	2170690  
Family Guy_is_offline
Thanks: 681
Thanked 8,610 Times in 4,346 Posts
Mentioned: 236 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2495 Post(s)
Rep Power: 18 Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06372 seconds with 12 queries