Nhân viên tuyển dụng cho Google đột ngột bị sa thải khi đang phỏng vấn ứng viên - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhân viên tuyển dụng cho Google đột ngột bị sa thải khi đang phỏng vấn ứng viên
Click image for larger version

Name:	45.jpg
Views:	0
Size:	42.0 KB
ID:	2170794  
Dan Lanigan Ryan, từng làm tuyển dụng cho Google, chia sẻ rằng anh phát hiện ḿnh đă bị công ty này sa thải khi đang phỏng vấn ứng viên.


Dan Lanigan Ryan. Ảnh: NDTV/Facebook nhân vật.

Trong một bài đăng trên LinkedIn, Dan Lanigan Ryan cho biết anh đang phỏng vấn một ứng viên th́ cuộc gọi bị ngắt kết nối và anh bị hệ thống chặn, Business Insider đưa tin.

"Thật không may, tôi đă bị Google cho nghỉ việc cùng với hàng ngh́n người khác vào hôm 20/1. Tôi không ngờ rằng nó lại kết thúc đột ngột như vậy, bị chặn khỏi hệ thống giữa cuộc phỏng vấn", Ryan viết trên bài đăng trên LinkedIn.

Trao đổi với Business Insider, Ryan nói anh đă cố gắng truy cập vào một website nội bộ của công ty trong cuộc gọi phỏng vấn hôm 20/1 nhưng không được.

Ryan cho hay ngay sau khi anh mất quyền truy cập vào website nội bộ của công ty, email của anh cũng bị chặn. "Tôi đă bị chặn mọi thứ. Và khoảng 15-20 phút sau, tôi thấy trên bản tin rằng Google thông báo sa thải 12.000 nhân viên", anh nói.

Các thành viên khác trong nhóm của anh đă báo cáo những vấn đề tương tự và người quản lư của anh cho rằng đó là do các vấn đề kỹ thuật, Ryan chia sẻ.

Lanigan Ryan làm việc theo hợp đồng cho công ty săn đầu người Morgan McKinley tại văn pḥng của Google ở ​​Dublin (Ireland) kể từ tháng 11/2021. Anh cho biết mặc dù được Morgan McKinley trả lương, "tôi gần như là một thành viên của đội ngũ Google”.

Bên cạnh đó, Ryan cho biết anh đă không nhận được bất kỳ thông báo nào từ Google về việc chấm dứt hợp đồng của ḿnh.

Anh chỉ nhận được email từ Morgan McKinley, nói rằng những nhân viên bị ảnh hưởng sẽ được trả lương cho đến ngày 3/2, khi công việc của họ kết thúc và họ cần phải trả lại thiết bị của họ cho Google.

Lanigan Ryan cho biết hợp đồng của anh đă được ấn định kết thúc vào tháng 9/2022 nhưng Google đă gia hạn thêm một năm. "V́ vậy, tôi nghĩ rằng tôi đă an toàn”, anh nói.

Dẫu vậy, Ryan đă gọi đó là "công việc trong mơ với một công ty trong mơ".

Công ty Alphabet, công ty mẹ của Google, ngày 20/1 thông báo sẽ cắt giảm 12.000 nhân viên, trở thành công ty công nghệ mới nhất tại Mỹ có đợt cắt giảm nhân sự quy mô lớn.

Mặc dù suy đoán về việc cắt giảm đă lan truyền trong nhiều tháng, việc sa thải vẫn là một cú sốc đối với hệ thống đối với một số nhân viên.

CEO của Alphabet Sundar Pichai cho biết việc cắt giảm nhân sự sau khi “đánh giá nghiêm ngặt” hoạt động kinh doanh, Guardian đưa tin.

VietBF@sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 01-29-2023
Reputation: 4659


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 29,268
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	45.jpg
Views:	0
Size:	42.0 KB
ID:	2170794  
goodidea_is_offline
Thanks: 59
Thanked 2,121 Times in 1,762 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7 Post(s)
Rep Power: 33 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:24.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05139 seconds with 12 queries