Cặp vợ chồng bỏ lại con sơ sinh ở sân bay Israel v́ không có vé - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cặp vợ chồng bỏ lại con sơ sinh ở sân bay Israel v́ không có vé
Click image for larger version

Name:	9af87bb16afc83a2daed.jpg
Views:	0
Size:	9.6 KB
ID:	2172969  
Một cặp vợ chồng đă bỏ con ḿnh tại quầy làm thủ tục ở sân bay tại Tel Aviv, Israel sau khi đến mà không đặt vé trước cho đứa trẻ.“Những hành khách này đi từ Tel Aviv đến Brussels (ngày 31/1). Họ xuất hiện và làm thủ tục mà không đặt vé trước cho đứa con sơ sinh. Sau đó, họ tiến hành kiểm tra an ninh và để lại đứa trẻ ở quầy thủ tục”, CNN hôm 1/2 dẫn lời người phát ngôn của hăng hàng không Ryanair.

“Nhân viên làm thủ tục tại sân bay Ben Gurion đă liên hệ với đội an ninh sân bay, họ đă đến làm việc với hành khách này và đây hiện là vấn đề của cảnh sát địa phương”, người này nói thêm.

Cơ quan quản lư sân bay Israel xác nhận vụ việc với CNN và cho biết: “Một cặp vợ chồng và một trẻ sơ sinh mang hộ chiếu Bỉ đă đến nhà ga số 1 mà không có vé cho em bé. Cặp đôi cũng đến trễ, khi quầy làm thủ tục cho chuyến bay đă đóng. Cặp đôi đă bỏ lại em bé và chạy về phía khu vực kiểm tra an ninh ở nhà ga số 1 để cố gắng đến được cổng lên máy bay”.

Nhân viên sân bay đă chặn cặp đôi và yêu cầu họ quay lại bế lấy đứa bé, đồng thời báo cho cảnh sát và an ninh sân bay. Cặp đôi đă bị cảnh sát thẩm vấn, theo Channel 12.

Người phát ngôn của cảnh sát Israel nói với CNN trong một cuộc điện thoại rằng vấn đề dường như đă được giải quyết khi cảnh sát đến hiện trường. “Đứa bé đă ở với cha mẹ và không có cuộc điều tra nào nữa”, người phát ngôn nói.

Theo trang web của Ryanair, trẻ sơ sinh có thể được đặt vé máy bay trực tuyến. Hăng bay tính phí khoảng 27 USD bay một chiều cho mỗi em bé ngồi cùng ghế với người lớn. Nếu đặt ghế riêng cho em bé, người bảo hộ sẽ phải trả phí cho ghế đó.

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 02-02-2023
Reputation: 42341


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 100,615
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	9af87bb16afc83a2daed.jpg
Views:	0
Size:	9.6 KB
ID:	2172969  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 5,805 Times in 4,808 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 118 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 17:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06281 seconds with 12 queries