Runner mang thai được hoăn dự Boston Marathon - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Runner mang thai được hoăn dự Boston Marathon
Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	128.7 KB
ID:	2170850  
Hiệp hội Điền kinh Boston (BAA) - đơn vị chủ quản của Boston Marathon - cho phép các VĐV mang thai và mới sinh con hoăn dự giải major này.

Theo quy định BAA mới cập nhật, các runner nữ đă đăng kư và đạt chuẩn dự giải - những người đang mang thai hoặc vừa sinh con - được phép hoăn tham gia một trong hai cuộc đua tiếp theo của giải đấu mà họ đă đăng kư. Điều chỉnh này áp dụng từ Boston Marathon ngày 17/4 tới và mọi giải khác thuộc BAA.

"Khi lắng nghe những người tham gia và các bên liên quan, mong muốn từ những người mẹ và hoặc chuẩn bị làm mẹ vừa tham gia vào các giải BAA, đặc biệt là Boston Marathon, vừa muốn tập trung vào việc xây dựng gia đ́nh, là rất rơ ràng", Jack Fleming, chủ tịch của BAA nói trong thông báo về quy định mới. "Những người phụ nữ dự giải của BAA và muốn có thêm thành viên trong gia đ́nh sẽ có thể làm điều đó mà không mất cơ hội dự giải".

BAA thông qua quy định mới sau khi runner người Anh Fiona English chia sẻ bài đăng trên Instagram chỉ trích việc Boston Marathon không cho phép các runner mang thai được hoăn dự giải. Bài đăng thu về gần 9.000 lượt thích, hơn 400 b́nh luận và nhận nhiều sự ủng hộ.
n
Những runner có thai sắp sinh hoặc sinh con gần ngày đua Boston Marathon như Fiona English sẽ được hoăn và bảo toàn suất cũng như lệ phí đăng kư đă nộp để dự major này. Ảnh: Instagram / englishrun

Fiona, 34 tuổi, từng nhiều năm cố gắng đạt chuẩn dự Boston Marathon và đă giành suất dự major này năm nay. Tuy nhiên, cô không thể thi đấu v́ dự kiến sẽ sinh con hai ngày trước cuộc đua ngày thứ Hai 17/4. Khi được ban tổ chức thông báo không thể tŕ hoăn việc tham gia hoặc lấy lại tiền, English đă công khai đặt câu hỏi về quy định của BAA về các runner mang thai hoặc sau sinh trong bài đăng trên Instagram ngày 20/1.

Theo quy định mới, các runner mang thai hoặc sau sinh chưa thể thi đấu có thể gửi yêu cầu bằng văn bản tới BAA bất cứ lúc nào kể từ khi nhận được xác nhận tham gia sự kiện và tối đa 14 ngày trước ngày đua. Khi nhận được yêu cầu về vấn đề này, nhóm dịch vụ của BAA sẽ liên hệ với các runner và yêu cầu xác nhận mang thai từ bác sĩ, nữ hộ sinh đă đăng kư hoặc chuyên gia y tế khác.

"BAA luôn t́m cách cải thiện trải nghiệm của các runner bắt đầu từ thời điểm đăng kư và đă làm việc để tạo ra chính sách này trong nhiều tháng", Susie Cleary, Giám đốc Dịch vụ VĐV của BAA cho biết. "Quy định mới này được triển khai với mục tiêu hỗ trợ các runner mang thai và sau sinh trong suốt hành tŕnh của họ tại tất cả các sự kiện của chúng tôi, từ cự ly 5K cho đến marathon".

Theo quy định mới của BAA, nếu tiếp tục mang thai trong thời gian hoăn dự giải, runner này có thể yêu cầu hoăn dự giải lần thứ hai liên tiếp. Quy định mới sẽ cho phép các runner hoăn dự giải của BAA trong khoảng thời gian hai năm tiếp theo, với mỗi runner được phép hoăn tối đa liên tiếp hai lần.

"Chúng ta làm được rồi! Cảm ơn từng người trong số các bạn đă giúp biến điều này thành hiện thực. Quy định về hoăn dự giải cho các runner mang thai và sau sinh đă được áp dụng ở Boston Marathon", English viết trên Instagram sau khi BAA thông báo quy định mới.

Được thành lập vào năm 1887, BAA là tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh thúc đẩy lối sống lành mạnh thông qua thể thao, đặc biệt là chạy bộ. BAA là đơn vị chủ quản của Boston Marathon và hỗ trợ nhiều chương tŕnh từ thiện khác. Boston Marathon thành viên của World Marathon Majors - hệ thống 6 giải chạy lớn nhất thế giới bên cạnh các giải ở Tokyo, London, Berlin, Chicago và New York City.

sunshine1104
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-29-2023
Reputation: 23233


Profile:
Join Date: Feb 2015
Posts: 58,960
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	128.7 KB
ID:	2170850  
sunshine1104_is_offline
Thanks: 4
Thanked 3,419 Times in 2,986 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 17 Post(s)
Rep Power: 68 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:49.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07767 seconds with 12 queries