Go Back   VietBF > Funny Boxes > Chuyện Phiếm, Chat Vui

Reply
 
Thread Tools
Old 01-31-2023   #1
vuitoichat
 
Status: R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 128,243

Thanks: 11
Thanked 11,733 Times in 9,275 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 147
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 64612


Default Cảnh vợ xông vào quán massage đánh ghen

Theo như đoạn video do nhân chứng ghi lại cho thấy người vợ mặc váy đen, lao vào tát tới tấp cô gái. T́m thấy bằng chứng ngoại t́nh trên điện thoại chồng, người phụ nữ Thái Lan bám theo đến tiệm massage, đánh đấm gái mại dâm đă quan hệ với chồng. Vừa đánh, người vợ vừa mắng chửi, giật chiếc khăn ra khiến nữ nhân viên massage lộ hết cơ thể. Màn đánh ghen diễn ra trong khoảng 5 phút. Có lúc, người vợ c̣n giẫm lên người cô gái, trong khi cô này liên tục xin lỗi và xin tha.

Theo News.com.au, vụ đánh ghen xảy ra ngày 25/1 tại một tiệm massage ở Phuket. Đợi cho người chồng ra về, người vợ mới xông vào bên trong. Khi đó, cô gái hành nghề mại dâm chỉ quấn khăn tắm màu trắng và đang ngồi trên ghế.

Đoạn video do nhân chứng ghi lại cho thấy người vợ mặc váy đen, lao vào tát tới tấp cô gái. Vừa đánh, người vợ vừa mắng chửi, giật chiếc khăn ra khiến nữ nhân viên massage lộ hết cơ thể. Màn đánh ghen diễn ra trong khoảng 5 phút. Có lúc, người vợ c̣n giẫm lên người cô gái, trong khi cô này liên tục xin lỗi và xin tha. Nữ nhân viên massage nói: "Tôi không biết anh ấy đă có vợ mà. Tôi sẽ không gặp anh ấy nữa đâu".

Người vợ (mặc đồ đen) đánh, lột đồ của nữ nhân viên massage sau khi phát hiện chồng quan hệ với cô này. Ảnh cắt từ video

Luật sư Anantarak Pathin cho biết ông được cung cấp thông tin chi tiết về vụ đánh ghen. Pathin khẳng định nó xảy ra tại một nhà thổ dưới h́nh thức quán massage ở Phuket, nơi nạn nhân bị bắt quả tang ngoại t́nh với chồng của kẻ tấn công.

Trong căn pḥng diễn ra vụ đánh ghen chứa đầy đồ chơi t́nh dục, gương và khăn giấy đă qua sử dụng. Theo truyền thông địa phương, khách hàng sẽ phải trả khoảng 2.000 Baht (65 USD) cho một giờ để được một trong các nhân viên ở đây phục vụ.

Pathin cho hay: "Vụ hành hung này đáng được đưa vào tội h́nh sự và nạn nhân có thể báo cảnh sát. Tôi đánh giá vụ đó rất nghiêm trọng v́ có nhiều người chứng kiến cảnh nạn nhân bị tát và lột đồ. Không thể chấp nhận chuyện làm lơa lồ thân thể của phụ nữ. Nó phải được điều tra tới nơi tới chốn".

Đại tá Sarawut Chuprasit, thuộc sở cảnh sát tỉnh Phuket, cho biết cơ quan điều tra đang tiến hành xem xét vụ việc. Ông Chuprasit nói: "Các cán bộ của chúng tôi đang kiểm tra nơi đánh ghen. Hiện chúng tôi chưa nhận được bất kỳ khiếu nại nào từ những người liên quan. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích nạn nhân báo cáo vụ việc với cảnh sát. Chúng tôi sẽ khẩn trương ra tay điều tra cho họ".
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	182.8 KB
ID:	2172219  
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


Phim Bộ Sốt Nhất 1 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 2 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 3 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 6 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 1 Năm qua
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.