Marjorie Taylor Greene sẽ không thể trở thành ứng viên Phó Tổng thống của Trump v́ một lư do? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Marjorie Taylor Greene sẽ không thể trở thành ứng viên Phó Tổng thống của Trump v́ một lư do?
Click image for larger version

Name:	23mag-greene-04-mobileMasterAt3x-696x453.jpg
Views:	0
Size:	55.0 KB
ID:	2171229  
1/29

Một cựu trợ lư của cựu Phó Tổng thống Mike Pence tin rằng nữ dân biểu cực đoan Marjorie Taylor Greene sẽ không thể là người có thể đứng cùng liên danh với Donald Trump vào năm 2024 v́ một lư do.

Trump đang t́m cách tái đắc cử với tư cách là tổng thống vào năm 2024, mặc dù ngày càng có nhiều nghi ngờ về h́nh ảnh tiêu cực của ông với nhiều cử tri. V́ nhiều lư do, bao gồm các sự kiện của cuộc bạo động ở Điện Capitol ngày 6 tháng 1 năm 2021 và khả năng tranh cử tổng thống của chính ông, Pence dự kiến ​​sẽ không muốn trở thành người liên danh tranh cử với ông một lần nữa, dẫn đến suy đoán về việc cựu tổng thống có thể chọn người khác.

Trong số các đồng minh của Trump và những người trong đảng Cộng Ḥa, một danh sách rút gọn các ứng cử viên được cho là đă bắt đầu được củng cố, tất cả đều là phụ nữ: Marjorie Taylor Greene của Georgia thẳng thắn và gây tranh căi, hung hăng và ưa thích bạo lực; Đại diện Elise Stefanik của New York, chủ tịch hiện tại của Hội nghị Đảng Cộng ḥa Hạ viện; Thống đốc South Dakota Kristi Noem; cựu phát thanh viên tin tức và ứng cử viên thống đốc tiểu bang Arizona năm 2022 thất bại, Kari Lake; và đặc biệt nhất là cựu Đại diện Tulsi Gabbard, đảng viên Đảng Dân chủ Hawaii một thời đă rời đảng vào tháng 10 sau nhiều năm bị chỉ trích về quan điểm cánh hữu của bà.

Phát biểu trên The Sunday Show của MSNBC, Olivia Troye, cựu cố vấn An ninh Nội địa và Chống khủng bố của Pence, nói rằng việc bà Taylorr Greene được cho là quan tâm đến việc trở thành người bạn tranh cử của Trump là một vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, bà cũng phỏng đoán rằng cơ hội của nhà lập pháp GOP có thể không nhiều do sự nông nổi của chính Trump.

Olivia Troye nói với người dẫn chương tŕnh Jonathan Capehart rằng: “Thật không may cho Taylor Greene, Donald Trump là một con người nông cạn. Và tôi không nghĩ bà ấy sẽ là người đàn bà phù hợp với ông ấy. Tôi ghét phải nói điều đó để chê bai một người phụ nữ khác, nhưng chúng tôi biết người đàn ông này nông cạn đến mức nào.”

Trong lần xuất hiện của ḿnh, Olivia Troye cũng nhấn mạnh rằng tham vọng trở thành phó tổng thống tiềm năng của Taylor Greene là không có ǵ phải giảm giá, với lư do Trump khó có thể tập hợp được sự ủng hộ từ đảng Cộng Ḥa như năm 2016 và 2020, hăy nh́n xem số người đến South Carolina nghe ông ấy nói cuối tuần vừa qua là đủ hiểu, cơ hội không đến với ai hai lần, và Trump cũng không phải là ngoại lệ.

Olivia Troye đă mỉa mai nói rằng: “C̣n nhớ khi chúng ta từng loại bỏ Donald Trump không? Khi ông ấy bắt đầu tranh cử và mọi người nghĩ đó là một tṛ đùa và rằng ông ấy sẽ không bao giờ thành công, nhưng rồi ông ấy đă vào được Pḥng Bầu dục. Khi tôi nghe những người như Marjorie Taylor Greene nói rằng bà ấy muốn một ngày nào đó có khả năng trở thành một Phó Tổng thống dưới thời Trump, tôi không gạt bỏ ư tưởng điên rồ điều đó,v́ biết đâu điều đó cũng có thể trở thành sự thật“.

florida80
R11 Độc Cô Cầu Bại
florida80's Avatar
Release: 01-30-2023
Reputation: 194900


Profile:
Join Date: Aug 2007
Posts: 108,800
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	23mag-greene-04-mobileMasterAt3x-696x453.jpg
Views:	0
Size:	55.0 KB
ID:	2171229  
florida80_is_offline
Thanks: 7,032
Thanked 43,990 Times in 12,114 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 511 Post(s)
Rep Power: 133 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 09:40.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06924 seconds with 12 queries