Trizzie Phương Trinh gặp hạn đầu năm, phải khâu 14 mũi. - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trizzie Phương Trinh gặp hạn đầu năm, phải khâu 14 mũi.
Click image for larger version

Name:	75e91e660e2be775be3a.jpg
Views:	0
Size:	11.9 KB
ID:	2171085  
Đầu năm mới, Trizzie Phương Trinh đăng tải bài viết dài tiết lộ chuyện bản thân vừa trải qua tai nạn khiến dân t́nh không khỏi lo lắng.

Cô viết: "Vết sẹo đổi đời? Đáng lẽ ḿnh không kể chuyện này ra v́ sợ bạn bè, khán giả lo lắng rồi phiền mọi người nhắn tin hỏi thăm. Ngay cả gia đ́nh ḿnh, ḿnh cũng giấu, đến khi Beckam về đến nhà nhưng không thấy mẹ đâu, bà ngoại hỏi ra mới biết là mẹ đang ở trong ER (pḥng cấp cứu) của bệnh viện.

Sáng nay bị chị Phương Loan trách: “Sao mỗi lần đi ăn, đi chơi th́ rủ rê tùm lùm người mà khi có chuyện th́ âm thầm, lặng lẽ một ḿnh. Sao kỳ vậy?! Đêm qua chị Phương Loan nhắn tin, khoe h́nh ảnh diễn văn nghệ ở nhà thờ, ḿnh nhắn lại khen chị xinh đẹp nhưng không hề cho chị ấy biết là ḿnh đang ngồi trong pḥng ER chờ cấp cứu. Sợ chị lo, ảnh hưởng đến phần tŕnh diễn của chị.Sau khi biết tin cô bị tai nạn, bạn bè, người thân và đồng nghiệp không khỏi lo lắng, liên tục nhắn tin, gọi điện hỏi thăm. Bản thân Trizzie Phương Trinh không muốn thông báo tới người thân v́ sợ mọi người lo lắng: "Ḿnh chỉ thích chia sẻ những ǵ vui vẻ, h́nh ảnh đi chơi đây đó cho người xem được vui lây chứ không thích đăng những stt bị chuyện này, chuyện kia để mọi người phải lo lắng giùm ḿnh. Chuyện ǵ cũng có cách giải quyết, nhiều khi phiền mọi người mà ḿnh là người duy nhất có thể giải quyết được nó. Với suy nghĩ đó nên thường hay âm thầm làm mọi thứ một ḿnh, khi chuyện qua rồi th́ mọi người mới biết.

Đàn ông thường thích những người phụ nữ mềm yếu để họ chăm sóc, c̣n ḿnh lúc nào cũng mạnh mẽ nên đàn ông không có cơ hội làm anh hùng cứu mỹ nhân hihi. C̣n về chuyện này, sau khi mọi việc đă ổn ḿnh quyết định chia sẻ v́ có thể nó sẽ giúp ích được cho ai đó khi bị rơi vào t́nh trạng tương tự như ḿnh".

Cô bị thủy tinh vỡ đâm vào tay phải vào viện băng bó. Vợ cũ Bằng Kiều kể: "Chuyện là như thế này. Sau khi dọn nhà cho Beckam và sắp xếp mọi thứ đâu vào đó. Trước khi chuẩn bị về lại OC, mẹ thấy cái lọ thuỷ tinh trong pḥng tắm có những đốm trắng trên đó và cầm lên chùi. Cái lọ bị trượt và phản xạ tự nhiên là chụp lấy nó. Không ngờ cái lọ rớt xuống trúng cái counter và bị những mảnh thuỷ tinh sắc bén đâm vào tay, làm rách một đường dài giữa ḷng bàn tay trái. Bên tay phải cũng bị đâm nhưng ngoài da nên không sao. Máu chảy ra rất nhiều, may mà mẹ có mua cho Beckam hộp first-aid kit để sẵn trong nhà.

Beckam lấy ra quấn tay cầm máu cho mẹ mà mặt tái mét, không c̣n giọt máu. Định để vậy lái về OC nhưng giờ đó là giờ người ta đi làm về và GPS cho biết là 2 tiếng mới về đến nhà. Lúc đó mẹ quyết định chạy đến chỗ cách nhà Beckam 3 phút để bác sĩ băng bó cầm máu dùm v́ nghĩ chỉ bị nhẹ ngoài da. Khi gặp bác sĩ mới biết là vết cắt rất sâu và cần phải khâu lại. Sau khi bác sĩ làm motion test và thấy mấy ngón tay ḿnh vẫn cử động được b́nh thường th́ chích thuốc tê để bắt đầu khâu. Ḿnh đă từng chích epidural vào cột lưng sương sống 3 lần khi sanh 3 thằng con trai. Cái mũi chích vào lưng, đau không nhằm nḥ ǵ so với cái đau khi bị chích thuốc tê vào ḷng bàn tay. Trời quơi, nó đau thấu tận trời xanh luôn. Đến giờ nhớ lại vẫn bị ám ảnh.

