Apple có thể ra mắt AirPods giá rẻ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Apple có thể ra mắt AirPods giá rẻ
Click image for larger version

Name:	22a97d366d7b8425dd6a.jpg
Views:	0
Size:	6.5 KB
ID:	2171081  
Phiên bản AirPods giá rẻ có thể sẽ có tên là AirPods Lite nhằm cạnh tranh với các mẫu tai nghe không giây giá rẻ trên thị trường.Theo AppleInsider, mặc dù phổ biến nhưng AirPods là mẫu tai nghe không rẻ so với toàn bộ thị trường tai nghe không dây. Ví dụ, AirPods 2 có giá khởi điểm 129 USD, trong khi AirPods 3 có giá từ 169 USD. Điều này dẫn đến một số khó khăn cho người mua. V́ vậy, giới phân tích tin rằng Apple có thể đang chuẩn bị bổ sung một mẫu điện thoại giá rẻ hơn vào ḍng sản phẩm của ḿnh.

Tại thời điểm này, vẫn chưa rơ chính xác sản phẩm này có thiết kế như nào và sẽ có những tính năng ǵ, nhưng chuyên gia Jeff Pu mô tả đây là một "sản phẩm giá thấp hơn" phù hợp với đa số đối tượng người dùng nhằm cạnh tranh với những chiếc tai nghe không dây đang có mặt trên thị trường.

Năm 2022, Apple đă giới thiệu AirPods Pro thế hệ thứ hai với những cải tiến đáng kể, bao gồm khả năng khử tiếng ồn tốt hơn và hộp sạc mới với chip U1. Tuy nhiên, không có thông tin nào về thời điểm Apple lên kế hoạch cập nhật AirPods thông thường (hiện đang ở thế hệ thứ ba) hay thậm chí là tai nghe AirPods Max cao cấp.

Trước đây đă có các tín đồ cho rằng Apple có thể đang phát triển AirPods Pro Lite - một sản phẩm được thiết kế để lấp đầy khoảng trống giữa AirPods và AirPods Pro. Tuy nhiên, các tin đồn liên quan đến sản phẩm này bắt đầu thưa dần vào cuối năm 2020.

Vào tháng 9, Apple đă phát hành thế hệ thứ hai của AirPods Pro. Phiên bản mới này được trang bị hàng loạt cải tiến về chất lượng âm thanh trong khi vẫn giữ nguyên thiết kế của mẫu tiền nhiệm.

Chuyên gia phân tích Jeff Pu cũng dự đoán rằng nhu cầu đối với tai nghe AirPods sẽ giảm trong năm 2023 này. Dự kiến số lượng xuất xưởng sẽ giảm từ 73 triệu chiếc trong năm 2022, xuống c̣n 63 triệu chiếc trong năm 2023.

Chiếc lược giá rẻ cũng đă được Apple áp dụng đối với ḍng sản phẩm iPhone chủ lực của ḿnh. V́ vậy không mấy bất ngờ khi Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt các ḍng phụ kiện giá cả phải chăng, để tiếp cận thêm được số lượng người dùng mới tại các thị trường tiềm năng.

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 01-29-2023
Reputation: 42341


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 100,615
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	22a97d366d7b8425dd6a.jpg
Views:	0
Size:	6.5 KB
ID:	2171081  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 5,805 Times in 4,808 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 118 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 16:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05078 seconds with 12 queries