Kẻ bạo loạn MAGA bị kết án sau khi tranh căi rằng Trump đă cho phép anh ta xông vào Điện Capitol - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kẻ bạo loạn MAGA bị kết án sau khi tranh căi rằng Trump đă cho phép anh ta xông vào Điện Capitol
Click image for larger version

Name:	maxresdefault.jpg
Views:	0
Size:	106.0 KB
ID:	2170691  


Một người đàn ông Ohio, 23 tuổi, nổi tiếng với lập luận pháp lư kỳ lạ của luật sư rằng anh ta được Donald Trump cho phép hợp pháp để xâm chiếm Điện Capitol của Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 1, đă bị kết tội đại h́nh và tiểu h́nh.

Alexander Sheppard, ở Powell, Ohio, bị kết tội cản trở một thủ tục tố tụng chính thức, một trọng tội, cùng với một loạt tội nhẹ liên quan đến cuộc bạo động ở Điện Capitol, Bộ Tư pháp đưa tin. Nhưng trường hợp của Sheppard nổi bật chủ yếu v́ luật sư của anh ta đă thất bại trong nỗ lực thuyết phục một thẩm phán rằng anh ta được sự ban phước chính thức của Trump.

Sheppard nổi tiếng với lập luận “trong đó anh ta tuyên bố rằng Trump đă cho phép anh ta hợp pháp vào ṭa nhà Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1,” như Raw Story đă đưa tin. Thẩm phán John Bates của Ṭa án Quận Hoa Kỳ đă trích dẫn báo cáo của Ủy ban Lựa chọn Hạ viện để bác bỏ lập luận này.

“Việc Trump nói với những người ủng hộ ông ấy hăy "chiến đấu quyết liệt" đồng thời khuyến khích họ tuần hành tới Điện Capitol "có thể báo hiệu cho những người biểu t́nh rằng việc vào Điện Capitol và ngăn chặn việc chứng nhận sẽ là bất hợp pháp."

Tại Điện Capitol, DOJ tuyên bố, “Sheppard nằm trong số một nhóm lớn những kẻ bạo loạn đă leo lên cầu thang ở phía Tây Bắc của ṭa nhà Điện Capitol ngay sau vụ đột nhập ban đầu và đi vào qua một cánh cửa có cửa sổ bị vỡ. Video cho thấy Sheppard vượt qua hàng rào cảnh sát tại nhiều địa điểm trên khắp Ṭa nhà Quốc hội Hoa Kỳ và tham gia vào hành vi gây rối ngay bên ngoài Pḥng họp của Hạ viện.

“Video bổ sung cho thấy Sheppard chạy đến cửa Sảnh của Diễn giả và hét vào mặt các sĩ quan Cảnh sát Thủ đô Hoa Kỳ đang đứng gác ở đó trong khi các thành viên Hạ viện và nhân viên cố gắng sơ tán phía sau họ.”

Một tuần trước khi xảy ra bạo loạn, Sheppard đă tweet, “Hàng triệu người trong chúng ta sẽ có mặt ở Washington D.C. vào ngày 6 tháng 1 để phản đối cuộc bầu cử GIAN LẬN và các hành động CHIẾN TRANH mà Trung Quốc đă gây ra đối với đất nước chúng ta.”

Bạn có thể đọc tuyên bố của FBI về sự thật ở đây.

Family Guy
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Family Guy's Avatar
Release: 01-28-2023
Reputation: 86093


Profile:
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 8,284
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	maxresdefault.jpg
Views:	0
Size:	106.0 KB
ID:	2170691  
Family Guy_is_offline
Thanks: 681
Thanked 8,610 Times in 4,346 Posts
Mentioned: 236 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2495 Post(s)
Rep Power: 18 Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:16.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05891 seconds with 12 queries