Mới đầu tưởng chỉ là một vết cắt to nhưng sau khi rửa vết thương th́ bác sĩ mới biết nó là 2 vết cắt song song. Khâu được nửa chừng th́ bác sĩ ngừng tay và nói là nh́n thấy gân tay và muốn ḿnh vào ER của bệnh viện lớn để bác sĩ trong đó xem lại. Thay v́ đi đến bệnh viện trên Hollywood, ḿnh quyết định chạy về OC để vào bệnh viện gần nhà. May lúc đó tay trái đang tê nên lái xe về không có vấn đề ǵ hết. Giờ đó c̣n hơi bị kẹt xe nên đi đến hơn 1 tiếng mới về đến nhà. Thay v́ chạy thẳng vào bệnh viện, ḿnh chạy về nhà bỏ Beckam xuống cho con nó nghỉ ngơi, rồi tự ḿnh lái xe đến bệnh viện.

Những người thân, ai biết ḿnh đang ngồi chờ trong ER đều đ̣i vô thăm nhưng ḿnh từ chối khéo và nói dối là đang ở bên trong rồi để họ đừng vô. Trong lúc chờ bác sĩ đến khâu lại vết thương th́ thuốc tê cũng bắt đầu tan. Thay v́ nói bác sĩ chích thêm mũi thuốc tê nữa, ḿnh chịu trận để vậy khâu luôn v́ nghĩ đến mũi thuốc tê đầu tiên vẫn c̣n ớn lạnh. Tổng cộng tất cả vết khâu trên ḷng bàn tay là 14 mũi.

Tất cả chuyện xảy ra đều cho chúng ta một bài học ǵ đó. Bài học đầu tiên là nếu cái ly thuỷ tinh hay lọ thuỷ tinh mà rớt th́ đừng nên chụp nó lại. Nói vui vậy thôi chứ qua chuyện của mẹ Beckam đă học được cách cầm máu, cách giữ b́nh tĩnh khi gặp trường hợp khẩn cấp và biết được chỗ urgent care gần nhà để đến chữa những vết thương nhẹ. Qua chuyện này ḿnh mới sực tỉnh là Beckam học một ḿnh trên Hollywood cả năm nay mà ḿnh chưa bao giờ chỉ cho con những điều này. Ở nhà th́ có bao giờ đụng đến móng tay đâu mà đứt tay với chảy máu? Khi các con đi học xa và ở một ḿnh, lúc có chuyện sẽ lúng túng không biết làm ǵ.

Là cha mẹ chúng ta cũng nên chuẩn bị cho chúng đầy đủ dụng cụ first aid, chỉ cho nó bệnh viện gần nhất để đến đó nếu trường hợp chúng ta đến không kịp v.v. Cũng may là cái lọ thuỷ tinh ở nhà Beckam nó vỡ trong tay ḿnh chứ không phải trong tay con. Và qua đây ḿnh cũng khôn ra là nếu có bị thương nặng th́ nên chạy thẳng đến pḥng cấp cứu ở bệnh viện v́ các nơi urgent care họ không đủ đồ nghề cũng như kinh nghiệm để cấp cứu cho những ca nặng. Cuối cùng họ cũng kêu ḿnh vào đó mà mất đến 2 lần tiền và mất thời gian. Nhưng trong trường hợp ḿnh v́ do ở xa nên nếu không nhờ họ băng bó cho th́ khó mà chạy về đến nhà. Trong cái rủi nó có cái may. Qua chuyện này ḿnh cũng biết được ḿnh có rất nhiều người thương và quan tâm khi ḿnh gặp chuyện. Như vậy cũng cảm thấy quá".

Ḍng chia sẻ trên của Trizzie Phương Trinh đă nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Đông đảo khán giả, bạn bè và người thân để lại ḍng b́nh luận động viên tới nữ ca sĩ. Mong cô luôn giữ sức khỏe, sớm b́nh phục.

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 01-29-2023
Reputation: 42341


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 100,615
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	75e91e660e2be775be3a.jpg
Views:	0
Size:	11.9 KB
ID:	2171085  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 5,805 Times in 4,808 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 118 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Old 01-30-2023   #2
hieukytran
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Jul 2007
Posts: 1,161
Thanks: 0
Thanked 231 Times in 151 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 63 Post(s)
Rep Power: 17
hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 2232
Default

Mấy con náy có khâu vài chục ngàn mũi hay chết ̣đi chẳng có nhằm nhò gì với cộng đồng haỉ ngoại ,dọn dẹp bớt rác rứớ́i
hieukytran is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:43.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05541 seconds with 12 queries